Tiểu Học Đông Ngạc A với buổi Speaking English

Tiểu Học Đông Ngạc A với buổi Speaking English

Ngày cuối tháng 10, trong không khí đón chờ Halloween và đợt không khí lạnh tăng cường; các thầy cô của Anh ngữ Quốc tế American Links lại đến với các bạn nhỏ khối lớp 2, lớp 3 của trường Tiểu Học Đông Ngạc A.

Lần nào cũng vậy, sạch sẽ, khang trang và ngăn nắp là tất cả những cảm xúc mà thầy cô của American Links nhận thấy khi bước chân vào ngôi trường này. Thầy Dustin Lloyld – Phó Giám đốc American Links, người đã đồng hành và bồi dưỡng được nhiều tài năng Tiếng Anh thiếu nhi tỏa sáng, lần nào đến giao lưu với các học sinh của nhà trường thầy cũng đến từng bồn cây một, và cố đánh vần hết các biển lưu niệm gắn ở đó làm sao cho chính xác: ”Công trình măng non lớp 3B”

Tiểu học Đông Ngạc A - Buổi Speaking English

Thầy Dustin vui chơi cùng các em

Thầy Dustin – Phó giám đốc TT giao lưu cùng các bạn nhỏ

Được sự đồng ý và hỗ trợ từ Ban Giám Hiệu Trường Tiểu học Đông Ngạc A; Anh ngữ Quốc tế American Links đã kết hợp cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp khối 2 và khối 3 triển khai cho học sinh khối 2,3 làm bài thi test kỹ năng và ngữ pháp Tiếng Anh trên giấy.

Tiểu học Đông Ngạc A - Bái thi trên giấy

Bài thi trên giấy của các học sinh khối lớp 2, 3 – Trường TH Đông Ngạc A

Tuy nhiên với môn học Tiếng Anh, nếu chỉ thực hiện bài test trên giấy chỉ có thể đánh giá được 2 kỹ năng Đọc và Viết, vẫn còn 2 kỹ năng Nghe và Nói. Đây là điều mà nhiều học sinh Việt Nam còn khó khăn và chưa được đánh giá chính xác. Cũng chính nỗi trăn trở này đã tạo sự nhiệt huyết của việc liên kết giữa American Links và BGH Trường Tiểu học Đông Ngạc A. Từ đó các học sinh mới có được buổi “Speaking English”. Đây vừa là một buổi “giao lưu”, vừa là buổi kiểm tra khả năng Nghe, Nói của học sinh. Các em được kiểm tra với các Giáo viên Bản ngữ đến từ Mỹ và Anh Quốc.

Theo kế hoạch được sắp xếp 9h bắt đầu nhưng 8h30 các học sinh và phụ huynh đã có mặt rất đông tập trung trước sảnh của sân trường.

Các em học sinh tập trung tại sân trường

Các thầy cô giáo của American Links cùng các giáo viên trợ giảng cũng sẵn sàng để trò chuyện cùng các bạn nhỏ

Tiểu học Đông Ngạc A - Kiểm tra nghe nói 1

Tiểu học Đông Ngạc A - Kiểm tra nghe nói 2

Tiểu học Đông Ngạc A - Kiểm tra nghe nói 3

 

Thầy trò chúng ta cùng bắt đầu kiểm tra về phần Nghe Nói nào.

Anh ngữ Quốc tế American Links cảm ơn các bố, các mẹ và các con đã dành thời gian đến tham gia góp cho buổi “Speaking English” thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng cùng với sự đồng hành của American Links trường Tiểu học Đông Ngạc A sẽ có thêm nhiều bạn nổi trội về Tiếng Anh, tự tin khi trò chuyên và giao tiếp, giúp các bạn có một hành trang tốt để vững bước trên con đường học tập của mình.

Thêm một số hình ảnh trong buổi Speaking English tại trường Tiểu học Đông Ngạc A

Các em học sinh ngồi xếp hàng

Các em chờ đến lượt mình được kiểm tra

 

Trở về Trang tin tức

 

Fanpage của Trung tâm : American Links English Center

Rate this post