Trung tâm tiếng Anh Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh Hà Nội

Một trong các Trung tâm đào tạo tiếng Anh bảo đảm chất lượng đầu ra uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội. Có được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng giảng dạy cũng như chính sách ưu đãi tuyệt vời. Mang lại trải nghiệm học tập tốt mà các trung tâm tiếng Anh mới ở Hà Nội khó lòng có được. Hiện tại việc tìm kiếm một địa điểm bồi dưỡng ngoại ngữ hợp ý là khá khó khăn. Nguyên nhân là vì có rất nhiều các trung tâm tiếng Anh mới nổi ở Hà Nội.

Để xác định chất lượng giảng dạy đối với các cơ sở đào tạo đó rất phức tạp. Vì thế, người có nhu cầu tìm kiếm địa điểm học tiếng Anh uy tín tại Hà Nội nên ưu tiên các trung tâm có thâm niên giảng dạy. Và một trong số các lựa chọn thích hợp là đến với các cơ sở của trung tâm Anh ngữ American Links.

Trung tâm Tiếng Anh ở Cầu Giấy
Trung tâm Tiếng Anh ở Cầu Giấy

Luôn luôn đổi mới cách dạy học

Với phương pháp giảng dạy linh động dựa theo nhận thức của mỗi người. Nơi đây có đủ năng lực để giảng dạy cho rất nhiều tầng lớp học sinh, sinh viên hay người đi làm. Đã có nhiều thế hệ học viên từ các trường học, cơ quan, tổ chức tìm tới các cơ sở trung tâm Anh ngữ American Links tại Hà Nội. Nhờ vào khoảng thời gian giảng dạy trên 15 năm, American Links đã phần nào thể hiện được độ uy tín của mình .

Các hoạt động, sự kiện hàng năm của trung tâm

Cơ sở 1 tại quận Cầu Giấy
Cơ sở 1 tại quận Cầu Giấy

Các khóa học sẽ được lồng ghép các buổi thảo luận, các sự kiện theo hướng: “Học mà chơi, chơi mà học”, được trung tâm Anh ngữ American Links thường xuyên tổ chức. Sau đây là một vài ví dụ về các sự kiện theo chủ đê nổi bật:

Chương trình về “Trại hè tiếng Anh” được tổ chức tại đây bắt đầu vào mỗi dịp nghỉ Hè. Tạo nên một không gian hoạt động phát triển lành mạnh cho học viên. Đối với các phụ huynh có tính chất công việc bận rộn cũng có thể cân nhắc đăng ký trại hè tại American Links. Giúp cho các bậc cha mẹ có thể thoải mái chú tâm vào công việc, tránh cho học viên tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, trại hè hạn chế mai một kiến thức tiếng Anh vì tại Hà Nội, đây là trung tâm luôn có phương pháp đảm bảo kiến thức cho học viên.

Các sự kiện mang chủ đề lễ hội như Halloween, trung thu, tết … cũng đều rất đặc sắc. Tại American Links cũng có các buổi thảo luận, hùng biện bằng tiếng Anh diễn ra khá sôi nổi. Học viên được hòa vào không khí lễ hội náo nhiệt. Tuy vậy tinh thần hăng hái học tập của học viên vẫn được đảm bảo.

Giáo trình cùng tài liệu giảng dạy được thay đổi theo từng năm

Trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
Trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Tại trung tâm Anh ngữ American Links, đội ngũ chuyên viên IELTS tại đây sẽ tiến hành đổi mới biên soạn, chỉnh sửa giáo trình sau một khoảng thời gian nhất định. Học viên được học và giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế. Là sự pha trộn của hai phương pháp Flipped Learning và 3C. Có thể nói đây là các phương pháp học tiên tiến có tính ứng dụng cao. Giúp học viên tiếp thu bài giảng theo hướng tự nhiên, chủ động nhất và tận dụng tối đa thời gian vào cá buổi thực hành thay vì lý thuyết suông.

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị đầy đủ
Trang thiết bị đầy đủ

Đã là một trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội (Cầu Giấy) thì tất nhiên phải cung cấp đầy đủ phòng học tiện nghi theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với các thiết bị giảng dạy như: màn hình dạy học, máy chiếu, máy tính, điều hòa, bàn học… được đánh giá tiêu chuẩn phù hợp với mọi lứa tuổi, tầng lớp học viên. Không gian phòng học yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát được dọn dẹp sau mỗi buổi học.

