Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Trong một xã hội mở như hiện nay thì việc các em biết thêm một ngôn ngữ khác, đặc biệt là tiếng Anh, là một lợi thế cho công việc, học tập trong tương lai sau này. Tùy vào từng lứa tuổi, độ tuổi mà việc học tiếng Anh sẽ khác và lợi ích mang lại cũng sẽ khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em American Links

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đối với trẻ em đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu. Vì vậy trung tâm Anh ngữ Quốc Tế American Links mang trong mình sứ mệnh, mang tiếng Anh tới cho mọi người với khẩu hiệu “Learning – Enjoying – Relaxing”. Trung tâm luôn hướng tới việc các em có thể vừa học vừa yêu thích ngôn ngữ và cảm thấy thoải mái với ngôn ngữ đang học.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh từ sớm

Cho trẻ em tiếp cận tiếng Anh từ sớm rất tốt cho việc phát triển não bộ ở trẻ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, học thêm một ngôn ngữ mới giúp trẻ xử lý tình huống tốt hơn. Khi sử dụng một ngôn ngữ để tư duy thì chúng ta dễ bị cảm xúc lấn át lý trí. Nhưng khi sử dụng ngôn ngữ thứ hai để tư duy thì chúng ta sẽ có suy nghĩ khách quan và giải quyết các tình huống tốt hơn.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Hầu hết các tài liệu học thuật, bài báo uy tín đều được viết bằng tiếng Anh. Việc tiếp cận tiếng Anh từ sớm và sử dụng thành thạo tiếng Anh tạo ra lợi thế cho người học tốt tiếng Anh. Trong nghiên cứu học thuật thì biết tiếng Anh và học tốt tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc.

Tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm còn giúp các em nhỏ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường quốc tế và cơ hội du học nước ngoài. Hầu hết các trường đại học uy tín trên thế giới đều yêu cầu sinh viên khi nhập học có chứng chỉ tiếng Anh. Lúc này giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo là một yêu cầu bắt buộc phải có.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được việc tiếp xúc và học tốt tiếng Anh từ sớm tạo tiền đề và nền tảng rất tốt cho các bé.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh từ sớm

Lý do American Links là trung tâm tiếng Anh tốt

Tại American Links luôn có phương châm giáo dục theo đúng khẩu hiệu của trung tâm, đó là “Learning – Enjoying – Relaxing”.

“Learning” đây là yếu tố đầu tiên. Tạo ra môi trường học tập, cung cấp kiến thức nền tảng cho các học viên khi tới với trung tâm.

“Enjoying” là tạo cho các bạn học viên sự yêu thích với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Trung tâm cũng đề cao việc các em học viên có thể yêu thầy quý cô và luôn mong đợi tới ngày đi học tiếng Anh. Tại đây mỗi giờ học luôn là một nơi các em có thể vừa học vừa chơi và luôn vui vẻ hạnh phúc với từng giờ học tiếng Anh.

“Relaxing” là tại đây các em có thể thoải mái vừa học vừa chơi. Các em được thể hiện quan điểm cá nhân và nêu lên ý kiến của mình trong giờ học. Và luôn có những hoạt động lồng ghép vừa học tiếng Anh vừa vui chơi cho các em.

Ba yếu tố cốt lõi trên đã tạo ra một Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín và chất lượng. American Links được nhiều phụ huynh tin tưởng và đăng kí học tại đây.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Các lợi ích mà American Links mang lại

A. Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp

1. Tăng cường từ vựng và ngữ pháp

Học viên luôn được tiếp xúc từ vựng và ngữ pháp chuẩn của người bản ngữ. Ngoài ra, giảng viên luôn cập nhật các kiến thức mới nhất để truyền đạt cho học viên. Điều này đảm bảo chất lượng của học viên khi học và luôn bắt kịp với xu hướng xã hội.

