Khóa học Tiếng Anh Upper Intermediate

Khóa học Tiếng Anh Upper Intermediate

Mục đích chính của chúng ta khi học tiếng Anh dù trong ngắn hạn hay dài hạn, đều để phục vụ cho sự nghiệp sau này. Nếu hướng tới môi trường làm việc yêu cầu năng lực ngoại ngữ chuyên nghiệp, thì trình độ tiếng anh Upper Intermediate được đánh giá là phù hợp. Cùng trung tâm anh ngữ American Links tìm hiểu trình độ Upper Intermediate B2 là gì?

Tiếng Anh Upper Intermediate
Tiếng Anh Upper Intermediate là gì?

Tiếng Anh Upper Intermediate là gì?

Trình độ tiếng Anh Upper Intermediate là cách mô tả người sử dụng Anh ngữ độc lập (Independent User) nằm ở mức B2. Người học ngoại ngữ ở cấp độ này có thể giao tiếp mà không cần mất nhiều thời gian suy nghĩ với những người nói tiếng Anh bản xứ.

Thông qua CEFR để xác định và giải thích các mức độ khác nhau của khả năng diễn đạt và hiểu bằng miệng và viết đối với các ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh.

Có sáu cấp độ tham chiếu, được chia thành ba khối :

  • Người dùng cơ bản cho cấp độ A1 và A2,
  • Người dùng độc lập cho B1 và ​​B2,
  • Người dùng thành thạo cho C1 và C2.

Mặc dù Upper Intermediate ngang với bậc ngoại ngữ B2. Tuy nhiên một số người làm việc bằng tiếng Anh ở trình độ B2 đôi khi bị thiếu khả năng thể hiện các sắc thái ở bên ngoài lĩnh vực chuyên môn của họ. Hoặc cũng có thể bỏ lỡ một số sắc thái tinh tế và hàm ý trong hội thoại.

Trình độ Upper Intermediate B2 làm được gì?

Khi đã đạt trình độ này thì có thể hiểu những ý tưởng chính của các văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; bao gồm một số cuộc thảo luận kỹ thuật cần nhiều từ ngữ chuyên nghành.

Họ có thể diễn đạt trôi chảy và tự nhiên đến mức có thể thoải mái giao tiếp với những người sử dụng tiếng Anh bản xứ khác. Đủ sức soạn văn bản rõ ràng, chi tiết về nhiều chủ đề và giải thích một quan điểm phức tạp về một chủ đề; bao gồm cả việc bày tỏ ưu điểm và nhược điểm.

Cách tốt nhất để biết bạn có đang ở trình độ Anh ngữ B2 hay không là làm một bài thi chứng chỉ Anh ngữ được tiêu chuẩn hóa chất lượng cao. Hãy xem bảng danh sách các chứng chỉ Anh ngữ được công nhận chủ yếu và điểm tương ứng với B2 của chúng dưới đây:

Bảng so sánh chứng chỉ quốc tế với trình độ tiếng Anh Upper Intermediate B2

Cấp độ (CEFR) IELTS  TOEIC TOEFL Cambridge Exam BEC BULATS
B1 4.5 450 450 PBT 133 CBT 45 iBT Preliminary PET Business Preliminary 40
B2 5.5 600  500 BPT 173 CBT 61 iBT First FCE Busines Vantage 60

 

Trình độ Upper Intermediate B2 liệu có đơn giản?

Không như các cấp độ trước đó, Upper Intermediate bao hàm những từ vựng và ngữ pháp phức tạp. Nó đòi hỏi người học phải kiên trì trong thời gian dài. Trình độ Upper Intermediate là cấp độ đáng mơ ước của thí ѕinh luуện thi các chứng chỉ tiếng Anh; đặc biệt là chứng chỉ IELTS. Nó cho phép bạn thể hiện khả năng ngôn ngữ chuуên nghiệp ᴠà hiệu quả. Tuу nhiên cần có thời gian ᴠà lộ trình rõ ràng nếu bạn muốn đạt từ trình độ Pre-Intermediate lên trình độ Upper Intermediate.