Trung tâm cũng có khu vực thư viện với nhiều tài liệu, sách báo song ngữ dành cho học viên muốn giải trí thêm sau các buổi học. Các phương tiện, công cụ học tập tạo cảm giác tiếp xúc với tiếng Anh một cách quen thuộc tựa như tiếng mẹ đẻ. Kích thích sự yêu thích học ngoại ngữ một cách tự nguyện.

Các tiện ích bên lề của trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội

Quầy cà phê và fast food
Quầy cà phê và fast food

American Links sở hữu khu vực quầy Café – Fast food tiện lợi cho học viên bổ sung dinh dưỡng trước khi bắt đầu buổi học tại trung tâm. Ngoài ra đây cũng là nơi thích hợp cho các hoạt động họp nhóm, sinh hoạt câu lạc bộ. Khi rảnh rỗi, học viên có thể thư giãn tại khu vực này để đọc sách, trò truyện hay lướt web. Với hệ thống Wi-Fi tốc độ cao miễn phí. Học viên luôn được hỗ trợ từ các nhân viên hoặc giáo viên American Links.

Giảng viên với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm

Giáo viên nước ngoài

Giáo viên người nước ngoài tại American Links đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, … Tiếng Anh vốn là tiếng Mẹ đẻ đối với họ. Vì thế học viên có thể yên tâm về ngữ âm, phát âm của họ là cực kỳ chuẩn xác. Trung tâm xác định các cá nhân có năng lực giảng dạy thông qua các chuỗi bài kiểm tra năng lực và luôn ưu tiên người có thâm niên từ trước đề bảo đảm chất lượng các buổi học.

Giáo viên, trợ giảng Việt Nam

Mọi giáo viên, trợ giảng người Việt đều có chứng nhận đạt IELTS 6.5 trở lên, hoặc TOEIC từ 800 điểm trở lên mới đủ điều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển. Việc phỏng vấn lựa chọn giảng viên sẽ do các chuyên viên IELTS tại trung tâm đảm nhận. Ngoài yếu tố về học vấn thì các yếu tố khác như ngoại hình, tính cách, độ thân thiện với học viên cũng được cân nhắc kỹ.

Các khóa học của American Links luôn có mục tiêu rõ ràng

Phân chia rõ ràng theo độ tuổi và thời kỳ phát triển nhất định

 • Chuỗi khóa học tiếng Anh trẻ em: dành cho lứa tuổi từ trên mẫu giáo đến dưới trung học cơ sở
 • Chuỗi khóa học tiếng Anh cho tuổi teen: dành cho lứa tuổi từ lớp 6 đến hết lớp 12
 • Chuỗi khóa học tiếng Anh cho sinh viên: Dành riêng cho tầng lớp sinh viên từ năm nhất đến năm cuối đại học, bồi dưỡng thêm kinh nghiệm làm việc trong môi trường làm việc bằng ngoại ngữ. Các bạn sinh viên cần ôn tập cho kỳ thi chuẩn đầu ra ngoại ngữ.
 • Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm: Dành cho đối tượng là người đang tìm việc làm hay nhân viên văn phòng làm việc trong môi trường cần sử dụng tiếng Anh giao tiếp.

Xem thêm : Các khóa học tiếng Anh online

Khóa học cho mục đích lấy chứng chỉ quốc tế

Trung tâm tiếng Anh American Links tại Hà Nội cũng thiết kế các khóa luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế sau:

Chứng chỉ TOEIC:

Phù hợp với các học viên muốn quy đổi điểm thi đầu vào các trường nguyện vọng với điểm TOEIC. Các sinh viên sắp ra trường cần chứng chỉ TOEIC do yêu cầu công việc trong hiện tại hoặc tương lai.

Chứng chỉ IELTS, TOEFL:

Phù hợp với các học viên muốn du học, định cư nước ngoài xét tiêu chuẩn bằng hệ thống điểm thi TOEFL, IELTS. Việc tiếp nhận du học sinh vào các trường ngoại quốc còn tùy vào tiêu chuẩn riêng của họ. Các trường theo hệ thống giáo dục của Anh thường ưa chuộng du học sinh có chứng chỉ IELTS. Còn các trường áp dụng hệ thống giáo dục của Mỹ sẽ ưu ái chứng chỉ TOEFL hơn.