2. Rèn kỹ năng nghe và nói

Học tập trực tiếp với giáo viên nước ngoài tạo một nền tảng tốt cho các em ngay từ ban đầu khi tiếp xúc với tiếng Anh. Các em sẽ được luyện phát âm chuẩn với người bản xứ ngay từ khi bắt đầu vào học. Từ việc nghe và lặp lại theo giáo viên, các em sẽ dần hình thành phản xạ nói tốt và không ngại giao tiếp với người nước ngoài.

B. Khám phá văn hóa và thế giới

1. Học về các quốc gia và văn hóa khác nhau

Ngôn ngữ và văn hóa luôn đi liền với nhau. Khi học một ngôn ngữ mới cũng là đang tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, … của nước đó. Học tiếng Anh và sử dụng thành thạo thể hiện khả năng tư duy. Hoạt động tư duy của con người đều dựa trên chất liệu là ngôn ngữ.

2. Mở rộng kiến thức về thế giới xung quanh

Ngôn ngữ không chỉ truyền đạt thông tin mà còn tác động tới nhân cách. Thông qua ngôn ngữ có thể phản chiếu được đời sống xung quanh và nhân cách của mỗi cá nhân. Từ đó khi biết thêm một ngôn ngữ mới các em có thể biết cách diễn đạt ý rõ ràng mạch lạc, tư duy về thế giới xung quanh theo nhiều chiều và có cái nhìn khách quan về cuộc sống.

C. Xây dựng sự tự tin và kỹ năng xã hội

1. Tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh

Ở nền giáo dục công, các em được dạy những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp mà thiếu hẳn kĩ năng giao tiếp hoặc rất ít khi được giao tiếp bằng tiếng Anh. Chính vì vậy các em sẽ rất rụt rè và ngại khi phải nói tiếng Anh.

Tuy nhiên, khi trẻ được cho học tại trung tâm tiếng Anh, các em luôn được khuyến khích giao tiếp với giáo viên nước ngoài nhiều nhất có thể. Các em được thoải mái trao đổi câu hỏi, quan điểm bằng tiếng Anh với bạn bè và giáo viên. Điều này giúp các em luôn tự tin khi nói và thể hiện bản thân.

2. Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả

Trung tâm luôn có các hoạt động nhóm, lồng ghép vào từng giờ học để các em học viên có thể hợp tác và giao tiếp với nhau nhiều hơn để giải quyết vấn đề đặt ra. Từ đó tập dần cho các em kĩ năng làm việc nhóm và xử lý vấn đề.

Các em luôn được khuyến khích trò chuyện, giao tiếp, thảo luận với nhau về các chủ đề đang được học. Nhằm cung cấp thêm kiến thức và nhiều góc nhìn khác nhau cho các em.

Nhờ các hoạt động trên, học viên tại American Links luôn năng động trong hoạt động nhóm và tự tin khi giao tiếp cũng như thể hiện bản thân.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội

Phương pháp giảng dạy tại American Links

A. Chương trình học chất lượng

Các bước phân cấp theo trình độ tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh American Links có lộ trình học rõ ràng cho trẻ, phân theo từng độ tuổi và kiến thức mà các em có được.

  • Trình độ Pre-Starter dành cho độ tuổi 4-5. Các em được làm quen với ngôn ngữ và học về các chủ đề màu sắc, số, gia đình, … Chủ yếu làm quen với luyện nghe và tập nói với giáo viên nước ngoài.
  • Trình độ Starters dành cho độ tuổi 6-7. Các em được tiếp xúc và làm quen với các cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Học về các chủ đề về sở thích, gia đình, bạn bè, đồ ăn, … Được luyện phát âm, ngữ âm và làm quen với bảng chữ cái Alphabet.
  • Trình độ Movers dành cho độ tuổi 8-9. Khi đã có một vốn từ vựng nhất định, các em có thể giao tiếp trôi chảy các câu cơ bản. Học viên sẽ được học những kiến thức ngữ pháp, từ vựng nâng cao hơn.
  • Trình độ Flyers dành cho độ tuổi 10-11. Các em sẽ được chú trọng nhiều vào việc luyện nói và viết. Được khuyến khích thuyết trình về các chủ đề được đưa ra và nêu lên ý kiến cá nhân. Được đặt nhiều câu hỏi để phát triển tư duy tự nhận thức về bản thân. Được luyện tập cách viết các đoạn văn ngắn hoàn chỉnh.

