Mỹ Hạnh - Cô bé nhút nhát ngày ấy giờ ra sao?

Mỹ Hạnh một cô bé thông minh và xinh đẹp học tại American Links được gần 3 năm từ khi bạn bắt đầu học lớp 2 đến nay, từ một học sinh nhút nhát, nhưng với nghị lực của bản thân, sự tận tình của thầy cô American Links và hỗ trợ từ  phía gia đình, bạn đã vượt lên thành học sinh học giỏi môn Tiếng Anh nhất Trường Tiểu học Cổ Nhuế B, niềm tự hào của em, gia đình và thầy cô …

Trần Nguyễn Thái Khang - “Hotboy nhí” trường Tiểu học Nghĩa Tân , học viên Anh ngữ Quốc Tế Americanlinks học tiếng Anh như thế nào?

Hơn 2 năm học tiếng Anh tại Americanlinks, học sinh tiêu biểu, đẹp trai, luôn đi học đúng giờ và đạt kết quả cao trong học tập, Thái Khang – “hotboy nhí” luôn được thầy cô và các bạn yêu mến….

Phan Trọng Cường (Ken-Starter 3.Trisha)

“Chào mọi người, mình là Phan Trọng Cường. Năm nay mình 9 tuổi. Mình đã theo học tiếng Anh tại Americanlinks được 3 khóa rồi. Đến với Americanlinks,mình được gặp và quen nhiều bạn mới, các thầy cô giáo nước ngoài nữa. Các thầy, cô giáo dạy tiếng anh thông qua các trò chơi, hình ảnh trên màn hình TV… nên việc nhớ từ mới và các bài học trở nên dễ dàng hơn. Ở Americanlinks, mình còn được làm quen với rất nhiều bạn mới có cùng sở thích học tiếng Anh như mình nữa. Đó cũng là lí do khiến mình có động lực để học tiếng Anh hơn.”

Phạm Yến Chi (Cami-Starter3.Trisha)

“Con tên là Phạm Yến Chi, năm nay con 8 tuổi. Con học lớp 3E trường Tiểu học Nghĩa Đô. Hiện tại con đang theo học lớp Starter 3 tại Americanlinks. Con thích học tiếng Anh ở đây lắm vì con được học với các thầy, cô giáo nước ngoài. Cô giáo của con là cô Trisha. Cô vui tính và dễ gần nên con rất hay nói chuyện với cô. Trong giờ học, cô hay tổ chức các trò chơi cho bọn con nữa. Nhờ đó, con học tiếng Anh nhanh hơn và giỏi hơn. Con rất thích đi học Tiếng Anh ở Americanlinks.”

Trần Gia Bách (Pharaoh- Mover 2.Dustin)

“Mình tên là Trần Gia Bách, mình đang là học sinh lớp 3D trường tiểu học Nghĩa Đô. Minh đã học tiếng anh tại Americanlinks được gần 2 năm rồi. Ban đầu,mình không thích học tiếng Anh chút nào cả, nhưng sau khi đến với Americanlinks, mình được học với thầy Dustin, thầy đã hướng dẫn cho mình rất nhiều. Trong giờ học, thầy thường tổ chức các trò chơi, các hoạt động rất thú vị. Mình và các bạn có thể nhớ từ mới khá nhanh, mình luyện nói tiếng Anh được thường xuyên hơn. Bên cạnh đó, mình còn được tham gia vào các buổi party, các hoạt động ngoại khóa vào các dịp lễ như Noel, Trung thu. Halloween…Và đây cũng chính là lí do khiến mình gắn bó với Americanlinks lâu đến như vậy.”

Nguyễn Thanh Mai (Maria-Mover 2.Dustin)

“Mình tên là Nguyễn Thanh Mai. Hiện tại mình là học viên lớp Mover 2 sáng chủ nhật của thầy Dustin. Môn học ưa thích của mình là Tiếng Anh nên khi biết mẹ tìm đến Americanlinks để đăng ký cho mình học tiếng Anh, mình vui lắm. Ấn tượng đầu tiên khi đến với Americanlinks là ở đây có rất nhiều thầy cô giáo nước ngoài. Họ còn rất thân thiện và dễ gần nữa. Các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như là TV, máy chiếu, loa đài… Bây giờ, kỹ năng của mình được phát triển một cách toàn diện hơn và tiến bộ hơn rất nhiều.À còn nữa, trong các giờ nghỉ giải lao, mình và các bạn hay xuống quầy café-canteen ở ngay tầng 1 để ăn uống và trò chuyện cùng các thầy, cô, là một cơ hội để thực hành tiếng anh. Mình rất thích học tiếng Anh tại Americanlinks.”

