Kính gửi:  Quý vị phụ huynh học sinh

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links xin được gửi tới Quý phụ huynh

Thư mời học thử Tiếng Anh miễn phí.

Hiện nay, cùng với sự phát triển và hội nhập vào nền kinh tế quốc tế, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và được xếp vào một trong những môn học không thể thiếu trong chương trình đào tạo. Hiểu được vấn đề này, nhiều bậc phụ huynh đã cho con mình làm quen với ngôn ngữ này ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, việc lựa chọn lớp học thêm tiếng Anh cho phù hợp với yêu cầu của các bé cũng không phải dễ dàng, nhiều khi các bậc phụ huynh thường lựa chọn theo cảm tính, ít khi đòi hỏi được học thử trước để đánh giá chất lượng.

Với tiêu chí giảng dạy “Học thử cũng như học thật” tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế American Links số 9 ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, chúng tôi kính mời Quý phụ huynh đưa các bé của mình đến tham dự chương trình “Học thử miễn phí” với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy cho người nước ngoài,cùng với nhiều phần quà hấp dẫn và các chương trình ưu đãi khác. Đây là cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin cho bé ngay từ khi còn nhỏ mà các bạn trẻ Việt Nam còn thiếu.

Để nhận được ưu đãi này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng số 9 ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt hoặc gọi điện thoại để đăng kí theo số: 038.2788.468 / 024.6254.0999; hoặc qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác với Quý phụ huynh.

GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH ĐÀO TẠO