Vậy khóa học tiếng Anh Upper Intermediate tai American Links có thể giúp bạn rút ngắn thời gian để đạt được mục tiêu của bản thân. Cung cấp đầy đủ các phương pháp học tập hiệu quả và lộ trình học chuẩn châu Âu.

Chi tiết khóa tiếng Anh Upper Intermediate

Nội dung khóa học Upper Intermediate là gì?

Ngoài việc bồi dưỡng, nâng cao các kỹ năng ngoại ngữ cơ bản là Nghe nói đọc viết; Khóa học còn tập trung vào Rèn khả năng phán đoán ẩn ý trong hội thoại cho học viên. Bởi không phải ai cũng tiếp cận vấn đề một cách thẳng thừng. Các dạng từ vựng và ngữ pháp trong khóa học này sẽ đa dạng hơn dành cho tiếng Anh Upper Intermediate.

Sử dụng lộ trình học rõ ràng những cũng rất linh hoạt. Gồm tổng cộng 24 buổi, ( 2 buổi 1 tuần) học viên điều chỉnh thời gian học cho phù hợp với thời khóa biểu.

Theo chính sách của American Links, mỗi học viên có thể xin nghỉ và học bù tối đa 2 buổi. Trước mỗi buổi vắng cần có thông báo trước với giáo viên. Học viên cũng có thể tùy biến, thay đổi buổi học trong tuần linh hoạt, tùy thuộc vào thời gian biểu của học viên.

Nửa đầu mỗi buổi học, học viên được tham gia học cùng giáo viên nước ngoài. Đây là khoảng thời gian dành cho việc giới thiệu kiến thức mới và giao tiếp liên tục. Nửa sau sẽ là thời gian cho giáo viên người Việt tổng hợp lai kiến thức thức đã học và luyện các bài tập ngữ pháp. Cuối cùng là giải đáp những thắc mắc trong nửa đầu buổi học.

Thông tin Giảng viên

  • Học hàm/Thành Tích/Chứng Chỉ:

Mọi giáo viên nước ngoài tại American Links đều đã tốt nghiệp trình độ đại học tại các ngôi trường uy tín nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada. Đều từng là sinh viên với thành tích học tập ưu tú. Với lợi thế tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh giúp mang lại trải nghiệm phát âm chính xác và tự nhiên cho học viên.

Đối với giáo viên Việt Nam, trung tâm thông qua các vòng phỏng vấn để lựa chọn. Tất cả giáo viên người Việt đều đạt trình độ IELTS trên 8.0. Có nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy lâu dài. Đều là các ứng viên ưu tú đã nhận học bổng tại các đại học nổi tiếng.

Lợi ích mà Khóa học Upper Intermediate mang lại là gì?

Với học phí phải chăng, tiếng Anh Upper Intermediate mang lại cho học viên một môi trường tiếp xúc tiếng Anh thường xuyên một cách trực tiếp. Giúp học viên quen dần với việc giao tiếp với người nước ngoài; cải thiện độ tự tin trong giao tiếp.

Giáo trình được American Links sử dụng dành cho tiếng anh Upper Intermediate  là 2 bộ sách Solution Intermediate và Complete IELTS. Được American Links cung cấp miễn phí

Các học viên đăng ký khóa học được áp dụng các chương trình giảm giá, cùng với đó là hình thức đóng học phí trả góp 0%. Điều này giảm bớt gánh nặng tài chính của các gia đình.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế American Links luôn đảm bảo đầu ra cho học viên. Sau mỗi khóa học, nếu có học viên nào chưa đủ điều kiện trong bài kiểm tra cuối khóa sẽ được học thêm những lớp bổ trợ 1-1 với giáo viên của trung tâm .

 

Khóa tiếp : Khóa học Advanced

Khóa trước : Khóa học Intermediate

Trở về Tiếng Anh cho tuổi Teen

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.