Sau khóa Flyers, phụ huynh có thể cho con tham gia thi chứng chỉ Cambridge. Nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của con một cách khách quan. Với chứng chỉ này, con có thể được cộng điểm khi muốn thì vào trường chuyên lớp chọn.

B. Linh hoạt sử dụng công nghệ & hoạt động trong giảng dạy

1. Ứng dụng và phần mềm học Tiếng Anh

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc ứng dụng các phần mềm tiếng Anh trong học tập là không thể thiếu. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích các phụ huynh giúp học viên tự tìm tòi và học hỏi thêm tại nhà. Gợi ý về các app tự học tiếng Anh tại nhà như:

  • Duolingo: Đây là app học hoàn toàn miễn phí và phù hợp với nhiều độ tuổi. Tuy nhiên vì trình độ từ dễ tới khó nên có thể gây chán khi học đối với những người ở trình độ trung cấp.
  • Hello English: nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp cho bạn. Các nội dung trình bày đơn giản, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí. Bản thường bạn có thể bị giới hạn một số chức năng.

2. Tận dụng tài nguyên trực tuyến

Dưới đây sẽ tổng hợp một vài nguồn học trực tuyến uy tín đã được trung tâm ứng dụng trong quá trình giảng dạy.
Baamboozle 
Twinkl 
Wordwall 

3. Đa dạng hoạt động học tập

Ngoài các hoạt động học tập đơn thuần, American Links còn chú trọng tạo ra các hoạt động để trẻ có thể vừa học vừa chơi. Trung tâm thường tổ chức các hoạt động trải nghiệm tiếng Anh vào các ngày như lễ Tết, Giáng Sinh,… Ở đây các em có thể thực hành những kiến thức đã được học. Hàng tháng các em còn được tổ chức sinh nhật và tặng quà. Nhờ các hoạt động trên mà tiếng Anh của các em luôn được luyện tập và sử dụng nhuần nhuyễn.

C. Giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm

1. Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm

Giáo viên giảng dạy trực tiếp tại trung tâm Anh ngữ American Links 100% là người bản ngữ. Họ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều độ tuổi. Trợ giảng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập cũng là những người đã tốt nghiệp đại học. Bao gồm ngành ngôn ngữ Anh hoặc sư phạm tại các trường danh tiếng.

2. Sự quan tâm và tương tác với học viên

Sau mỗi buổi học, phụ huynh sẽ nhận được 1 email về tình hình học tập của con. Nội dung nhắc nhở các em làm bài tập về nhà, cần ôn tập lại những kiến thức đã học. Để làm được những điều trên, trong lớp học luôn có các thầy cô trợ giảng quan tâm tới quá trình học tập. Họ có nhiệm vụ giải thích cho các em những gì chưa hiểu và dạy bổ trợ lại kiến thức cho các em khi cần thiết.

Giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm

Môi trường học tập tại trung tâm American Links

A. Trung tâm thiết kế lớp học tiếng Anh thân thiện và phù hợp cho trẻ em

1. Trang thiết bị giáo dục và đồ chơi học tập

Cở sở vật chất luôn được đầu tư và chú trọng nhằm tạo ra môi trường học tập thoải mái và trực quan nhất cho học viên. Tại đây các em được cung cấp dụng cụ học tập tại lớp học nếu như cần thiết. Mỗi lớp học đều được trang bị đủ Tivi, điều hòa, … để các em có thể có những giờ học vui vẻ.

