Sau 2 năm làm việc gắn bó, Americanlinks nhận được sự tín nhiệm, sự ủng hộ của nhà trường, quan tâm của phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Đông Ngạc…

Theo đánh giá của cán bộ quản lý tại cơ sở 2 Americanlinks cho biết: Anh ngữ Quốc tế Americanlinks đã triển khai chương trình tiếng Anh cho học sinh trường tiểu học Đông Ngạc được một thời gian (từ năm học trước đến năm học này là 2 năm). Chương trình Tiếng Anh và các hoạt động của Americanlinks rất được BGH nhà trường, phụ huynh ủng hộ và các em học sinh đặc biệt yêu mến.

Các bé cũng được các thầy cô và cán bộ Americanlinks quan tâm sát sao tới từng bài học để các bé nắm vững kiến thức. Thông qua các bài giảng sinh động, phù hợp với lứa tuổi để các bé phá bỏ rào cản ngoại ngữ.

Với thiết kế 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên VN, Americanlinks đã giúp các bé gần gũi hơn với Tiếng Anh, đặc biệt với các bé mới bắt đầu. Sau khi triển khai đến nay, số lượng học sinh tăng lên rất nhiều. Các bé đến lớp vì yêu thích tiếng anh và yêu thích thầy cô giáo, thích chương trình học, khả năng tiếng Anh của bé cải thiện đáng kể. Nhiều bé không còn ngại giao tiếp bằng tiếng anh và sẵn sàng giới thiệu bản thân với người nước ngoài.

Thầy Ian giảng viên dạy tại cơ sở 2 cho biết: “có nhiều bé đã không còn nhút nhát như trước nữa, các bé đã tự tin hơn rất nhiều. Tôi tin rằng nếu các bé có thể duy trì việc đi học đều vậy khả năng tiếng anh, đặc biệt là kỹ năng nói thì học giỏi tiếng Anh không phải là vấn đề khó”.

Cô Giang giáo viên Việt Nam cũng chia sẻ: “việc học 50% GVNN và 50% GVVN giúp cho các bé thực hành hiểu tiếng anh nhiều hơn, cô cũng dạy bằng tiếng Anh cho các bé, tuy nhiên nếu phát hiện bé nào lơ là một chút là có thể chỉ bảo nhẹ nhàng cho bé, phân tích để bé hiểu nhanh hơn, còn việc rèn luyện phản xạ giao tiếp, phát âm, nói chủ yếu vẫn là GVNN”.

Anh Tiến Anh quản lý cơ sở 2 Americanlinks cũng cho biết: Americanlinks đã có kế hoạch để các em học sinh tiểu học Đông Ngạc học tập và phát triển môn Tiếng Anh dần dần, từ các phản xạ đến rèn luyện các kỹ năng để các bé có nền tảng vững chắc ngay từ đầu. Do vậy bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về lộ trình học tập của các bé.

Kết hợp với BGH trường tiểu học Đông Ngạc, Americanlinks đã dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho học sinh trong trường học tại cơ sở 2 như sau:

Trình độ: Starters, Movers, Flyers

Giáo trình: Get Set Go

Số buổi: 24b/khóa

Thời lượng: 1,5h/buổi

Học phí ưu đãi: 3.850.000 VNĐ => còn 2.400.000 VNĐ

*Lưu ý: Học phí chưa bao gồm giáo trình và không đi kèm các ưu đãi khác.

 

ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Cơ sở 1: Tòa nhà số 9/106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tòa nhà A2, Trường Quản lý Giao thông Vận tải, phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện ĐH Mỏ Địa Chất)

ĐT: (04) 625 38296/ 6254 0999, (04) 3716 4407 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; Website: http://americanlinks.com.vn/