Nguyễn Ngọc Bảo An (Season-Teen Pre-Inter.Dustin)

“Chào mọi người, mình tên là Bảo An. Năm nay mình 9 tuổi. Mình đã theo học tại American Links từ năm 6 tuổi và hiện nay đang là học viên lớp Teen Pre-Intermediate. Mình rất thích cách dạy của thầy Dustin. Thầy thường lồng ghép các trò chơi, các hoạt động vào bài học cụ thể. Qua đó, mình không chỉ học được cách giao tiếp tốt với người nước ngoài, mà còn học thêm được rất nhiều vấn đề ngữ pháp trong đó. Vì vậy dù mới chỉ 9 tuổi thôi nhưng tớ đã có thể nghe hiểu và trò chuyện với thầy cô nước ngoài và học cùng với các anh chị hơn tuổi đấy. Thực sự, môi trường học hiện đại và năng động tại American Links đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc học tiếng Anh và trau dồi khả năng nói của mình. Cám ơn American Links đã thôi thúc động lực học tiếng Anh của tôi.”

Hà Chi (Hellen-Teen Upper-inter.Nathalie)

“Mình tên là Hà Chi. Năm nay mình 14 tuổi, là học sinh trường THCS Lê Quý Đôn. Mình đang là học viên lớp Teen Upper-Inter. Mình đã theo học tại Americanlinks khá lâu rồi. Mình rất thích và ấn tượng với các giáo viên bản ngữ ở đây. Họ rất nhiệt tình và có trách nhiệm. Cô giáo dạy mình là cô Nathalie, cô dạy học sinh rất hay và thu hút, cô luôn kiên trì hướng dẫn chúng mình từng chút một. Thực sự mình học được ở cô rất nhiều thứ. Ở Americanlinks còn có các phần thưởng là các phần học bổng cho các học viên tiêu biểu có kết quả học tập cao nhất khóa. Đây cũng chính là động lực giúp mình cố gắng học tiếng Anh hơn.”

Nguyễn Khắc Thành (Papiss-Mover2.Dustin)

“Hello, mình là Nguyễn Khắc Thành. Năm nay mình 8 tuổi. Hiện tại mình và em gái đang là học viên lớp Mover 2 thầy Dustin. Học tiếng Anh ở đây khá thú vị vì các thầy cô giáo rất vui tính. Ngoài những kiến thức trong giáo trình Get Set Go, thầy Dustin còn tổ chức các hoạt động, nghe hội thoại, xem các chương trình Tiếng Anh để làm phong phú và đa dạng hơn vốn từ vựng, giúp bọn mình không thấy nhàm chán và có hứng thú học tiếng Anh hơn. Học tiếng Anh ở đây còn nhận được nhiều ưu đãi lắm. Hai anh em mình cùng học tại đây nên được giảm học phí nữa đấy. Mẹ mình bảo vừa học tiếng Anh hiệu quả, vừa được ưu đãi nên mẹ rất yên tâm. Cám ơn American Links nhiều.”

Trương Quang Hưng (Tim-Teen-Upper-inter. Nathalie)

“Minh tên là Trương Quang Hưng. Minh đang là học viên lớp Upper-Inter của cô Nathalie. Học tiếng anh tại Americanlinks mình được phát triển cả kỹ năng nghe nói lẫn đọc viết. Mình còn được học cách Thuyết trình, cách viết Essay, cách trình bày một bài Hùng biện… Mình rất muốn gửi lời cám ơn tới cô Nathalie vì nhờ cô mình đã tiến bộ hơn rất nhiều. Cám ơn cô Nathalie. Cám ơn Americanlinks"

Trần Mai Anh (Anna-Starter 2.Jon)

“Mình tên là Trần Mai Anh, năm nay mình 7 tuổi. Mình đang là học viên lớp Starter 2 của thầy Jon. Mình chỉ mới theo học tại Americanlinks được 3 tháng thôi nhưng mình cảm thấy tiến bộ rất nhiều. Bây giờ ở nhà mình có thể nói chuyện với bố bằng tiếng anh rồi đấy.  Lần đầu đến Americanlinks, mình rất là bỡ ngỡ với môi trường học tại đây. Mình cũng không quen với các bạn cũng như các thầy cô và thiết bị học ở trong lớp. Nhưng dần dần mình được thầy Jon cùng các cô trợ giảng luôn sát sao giúp mình nắm được bài và hiểu bài hơn. Trên lớp, thầy luôn tạo ra các hoạt động giúp mình với các bạn trong lớp hiểu nhau và làm đầy thêm vốn từ vựng của mình. Mình cảm thấy ở Americanlinks, môi trường học thật vui vẻ và thoải mái. Mình rất tự hào vì được là một trong số học viên củaAmericanlinks.”

Phạm Lê Minh Long (Ryan-Mover2.Jon)

“Mình tên là Minh Long, năm nay mình 9 tuổi. Mình đang theo học lớp Mover 2, chiều thứ 6 tại American Links. Mình biết đến American Links cách đây 2 năm khi mình còn là học sinh lớp 2, và mình đã gắn bó cho đến bây giờ luôn đấy. Thầy giáo của mình là thấy Jon. Ấn tượng của mình về thầy là thầy rất cao, hay cười và hay nói chuyện cùng bọn mình nữa. Bài học của thầy rất thu hút. Mỗi giờ học, thầy thường nghĩ ra nhiều  hoạt động thú vị và mới lạ. Điều này khiến chúng mình thực sự rất thích và hứng thú học tập hơn.”