Rộn ràng trong không khí Giáng sinh, tại Anh ngữ Quốc tế American Links các bé tham dự chương trình “Christmas Party” tối ngày 19/12/2015 đã được đắm chìm trong đêm hội Giáng sinh độc đáo, mới lạ và ấm cúng hòa trong các trò chơi, điệu nhảy Giáng sinh… với các thầy cô giáo nước ngoài…

 

Giáng sinh về cùng với niềm vui và háo hức của tất cả mọi người, đặc biệt là các bé. Đến với Lễ hội Giáng sinh của American Links có rất nhiều các công chúa tuyết và ông già Noel nhí vô cùng đáng yêu.

 Trong chương trình các bé được giao lưu với Ông giá Noel và nhận quà nữa.

Ông già Noel giao lưu và tặng quà cho các bé

 Các bé giao lưu và chơi trò chơi để nhận quà của Ông già Noel

 Các bé còn được giao lưu với Thầy Dustin qua các bài hát Giáng sinh và những lời chúc rất ý nghĩa của thầy đặc biệt dành riêng cho các bé.

Thầy Dustin – Phó Giám đốc chuyên môn tại American Links hát tặng các bé

Thầy Dustin vui hội Giáng sinh cùng học viên American Links

 Nhân dịp Giáng sinh Anh ngữ Quốc tế American Links cũng dành nhiều suất học bổng và các phần thưởng có giá trị của các bạn học viên thân yêu. 

Tặng học bổng trị giá hơn 10 triệu đồng cho các bé may mắn trong phần “Bốc thăm trúng thưởng”

Đêm hội Giáng sinh tại Anh ngữ Quốc tế American Links kết thúc trong niềm hạnh phúc của các bé. Bé nào cũng được giao lưu với Ông già Noel và còn được liên hoan, nhận quà từ Ông già Noel nữa.

Mùa Giáng sinh đang đến thật gần, Anh ngữ Quốc tế American Links chúc các bé luôn đáng yêu, chăm ngoan học tập thật tốt đặc biệt chúc các ông già Noel và công chúa Tuyết nhí học thật giỏi môn Tiếng Anh.

(Mời Quý phụ huynh và các bé vào Facebook của American Links để xem toàn bộ ảnh của chương trình: