Mùa tựu trường sắp gõ cửa, khởi hiệu cho các bạn học sinh một năm học mới tràn đầy năng lượng và niềm vui. Đồng hành cùng với nhiều thế hệ học trò trên biết bao chặng đường dài, American Links luôn giữ vững tâm nguyện trang bị đầy đủ không chỉ kiến thức mà còn những kỹ năng sống, lan tỏa nhiều giá trị tinh thần, để các em học sinh tự tin vững bước trên hành trình cuộc đời. Chương trình “Back to school” là một trong những tâm nguyện của Trung tâm chúng tôi, đánh dấu cột mốc của mùa khai giảng với nhiều ưu đãi kép tuyệt vời.

 

Kỳ nghỉ hè sôi động vừa qua chắc hẳn đã tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực dồi dào, giúp các bạn học sinh tự tin trở lại trường lớp, hội ngộ với thầy cô và bạn bè. Quan trọng hơn hết, hẳn là các bạn đã sẵn sàng cho chuỗi những “cuộc chiến không cân sức” trên giảng đường kiến thức thú vị nhưng cũng đầy thử thách chông gai. Với phương châm không ngừng sáng tạo đổi mới, cũng như tạo điều kiện cho tất cả các em học sinh có cơ hội thử sức ngôn ngữ tiếng Anh trên mọi lĩnh vực, American Links đã mang phần thưởng khuyến học “Back to school” quay trở lại, nhưng với diện mạo hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Chương trình gồm các gói ưu đãi, không chỉ dừng ở 3 tháng, 6 tháng, mà còn kéo dài tới 1 năm, mở ra những cánh cửa trải nghiệm thật bất ngờ. 

1. Đăng ký chương trình khuyến mãi 1 năm, các em học sinh sẽ có cơ hội được:

  • Tặng tiền mặt trị giá 2,000,000 và 1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
  • Hoặc tặng 1 khóa Kỹ năng MC và Kỹ năng sống (trị giá 2,8 triệu) và  1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam (1 buổi/ tuần) 
  • Hoặc tặng 1 khóa Tiếng Anh trong Toán và các môn Khoa học (trị giá 3 triệu) và 1 năm phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)  
  • Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Links. Tổng trị giá gói khuyến mại lên đến 10.500.000đ   

       2. Chương trình khuyến mãi 6 tháng cũng không kém đặc biệt, với các phần thưởng giá trị: 

  • Giảm 15% học phí và kèm 03 tháng phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
  •  Sẵn sàng hỗ trợ ôn luyện 3 buổi trước các kỳ thi kết thúc học kỳ ở trường
  • Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Link 

       3.  Chương trình khuyến mãi 3 tháng gồm các ưu đãi: 

  •  Giảm 10% học phí hoặc 1.5 tháng phụ đạo với giáo viên Việt Nam ( 1 buổi/ tuần)
  •  Sẵn sàng hỗ trợ ôn luyện 3 buổi trước các kỳ thi kết thúc học kỳ ở trường
  •  Tặng kèm 1 balo, áo thun, bút bi American Links

Với nhiều phần thưởng ưu đãi dành riêng cho mùa tựu trường, American Links hi vọng có thể tiếp thêm nhiều nguồn động lực, để các em học sinh tự tin mở ra cánh cửa tương lai cho chính bản thân. Những năm tháng đẹp đẽ đang ở phía trước, mùa thu khai giảng đã cận kề, American Links xin trân trọng gửi lời chúc chân thành tới các bạn học sinh, chúc các bạn hoàn thành những mục tiêu trong năm học mới để trở thành con ngoan, trò giỏi, vững vàng trong hành trình cuộc sống của riêng mình. Hãy để American Links đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường ấy, dù có khó khăn cản bước, nhưng chúng tôi luôn tự tin với bề dày chất lượng và tâm huyết, mọi con đường đều sẽ dẫn tới đích đến của sự thành công.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

 Cơ sở 1: Số 9 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 024 62540999

 Cơ sở 2: 19B Phố Viên, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: 024 62538296

 Cơ sở 3: Số 5 Ngõ 268/21, Ngọ Thụy, Long Biên, Hà Nội. ĐT: 024 62542295