Ưu đãi cho Sinh viên Mỏ – Địa chất

Ưu đãi cho Sinh viên Mỏ – Địa chất

 CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO SINH  VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ – ĐỊA CHẤT

(Tặng 20% Học phí khóa học cho SV Đại học Mỏ – Địa chất)

Sinh viên Mỏ Địa Chất

Thân gửi: Sinh viên trường Đại học Mỏ – Địa chất

Học viện Anh ngữ Quốc tế American Links sở hữu đội ngũ giáo viên đến từ các nước Anh, Mĩ, Úc. Chúng tôi có đầy đủ phương tiện và tiềm lực để đào tạo các khóa học tiếng Anh cho các cơ quan, trường học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn mong muốn góp phần nâng cao trình độ Tiếng Anh và góp phần chuẩn bị hành trang cho thế hệ trẻ bước vào cuộc cạnh tranh của thời kỳ mở cửa. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường , Học viện Anh ngữ Quốc tế American Links đồng hành cùng với sinh viên, tổ chức chương trình và cơ hội học tập ngoại khóa tốt nhất cho các thế hệ sinh viên đang theo học tại ngôi trường danh giá này.

Với mục tiêu chất lượng là tối thượng , mong muốn bồi dưỡng và bổ túc trình độ tiếng Anh cho các đối tượng sinh viên nhằm đạt chuẩn đầu ra của nhà trường và đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực cao cho xã hội. Học viện Anh ngữ American Links đã dày công nghiên cứu và xây dựng các khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên như sau:

ĐỐI VỚI CÁC SINH VIÊN ĐANG HỌC NĂM THỨ I, THỨ II VÀ THỨ III

  1. Khóa học ngữ pháp: (Cho mọi đối tượng)

  • Đối với các khóa học ngữ pháp có 3 cấp độ khác nhau: General Grammar, Intermediate Grammar, Advanced Grammar. Hoàn thành khóa học học viênsẽ nắm vững cách sử dụng các thì, thời, cách xây dựng và viết các mẫu câu đúng ngữ pháp, cách sử dụng các động từ, danh từ, tính từ, trạng từ, cách chuyển đổi, thể hiện các mẫu câu khác nhau trong các văn cảnh khác nhau. Học viên sẽ đạt kết quả tốt trong kỹ năng viết sau khi hoàn thành khóa học.
  • Giáo trình: Grammar In Use
  • Thời lượng: 36 giờ/cấp độ (18 buổi)
  • Học phí: 2.800.000đ/khóa/36giờ  (SV MDC giảm 20% còn 2.240.000 đ/khóa.)
  1. Khóa học giao tiếp tổng hợp (4 kỹ năng): Cho mọi đối tượng

Chương trình học có 9 cấp độ: (Beginner, Elementry1,2; Pre-Intermediate1,2; Intermediate1,2; Upper- Intermediate1,2).

  • Giáo trình chính:  American English Files và một số tài liệu khác được cấp bởi giáo viên của American Links.
  • Thời lượng: 36 giờ/cấp độ (18 buổi)
  • Học phí: 2.800.000đ/khóa/36giờ  (SV MDC giảm 20% còn 2.240.000 đ/khóa.)

Trong các buổi học đều có phần thảo luận, củng cố kiến thức. Chương trình được lồng ghép các buổi học ngoại khoá, và các bài thuyết trình theo nhóm. Nhằm rèn luyện khả năng giao tiếp và tăng sự tự tin khi sử dụng Tiếng Anh. Điều này giúp học viên phát triển hơn khi tham gia khóa học; sẵn sàng cho môi trường làm việc Quốc tế.

Xem thêm các Tin khuyến mại khác

Rate this post
Call Us Now