TOEIC – Tấm vé thông hành thời đại 4.0

TOEIC – Tấm vé thông hành thời đại 4.0

 

TOEIC - Tấm vé thông hành thời đại 4.0
TOEIC – Tấm vé thông hành thời đại 4.0

Trau dồi vốn ngoại ngữ là yêu cầu mang tính cấp thiết. Khả năng sử dụng ngoại ngữ sẽ tạo cơ hội cho chúng ta tiếp cận với nền công nghệ mới. Giao tiếp được với bạn bè quốc tế nhằm giao lưu, học hỏi văn hóa của các miền đất trên thế giới và tiếp thu tri thức nhân loại.

SỨC MẠNH TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế là chứng chỉ ngoại ngữ dùng làm tiêu chuẩn:

  • Xét tốt nghiệp tại nhiều trường cao đẳng, đại học hiện nay.
  • TOEIC cũng là tiêu chuẩn đánh giá trình độ Tiếng Anh của người lao động.

Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng Tiếng Anh; trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Chứng chỉ TOEIC có hiệu lực 2 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Xuất phát từ nhu cầu của nhà tuyển dụng cần lao động hiểu biết Tiếng Anh; cũng như thực tế sinh viên ra trường thiếu kiến thức Tiếng Anh; nhiều trường đại học, cao đẳng đã đưa ra một tiêu chuẩn chung làm nền tảng – TOEIC 450+ – 650+.

Hầu hết các trường yêu cầu sinh viên có trình độ trên 450 TOEIC để đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp.

Một số trường đại học lớn như Đại học Kinh tế Quốc dân yêu cầu TOEIC 4 kỹ năng hoặc 6.5 IELTS. Đại học Ngoại thương 650 TOEIC,.. Các trường thuộc khối kỹ thuật cũng ngày càng yêu cầu khắt khe về Tiếng Anh dành cho sinh viên. Trường Đại học Bách khoa, Đại học Mỏ – Địa chất yêu cầu đầu ra cho các kỹ sư bắt buộc đạt trên 450 TOEIC.

TOEIC – TẤM VÉ THÔNG HÀNH THỜI ĐẠI 4.0

Giữa xu thế “đa quốc gia hóa” của các công ty, biết ít nhất một ngoại ngữ sẽ giúp bạn nổi bật. Bạn sẽ dễ dàng nhận được công việc phù hợp với khả năng, trình độ bản thân. Việc tìm kiếm các thông tin tuyển dụng sẽ mở rộng nhiều vị trí hấp dẫn.

Thấu hiểu được nhu cầu học Tiếng Anh của sinh viên và người đi làm; Anh ngữ quốc tế American Links mong muốn đồng hành cùng các bạn chinh phục bài thi TOEIC:

  • Sẽ không còn tình trạng ra trường muộn vì chưa có chứng chỉ TOEIC 450,
  • không còn lo lắng thiếu chứng chỉ TOEIC 700 để có công việc với mức lương tốt hơn.

Bộ LĐ-TB&XH cho biết, tính đến đầu năm 2018, cả nước có khoảng 215.000 người có trình độ đại học trở lên thất nghiệp. Nếu bạn không muốn nằm trong số đó thìHÀNH ĐỘNG NGAY”.

Đồng hành với Tân sinh viên AMERICAN LINKS tặng 500.000 VND khi đăng ký các khóa học trong tháng 8 và 9/2018.

PHÒNG ĐÀO TẠO AMERICAN LINKS

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

Rate this post