2. Màu sắc và trang trí học thú vị

Vào các dịp đặc biệt trong năm, trung tâm đều tổ chức trang trí lớp học phù hợp với từng mùa và chủ đề như: Lễ hôi, Tết nguyên đán, Halloween, Giáng Sinh,…

B. Phương pháp giáo dục tích cực và tạo động lực

1. Đánh giá và phần thưởng

Mỗi giờ học các em luôn được khuyến khích giơ tay phát biểu và nêu lên quan điểm các nhân. Cuối buổi học bạn nào học tốt luôn nhận được những món quà nhỏ từ trung tâm. Kết thúc khóa học, bạn nào đứng nhất toàn khóa luôn nhận được học bổng và những phần quà giá trị nhằm khuyến khích các em học tập chăm chỉ hơn. Đó cũng như là lời chứng nhận động viên của trung tâm đối với các em đã chăm chỉ học tập.

2. Hoạt động và trò chơi kích thích hứng thú

Học viên được tham gia các trò chơi luyện tập tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Điều này nhằm kích thích hứng thú khi học của các em và phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết hoàn thiện hơn.

Môi trường giáo dục tích cực và tạo động lực

 

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín tại Hà Nội

A. Phản hồi và chia sẻ từ học viên và phụ huynh

1. Tiến bộ trong kỹ năng Tiếng Anh

Học viên Hải Đăng: Điểm đầu vào trung tâm của em khá thấp và không theo kịp các bạn cùng lớp. Sau một năm theo học tại trung tâm hiện tại em đã tự tin hơn khi giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài và nắm chắc từ vựng và ngữ pháp với những chủ đề cơ bản.

Học viên June: Kĩ năng nghe nói cơ bản của em luôn ở mức giỏi sau một thời gian dài theo học tại trung tâm. Kết quả học tập và thành tích cuối khóa của em luôn nằm trong top 3 các bạn học tốt nhất.

2. Ảnh hưởng đến sự phát triển cá nhân

Các yếu tố môi trường và giáo dục thường quyết định rất nhiều tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Tại đây các em luôn được quan tâm và tạo ra môi trường lành mạnh để các em có thể phát triển toàn diện tư duy, tinh thần và thể chất.

3. Học viên đạt thành tích cao

Học viên Trần Quang Minh: đã đạt thành tích đáng ngưỡng mộ – 870/900 trong kỳ thi TOEFL Junior. Em đã chứng minh rằng sự cố gắng và nỗ lực sẽ đem lại kết quả. Điểm số này không chỉ đến từ sự thông minh và khả năng ngôn ngữ, mà còn từ sự quyết tâm và niềm đam mê học tập của em, sự quan tâm sát sao từ gia đình. Việc ôn luyện liên tục, tương tác 1-1 của em với giảng viên tại trung tâm đã chứng minh chất lượng của việc giảng dạy. Thành tích này của em là nguồn cảm hứng cho tất cả học viên khác.

Học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEFL

Kết luận

Học tiếng Anh từ sớm tạo ra nền tảng tốt cho việc phát triển toàn diện về tư duy. Đây cũng là bước đệm vững chắc cho các em khi thi vào những trường chuyên lớp chọn. Ngoài ra, các em còn có cơ hội du học, lấy học bổng từ nước ngoài.

Khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con, phụ huynh nên lưu ý chọn những nơi có lộ trình học rõ ràng và thầy cô ở trung tâm luôn tạo được niềm vui hứng thú cho học viên. Ở American Links đều có đầy đủ các yếu tố trên và luôn quan tâm tới từng học viên. Vì vậy phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho con theo học tại đây.

Trong thế giới hiện đại ngày nay, các em sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều công việc và cơ hội học tập từ nhiều nơi trên thế giới. Vì lẽ đó, tiếng Anh được coi là “chìa khóa” giúp các em vững bước trên con đường đời. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, American Links có thể tự hào rằng đã luôn đồng hành và chắp cánh cho những ước mơ của các em học viên tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Us Now