Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Là một học sinh sinh viên hay người đã đi làm trên địa bàn thành phố Hà Nội đều tự ngộ ra một điều. Đó là việc cải thiện tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp nên được chú trọng càng sớm càng tốt. Tuy vậy, để tìm được một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội không hề đơn giản. Với vị thế của một trong các trung tâm dạy ngoại ngữ lâu năm tại Hà Nội, American Links khẳng định năng lực cải thiện tiếng Anh giao tiếp của học viên vượt trội nhất.

Trung tâm tiếng anh giao tiếp tại hà nội
Trung tâm tiếng anh giao tiếp tại hà nội

Các khóa học ở trung tâm American Links tại Hà Nội phát triển Tiếng Anh giao tiếp như thế nào?

Tiếng Anh giao tiếp vẫn luôn là một khía cạnh mà bất kỳ ai sinh sống tại Hà Nội cũng muốn thông thạo. Đây là nơi có nhiều công ty tập đoàn đa quốc gia, số lượng khách du lịch và người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội cũng khá nhiều. Chưa kể tiếng Anh còn là công cụ đắc lực để thăng tiến trong công việc. Vậy làm cách nào để học tiếng Anh giao tiếp tốt?

Giúp học viên phá bỏ rào cản về tâm lý

Sự sợ hãi mỗi khi đối diện với người nước ngoài là điều mà hầu như người học tiếng Anh nào cũng gặp phải. Nỗi lo lắng vì vốn ngoại ngữ kém hay sợ phát âm sai sẽ là rào cản đầu tiên. Với sự có mặt của các giáo viên người nước ngoài trong các khóa học sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất. Chỉ sau một vài buổi học tiếp xúc trực tiếp, học viên sẽ cảm thấy tự tin, mạnh dạn bắt chuyện với người nước ngoài.

Phương pháp học tiếng Anh của trẻ em học nói

Là một trung tâm với thế mạnh trong khoản về dạy tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội. American Links hiểu rằng học ngoại ngữ cũng giống với học tiếng mẹ đẻ. Cần phải theo các thứ tự lần lượt để thành thục. Các thứ tự đó là nghe – nói – đọc – viết. 

Phần đa người học tiếng Anh đều biết đọc, biết viết nhưng khả năng nghe, nói rất kém. Bởi vì họ đang đi ngược lại thứ tự để học một ngôn ngữ. Việc các khóa học tại American Links áp dụng cách học nói của trẻ em trong giảng dạy chính là đi theo đúng trình tự, giúp mài giũa các kỹ năng sao cho đồng đều nhất.

Ca nhạc, phim ảnh là các nguồn tiếng Anh phong phú

Tận dụng các nguồn tiếng Anh thú vị từ các biểu tượng văn hóa đại chúng vẫn luôn là hướng đi hữu hiệu. Trích dẫn các đoạn hội thoại trong các bộ phim nổi tiếng, hoặc chọn các bài hát tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi trong buổi học là chuyện bình thường tại American Links.

Kỹ năng nghe sẽ được cải thiện đáng kể, không những vậy tự bản thân học viên sẽ tự nghiệm ra các mẫu câu phù hợp trong các tình huống khác nhau.

Không áp dụng công thức máy móc

Các bài tập luyện nghe nói trong khóa học tại American Links sẽ không rập khuôn công thức và bắt học sinh phải bắt chước y nguyên như những con vẹt. Thay vào đó là đưa ra thật nhiều tình huống cụ thể để khuyến khích học viên ứng biến sao cho thật sáng tạo. 

Rất nhiều trường hợp người học tiếng Anh cố áp một cách nói, một công thức máy móc vào mọi tình huống hội thoại. Khiến cho cuộc trò chuyện trở nên khó xử, kỳ cục. Ví dụ như khi bạn áp dụng công thức nói chuyện trong các nghi lễ trang trong vào một đoạn hội thoại ngữ cảnh bình thường. Hay cụ thể nhất là khi ai đó hỏi : “HOW ARE YOU ?” Các bạn nhỏ luôn luôn áp dụng một câu trả lời là : I’m fine. Thank you and you. Điều này khiến cho nhiều người nước ngoài cảm thấy cực bối rối.

