Sau kì nghỉ cuối tuần, các bạn và các em có thấy  vui vẻ và thoải mái để bước vào một tuần học tập hiệu quả nữa không nhỉ ?

Với các thầy cô giáo và các cán bộ của Anh ngữ American Links lại cảm thấy đầy nhiệt tình và phấn khởi, đặc biệt là lúc này đây khi các cô chú đang ngồi tổng hợp lại kết quả học tập của các bạn học viên xuất sắc trong tuần vừa qua.

 

 

Bạn Mai Đức Nguyên ở lớp Mover 1 của thầy Ryan giáo viên đến từ USA . Nhìn bạn ấy cười tươi và hãnh diện khi được tôn vinh trước lớp danh hiệu “BEST STUDENT IN CLASS” dán trên sách của mình cũng đủ thấy được ở trong lớp bạn ấy học tốt như thế nào rồi. Chúc mừng bạn Mai Đức Nguyên!

 

 

 

Tiếp theo chúng ta sẽ tới thăm lớp Mover 2 của cô Malin, cô giáo được các bạn học viên gọi với cái tên Việt rất dễ thương “ cô Malinn hạt dẻ cười” chỉ vì cô tóc mầu hạt dẻ và hay cười đấy mà. Trong tuần này lớp của cô có bạn Nguyễn Mai Ngọc, một bạn nữ xinh xắn chủ sở hữu của nụ cười tươi và ngôi sao “BEST STUDENT IN CLASS” tuần này.

 

 

 

Đến với lớp Starter 1 của thầy Dustin Lloyd chúng ta sẽ làm quen với bạn Bùi Gia Nghĩa. Gia Nghĩa là một học viên xuất sắc và đã theo học tại American Links được gần 2 năm. Bạn nói rằng lúc đầu bạn rất sợ môn Tiếng Anh, trong vòng thi Easy Speaking của American Links lúc đấy bạn mới theo học được một thời gian nên bạn còn thấy run và ko diễn đạt được ý của mình dù bạn đã chuẩn bị ở nhà rất kỹ. Nhưng chính các thầy cô giáo ở American Links, đặc biệt là thầy Dustin đã dạy và giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. “ Nếu năm nay American Links tổ chức Easy Spearking con sẽ dành giải nhất” Gia Nghĩa cười tươi và giơ nắm tay quả quyết.

 

 

 

Một bạn nữ với cặp mắt kính mầu trắng có cái tên rất đẹp : Nguyễn Kim Ngọc – “siêu mẫu” của lớp Starter của thầy Ryan và bạn Lương Khánh Linh là hai “kì thủ” cùng dành được sao “BEST STUDENT IN CLASS” tuần vừa qua. Thầy giáo nói trong cả 2 buổi học có rất nhiều bạn xuất sắc nhưng Kim Ngọc và Khánh Linh là 2 học viên nổi trội nhất và thầy đặc biệt dành phần thưởng ngợi khen cho sự phấn đấu của cả hai bạn.

 

 

 

Tiếp đến chúng ta sẽ đến với một lớp học khác của thầy Dustin Lloyd- lớp Flyer 2A và chung vui với bạn Nguyễn Hà Linh. Hà Linh là một bạn gái sôi nổi và rất thích giúp đỡ các bạn trong lớp bài tập khó, từ nào chưa nhớ chúng em đều hỏi bạn ấy, bạn ấy nhiệt tình và dễ thương lắm.” bạn cùng lớp Hà Linh nói. Hãy luôn phát huy Hà Linh nhé!

 

 

 

Bây giờ chúng ta sẽ đến thăm lớp Flyer 1C của thầy Jonathan Hinett (GV đến từ Anh) và cùng làm quen với bạn Nguyễn Phương Linh – học viên duy nhất trong lớp không được thầy giáo đặt nick name mà nhớ luôn là “Phương Lenh”

 

 

 

Cuối cùng là lớp Flyer 2B của thầy Dustin Lloyd gặp gỡ và chúc mừng bạn Nguyễn Khánh Linh học viên xuất sắc nhất trong tổng số 9 bạn học viên của lớp dành được sao “BEST STUDENT IN CLASS” của American Links trong tuần qua.

 

 

Một lần nữa Anh ngữ Quốc tế American Links gửi lời khen ngợi và chúc mừng các bạn đã nỗ lực và phấn đấu dành được phần thưởng trong suốt tuần qua. Sẽ có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn American Links dành cho các bạn ở phía trước. Hãy cố gắng và nỗ lực phấn đấu cùng sự dìu dắt của các thầy cô American Links để đạt được hiệu quả học tập thật tốt các bạn nhé.