Site icon Trung tâm Anh ngữ American Links

Tìm hiểu việc học tiếng anh online

Thời đại công nghệ đang dần chiếm lĩnh thị trường, kéo theo cả ngành giáo dục. Việc học online nói chung và việc học tiếng anh online nói riêng đã không còn quá xa lạ. Viễn cảnh tưởng chừng chỉ có trong truyện tranh Doraemon của Nhật Bản đang dần hiện hữu. Đã có rất nhiều quốc gia đang chế tạo và thử nghiệm thành công máy bay cá nhân… nói như vậy để các bạn có thể hình dung được tốc độ của công nghệ như thế nào.

Ngành giáo dục cũng không nằm ngoài xu thế đó; các app dạy tiếng Anh đã có từ vài năm trước. Khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, việc học Online đã trở nên phổ biến. Còn với bộ môn tiếng Anh thì sao? Hãy cùng American Links điểm qua một số mục chính sau.

Học tiếng Anh online được hiểu là gì?

Bạn chỉ cần hiểu đơn giản : học tiếng Anh online là việc học trên môi trường internet; thông qua các thiết bị điện tử. Giáo viên và học sinh được kết nối qua một ứng dụng hoặc một phần mềm; chúng có khả năng hiển thị hình ảnh và phát âm thanh liên tục trong suốt quá trình học.

Tại sao phải học tiếng Anh online?

Như đã nói ở trên, việc học online sẽ là tương lai với tất cả chúng ta. Nếu theo dõi các kênh thông tin chính thống, hẳn bạn đã nghe nhiều đến thuộc lòng cụm từ đó. Nhưng rất cuộc nó khác việc học tiếng Anh truyền thống ở điểm nào, cùng điểm qua :

 

Học tiếng Anh online ở đâu?

Bạn có thể học ở bất kỳ đâu bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn có thể học tại nhà, tại thư viện hay tại quán cà phê ưa thích. Dù học ở đâu, bạn cũng nên ghi nhớ rằng :

Thời điểm nào tốt nhất để có thể học online?

Đây chính là điểm khác biệt mà mình thích nhất việc học Online tiếng Anh của trung tâm  so với việc học online các môn bắt buộc của nhà trường, đó là bạn có thể tự lựa chọn thời gian học mà mình mong muốn. Tùy thuộc vào thời gian học chính của mình mà bạn có thể lựa chọn các giờ học online này vào tất cả các thời gian trong ngày.

 

Những ai có thể học tiếng Anh online?

Thật vui mừng khi biết rằng, tất cả những ai đã và đang mong muốn học tiếng anh để nâng cao trình độ bản thân đều có thể tham gia học tập. Từ những bé mầm non, các em học sinh tiểu học, trung học cho đến những bạn sinh viên, người đi làm.

Tại American Links, có rất nhiều khóa học phù hợp với từng độ tuổi.

 

Cách học online như thế nào?

Tất cả những gì bạn cần là có các thiết bị điện tử  như : điện thoại, máy tính, máy tính bảng … và đương nhiên bạn cần cả mạng internet nữa.

 

Trung tâm nào tại Hà Nội có lớp học tiếng Anh online?

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội, nhưng để có được chất lượng giảng dạy tốt cùng phương pháp khoa học giúp các học viên học tập tiến bộ nhanh thì phải nói đến Trung tâm Anh ngữ quốc tế American Links. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng hàng ngàn các học viên đã và đang theo học, chúng tôi tin rằng đó là câu trả lời chính xác nhất cho chất lượng của trung tâm.

Để được tư vấn và học thử xin vui lòng bấm vào đây : Đăng ký tư vấn

Việc học tiếng Anh online mang lại rất nhiều sự thoải mái, tuy nhiên bạn phải hiểu rõ rằng, chỉ có chăm chỉ hôm nay mới làm nên thành công ngày mai. Đối với các học viên nhí, sự tự giác chưa cao nên rất cần được giám sát và đôn đốc từ phía phụ huynh. Chúng tôi tin rằng với tương lai ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc học tập online sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả nếu chúng ta biết cách vận hành theo!