Tạo một môi trường luyện tập nói tiếng Anh liên tục

Một môi trường tiếng Anh hoàn toàn sẽ khai thác tối đa tiềm năng ngôn ngữ của bạn. Khi không có nhiều thời gian để suy nghĩ câu trả lời của, não bộ phải đẩy nhanh ứng biến những vốn từ, cấu trúc câu đã được học trước đó. Việc nhận ra giới hạn ngôn ngữ bản thân sẽ buộc học viên chuẩn bị ý tưởng, vốn từ phong phú hơn .

Hỗ trợ rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết bên cạnh việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng. Mỗi khi trò chuyện, chúng ta đang làm nhiều việc hơn là chỉ sử dụng một ngôn ngữ khác để kể một chuyện, trình bày với mọi người. chúng ta cần vận dụng kỹ năng, ngôn ngữ cơ thể để kể chuyện, kỹ năng hùng biện, kỹ năng tranh biện, kỹ năng thuyết phục và thậm chí là kỹ năng đàm phán. Chúng là những nhân tố góp phần tạo nên một sự nghiệp thành công khi làm việc trong môi trường quốc tế.

 

Đặc trưng ở khóa học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm American Link tại Hà Nội

Phần lớn học viên có nhu cầu cải thiện giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm đều là sinh viên, người đã đi làm. Tuy vậy vẫn có nhiều học viên trong độ tuổi học sinh cấp 3, teen hoặc nhỏ hơn. Vì vậy luôn có sự phân loại cụ thể giữa các nhóm tuổi nhất định để tránh gây ảnh hưởng tâm lý cho người học.

Tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên & người đi làm

Đây là các khóa học với thời lượng ngắn, sao cho học viên được bồi dưỡng các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất có thể, phục vụ cho mục đích riêng của mỗi cá nhân khi đăng ký.

Vai trò của Tiếng Anh giao tiếp với Sinh viên

Việc học ngoại ngữ đối với sinh viên đơn giản là phục vụ cho hai mục đích duy nhất : “Tốt nghiệp và tìm việc làm sau khi ra trường”

Để hoàn thành thủ tục tốt nghiệp , mọi trường đại học đều yêu cầu sinh viên hoàn thành bài kiểm tra chuẩn đầu ra ngoại ngữ. Tiếng Anh giao tiếp tốt sẽ góp phần cải thiện điểm số của bài kiểm tra này 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ bắt đầu bước chân vào một cuộc chạy đua để có được công việc ưng ý nhất. do đó những ai có mong muốn được làm trong môi trường văn phòng quốc tế sẽ cần tiếng Anh giao tiếp như một điều kiện ứng tuyển. có thể là các công ty đa quốc gia hay các vị trí công việc cần tiếp xúc với đối tác nước ngoài.

Vai trò của Tiếng Anh với người đi làm

Sở hữu năng lực tiếng Anh giao tiếp trong môi trường văn phòng là xu thế hiện nay. Đối với thời kỳ hội nhập, sự tiếp xúc, hợp tác giữa công ty nội địa với công ty nước ngoài là hết sức bình thường.

Đối với các nhà tuyển dụng, sức hấp dẫn của ứng viên tùy thuộc vào năng lực và độ đa dụng của nhân viên mà họ ứng tuyển. Người có năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ mang lại hiệu quả làm việc cao trong môi trường quốc tế. 

Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh 

Mặc dù đa phần học sinh từ tiểu học đến THPT đều được phụ huynh đăng ký các khóa luyện thi chứng chỉ là chủ yếu. Tuy nhiên nếu học viên có nhu câu, trung tâm sẽ tiến hành mở lớp để bồi dưỡng thêm về kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra mọi khóa học đều tập trung phát triển các kỹ năng cơ bản bao gồm cả tiếng Anh giao tiếp. Nên phụ huynh sẽ yên tâm khi cho con em  mình theo học tại đây.

