Các bạn đã chuẩn bị những gì cho mùa Giáng sinh năm nay ?

Giáng sinh năm nay lại đến trong không khí tung bừng và vui tươi, những ngày cuối năm như rộn ràng hơn nhờ khúc nhạc ngân vang mừng ngày lễ Chúa sinh ra đời. Đây cũng là dịp để chúng ta quây quần bên gia đình, bạn bè và những người yêu thương. Hãy đến với Trung Tâm Anh Ngữ American Links để cùng trải nghiệm một lễ giáng sinh ấm áp và đong đầy niềm vui bạn nhé !

Ảnh 1: Một mùa Giáng sinh đem đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các bé

Ở một nơi thân yêu – ngôi nhà thứ 2 của các con, Trung tâm Anh ngữ Americanlinks không khí lại rộn ràng hơn thế. Không chỉ có những cây thông Noel, ngọn đèn trang trí đầy sắc màu, những chiếc thiệp xinh xắn gửi đến người yêu thương mà đó còn là một món quà vô cùng ý nghĩa gửi đến các bé.

Chuyến du lịch trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng những người anh chị em tại American Links chắc hẳn mang tới cho các con trải nghiệm và những kỷ niệm không thể quên:

  • Các con được mở rộng vốn từ vựng và kiến thức nhờ các câu hỏi xoay quanh chủ đề Giáng sinh từ ông già Noel.
  • Các con được tham gia các trò chơi Team Buiding để nâng cao khả năng làm việc nhóm.
  • Các con tham gia các hoạt động thú vị: đầu bếp, thợ thủ công, bác nông dân chăn vịt…
  • Các con được tham gia các trò chơi mạo hiểm: trượt núi cỏ, leo núi hơi và du thuyền nơi biển sâu…

Ảnh 2: Các bạn học viên háo hức chờ đớn ông già Noel

Các con tại trung tâm anh ngữ American Links tuy vô cùng háo hức đến với chương trình giáng sinh vô cùng lý thú của trung tâm những vẫn vô cùng ngoan ngoãn và có ý thức sắp xếp thành hàng ngũ ngay ngắn.

Các con có ý thức nhường nhịn nhau với tinh thần của một gia đình lớn, các con đang vô cùng háo hức chờ đợi sự ra mắt của ông già Noel vô cùng dễ thương và tốt bụng.

Ảnh 3: Khoảnh khắc Tiến Dũng trả lời và nhận quà từ ông già Noel

Các con cùng hăng hái tham gia trò choei và tham gia lớp tiếng anh trải nghiệm cùng ông già Noel và cô giáo nước ngoài Racheal, Tiến Dũng một học sinh của lớp Mover 4B chia sẻ: “ Con còn nhờ các bạn quay lại khoảnh khắc con trả lời câu hỏi và nhận quà từ ông già Noel để về khoe với bố mẹ và ông bà nhé “.

Ảnh 4: Thanh Huyền học viên nhỏ tuổi nhất cũng tranh thủ rinh ngay phần quà về cho bản thân

Ngoài việc vui chơi, American Links luôn muốn mang tới một không khí ấm cúng như gia đình thứ 2 của con, vậy nên trong chương trình học tiếng anh trải nghiệm, các con được tham gia vào quá trình làm đầu bếp nhí với món thạch cực kỳ thơm ngon. Các con chia sẻ lẫn nhau, giúp nhau hoàn thành món thạch dừa, khi thưởng thức lại thêm phần thơm ngon vì chúng ta là một gia đình phải không nào.

Ảnh 5: Nhóm bạn tranh thủ chuẩn bị khuôn làm thạch

 Ảnh 6: Khoảnh khắc vui nhất khi được thưởng thức những món thạch tuyệt vời

 

Các con còn được tham gia hoạt động đi thuyền tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, AmericanLinks luôn hướng tới sự toàn diện trong nhận thức của các con. Vậy nên lớp học tiếng anh trải nghiệm sẽ kết hợp kiến thức thực tế và tiếng anh giúp các con cảm thấy sôi động dễ học hơn rất nhiều.

Ảnh  7: Các con được đi du thuyền tìm hiểu lịch sử

Trung tâm Anh ngữ Americanlinks xin gửi đến tất cả học viên, giáo viên, phụ huynh tại trung tâm thật nhiều sức khỏe và niềm vui để tận hưởng sự bình an yêu thương bên gia đình, bạn bè và người thân. 

Một lần nữa trung tâm xin gửi lời cảm ơn đến Qúy Phụ Huynh cùng toàn thể các con thân yêu đã đồng hành cùng trung tâm trong suốt thời gian qua, chúc đại gia đình AmericanLinks một mùa giáng sinh anh lành và năm mới đầy hạnh phúc bê gia đình.

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS