Định hướng cho sinh viên về tầm quan trong của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập, Anh ngữ Quốc tế American Links đã có buổi giao lưu với sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất trong chương trình “Kỹ năng mềm cho sinh viên thời hội nhập"

 

Buổi giao lưu có sự góp mặt của thầy Dustin Loy – Phó Giám đốc chuyên môn và thầy Ryan giảng viên của Anh ngữ Quốc tế Americanlinks. Tại buổi giao lưu, thầy Dustin và thầy Ryan đã trao đổi với các bạn sinh viên tầm quạn trọng của tiếng Anh trong thời hội nhập và các phương pháp học tập hiệu quả cho môn ngoại ngữ này.

Thầy Dustin Loy – Phó Giám đốc chuyên môn Anh ngữ Quốc tế American Links

Thầy Ryan – giảng viên Anh ngữ Quốc tế American Links

Rất đông đảo các bạn sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất tham gia chương trình

 

American Links tặng các suất bổng và nhiều phần quà có giá trị cho các bạn sinh viên

Trong chương trình này, Anh ngữ Quốc tế American Links đã giới thiệu đến sinh viên khóa học “Tiếng Anh trải nghiệm” đột phá chỉ trong 3 buổi kết hợp với chương trình ngoại khóa, các bạn sinh viên không những thay đổi hoàn toàn khả năng giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ mà còn nâng cao tự tin và có thêm nhiều bạn mới. Học phí cho sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất chỉ có 200.000 VNĐ/ 3 buổi (học phí ban đầu 600.000 VNĐ)

Các bạn sinh viên hào hứng tìm hiểu các khóa học tại American Links

Phần quà cho sinh viên  bốc thăm trúng thưởng

 

Qua buổi giao lưu,  các bạn sinh viên đã có cơ hội được tiếp cận với chuyên gia đến từ các nước có nền giáo dục tiên tiến và được nghe, được biết đến những phương pháp giáo dục mới, hiện đại  chuẩn Quốc tế. Các bạn cũng hiểu hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập Quốc tế và xác định được mục tiêu và các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.