Chứng chỉ Cambridge:

Đúng như tên gọi, đây là các khóa học dành riêng cho các học sinh đang theo học tại các trường quốc tế trong nước hoặc các trường áp dụng hệ thống tiếng Anh Cambridge chuẩn châu Âu.

Những thành tựu học viên có thể đạt được khi hoàn thành các chương trình học

Từng có nhiều học viên đủ sức đi du học tại các quốc gia như Úc, Canada, Anh sau khi hoàn thành các chương trình học. Tất cả bọn họ đều là các học viên lâu năm và hoàn thành từ 2 đến 3 chuỗi khóa học.

Cũng có các học viên muốn tìm một trung tâm tiếng Anh tốt và uy tín ở Hà Nội với mục tiêu thi đầu vào tại các trường THPT hay đại học. Sau khi đến với trung tâm để trau dồi kiến thức phần lớn đều đạt kết quả như mong đợi.

Có thể đưa ra kết luận rằng việc học tại American Links hỗ trợ nhiều cho việc cải thiện nền tảng tiếng Anh, từ đó các cơ hội học tập, việc làm trong tương lai cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Hàng loạt ưu đãi không thể bỏ qua của American Links

 • Các thủ tục kiểm tra đầu vào, học thử 2 buổi đầu của các khóa học là hoàn toàn miễn phí.
 • Trung tâm tiếng Anh American Links ở Hà Nội có nhiều cơ sở tốt như Cầu Giấy, Từ Liêm, Long Biên. Các cơ sở này được đánh giá rất cao về độ uy tín. Chúng tôi cho phép học viên học lại miễn phí nếu kết quả đầu ra không như mong đợi.
 • Học phí rất hợp lý cho tất cả các khóa, ngoài ra còn có chương trình trả góp 0%.
 • Cùng với đó là các quà tặng, ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Cam kết của Trung tâm Anh ngữ American Links tại Hà Nội

Nơi đăng ký và tư vấn khách hàng
Nơi đăng ký và tư vấn khách hàng

Đối với học viên

 • Tuân thủ các quy định của American Links và hướng dẫn của giáo viên, nhân viên trung tâm về sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị của Trung tâm.
 • Hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ bài ôn luyện, bài kiểm tra, bài thi do giáo viên, nhân viên trung tâm American Links thuộc cơ sở quận Cầu Giấy cung cấp trong suốt thời gian trên lớp.
 • Tham gia đầy đủ các hoạt động, giảng dạy, quản lý chương trình ôn luyện được trung tâm đề xuất.
 • Tham gia toàn bộ số giờ học trên lớp của toàn bộ thời gian khóa học diễn ra.
 • Hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ bài tập về nhà được giáo viên yêu cầu trước khi đến lớp.

Đối với trung tâm Tiếng Anh American Links tại Hà Nội

 • Một trong các Trung tâm tiếng Anh ở quận Cầu Giấy đảm bảo điểm đầu ra cuối khóa với mỗi khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế.
 • Sắp xếp lộ trình học tập, luyện thi phù hợp để đạt điểm cao trong kỳ thi đầu vào các trường nguyện vọng.
 • Đối với các học viên không đạt được điểm mong muốn sau thời gian học. Trung tâm có trách nhiệm mở các lớp ôn luyện miễn phí theo trình độ mà học viên đã đăng ký cho đến khi đạt kết quả đã cam kết lúc đầu. Chương trình này áp dụng cho các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế.
 • Nếu học viên vi phạm một hoặc nhiều quy định của trung tâm, American Links sẽ thiếu đi điều kiện để đảm bảo kết quả đầu ra cho học viên. Nhưng trung tâm vẫn hỗ trợ học viên tối đa theo các điều khoản cam kết còn lại để giúp học viên đạt kết quả cao nhất có thể.

 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Anh ngữ Quốc tế American Links

Cơ sở 1: Số 9, ngõ 106, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tòa nhà A2, Trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải, 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 5 ngõ 268/21 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Phone: 0246.2540.999 – Hotline: 086.518.3578

5/5 - (2 bình chọn)
Call Us Now