Bên cạnh, đó nếu học viên có học bổng trao đổi hoặc được gia đình hướng theo đi du học thì tiếng Anh giao tiếp là thứ bắt buộc, bởi không ai có thể tồn tại ở một quốc gia mà không sử dụng ngôn ngữ của quốc gia đó. 

Thông tin khóa học

Đối với các khóa dạy tiếng Anh giao tiếp của trung tâm American Links tại Hà Nội, thời lượng học mỗi khóa bao gồm 18 buổi học tương đương 36 giờ học, đảm bảo hoàn thành khóa học trong vòng 3 tháng. với chừng đó thời gian là đủ cho học viên thu xếp lên kế hoạch cho tương lai gần.`

Phương pháp giảng dạy

Nói không với các giáo trình nhàm chán là phương châm của American Link. Cung cấp các chủ đề luyện nói rất đa dạng:

  • Từ những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống,
  • Những vấn đề nóng hổi trên thế giới cho đến những thông tin có thể xuất hiện trong các đề thi Speaking.

Người ta thường nói “Dục tốc bất đạt”, nhưng nếu tập trung, chăm chỉ kết hợp với chiến lược cụ thể thì bạn hoàn toàn có thể đẩy nhanh tốc độ giao tiếp tiếng Anh của bản thân lên rất nhiều.

Các trung tâm tiếng Anh thường có sự tham gia của giáo viên bản xứ để đẩy nhanh tốc độ học giao tiếp của học viên. Nếu bạn có thể tự chuẩn bị trước bằng cách tự học ở nhà các mẫu câu giao tiếp, chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được nhanh hơn và quá trình sẽ hiệu quả hơn rất rất nhiều.

Học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề đơn giản và gần gũi, ví dụ như: đi mua sắm (shopping), đi chợ (go to market), tập thể dục (do exercise), những công việc văn phòng (office jobs), ….vv. Học viên có thể lựa chọn chủ đề bản thân yêu thích để khơi gợi nguồn cảm hứng học tập, không nhất thiết phải đi theo đúng thứ tự của cuốn giáo trình.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Giáo viên, trợ giảng Việt Nam

Để được chấp nhận làm giáo viên tại chuỗi cơ sở thuộc trung tâm Anh ngữ American Links; các ứng viên cần có chứng nhận đạt IELTS 6.5 trở lên, hoặc TOEIC từ 800 điểm trở lên mới đủ điều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển. Các chuyên viên tại trung tâm sẽ tiến hành phỏng vấn và chọn lọc những ai phù hợp với công việc giảng dạy tiếng anh tại đây. Vì vậy chất lượng giảng dạy của các giáo viên luôn được bảo đảm.

Giáo viên nước ngoài

American Links có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm các cá nhân người ngoại quốc có năng lực giảng dạy để thêm vào đội ngũ của mình. Mỗi giảng viên người nước ngoài sẽ làm các chuỗi bài kiểm tra năng lực. Trung tâm luôn ưu tiên các giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ trước để tăng chất lượng chuyên môn của các buổi học.

 

Những yêu cầu học viên cần đáp ứng sau khi đăng ký học tại trung tâm 

  • Hoàn thành các nghĩa vụ bài tập trên lớp , bài tập về nhà
  • Tuân thủ các quy định lớp học về giờ giấc, sử dụng trang thiết bị của trung tâm
  • Tham gia đầy đủ toàn bộ số buổi học theo lịch đã định sẵn, nếu có trường hợp bất khả kháng cần báo trước cho giáo viên phụ trách hoặc nhân viên của American Links.
  • Tích cực tham gia các hoạt dộng, sự kiện được American Links tổ chức.

 

Bạn có thể quan tâm :

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản trong tầm tay

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.