Khóa học Tiếng Anh Pre-Intermediate

Khóa học Tiếng Anh Pre-Intermediate

Khóa học thứ hai nằm trong danh sách các khóa giảng dạyTiếng Anh cho tuổi Teen”  từ 12-18 tuổi tại trung tâm Anh ngữ quốc tế American Links. Đây là độ tuổi gây khá nhiều trở ngại trong quá trình nuôi dạy con cái của phần đa phụ huynh. Vì vậy một địa điểm bồi dưỡng tiếng Anh với bề dầy kinh nghiệm như American Links là lựa chọn hợp lý. Khóa học tiếng Anh Pre-Intermediate A2 là bước đệm tăng tốc đến với thành công. Giúp học viên phát triển năng lực ngoại ngữ một cách bài bản. Cùng tìm hiểu trình độ Pre Intermediate là gì nhé!

Trình độ Pre Intermediate là gì
Trình độ Pre Intermediate là gì ?

Chinh phục cấp độ Pre-Intermediate ở tuổi 13-15

Pre-Intermediate A2 là gì? Cấp độ này được biết đến như tiếng Anh tiền trung cấp. Một cấp độ khá phù hợp đối vơi những ai có nhu cầu học tiếng Anh để  giao tiếp trong các tình huống đơn giản. Ví dụ thường thấy như : Du lịch, đi mua sắm, đặt phòng khách sạn… Và có thể viết, đọc hiểu được những văn bản ngắn.

Nếu đối chiếu theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR ; những ai đạt trình độ Pre-Intermediate được đánh giá là tương đương cấp độ A2 trong nhóm sử dụng tiếng Anh căn bản.

Khi lấy một số chứng chỉ tiếng Anh khác để so sánh; đề thi tiếng Anh Pre-Intermediate sẽ tương đương với mức điểm như sau:

 • Chứng chỉ IELTS ~ từ 3.0 – 4.0 điểm
 • Chứng chỉ TOEIC iBT ~ từ 0 – 31 điểm
 • Chứng chỉ TOEIC ~ từ 301 – 400 điểm

Lưu ý điều gì khi theo học cấp độ Pre-Intermediate?

Với học sinh đang đến độ tuổi thiếu niên, việc học và sử dụng tiếng Anh là một yếu tố rất quan trọng cho quá trình học tập sau này; không chỉ ở trong nước mà còn có thể du học nước ngoài. Cần có môi trương phù hợp thiết thực và chủ động nhất. Phương pháp dạy cũng cần trực quan, sinh động để tạo động lực cho học viên. Đặc biệt cần thấu hiểu tâm tư của các em vì đây là độ tuổi nhạy cảm, chưa có đủ sự kiên nhẫn. Chính vì thế nội dung ôn tập tại American Links luôn có sự giản lược sao cho không quá dài nhưng vẫn bảo đảm kiểm tra lượng kiến thức của học viên.

Một khi áp dụng đúng phương pháp, các học viên hoàn toàn chinh phục được cấp độ Pre-Intermediate một cách dễ dàng.

Trình độ Pre Intermediate là gì?

Như đã nói ở trên, khóa học này dành riêng cho độ tưởi từ 13-15. Là khóa học tiếp theo khóa Elementary. Cụ thể hơn là thuộc phạm vi lớp 8 đến lớp 10. Đây là nhóm đối tượng thi chuyển cấp và chuẩn bị cho thi trung học phổ thông quốc gia. Với khóa học này, học viên có thể dần quen với đề thi tiếng Anh Pre-Intermediate có thang điểm tương đương 3.0-4.0 IELTS. Điều này cựu kỳ hữu ích nếu nhắm tới mục tiêu thay thế điểm tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia với chứng chỉ IELTS tại 1 số trường đại học.

Chi tiết khóa học

Khóa học bao gồm tổng cộng 24 buổi, thời lượng mỗi buổi dài 1 tiếng 30 phút. Theo chính sách của trung tâm, mỗi học viên được phép xin nghỉ và học bù tối đa 2 buổi; trước mỗi buổi vắng cần có thông báo trước với giáo viên. Có thể lựa chọn thay đổi buổi học trong tuần linh hoạt, tùy thuộc vào thời gian biểu của học viên.

Giảng viên đứng lớp tại American Links gồm có 50% là giáo viên nước ngoài; đây đều là những giáo viên đã đạt trình độ đại học được tuyển chon kỹ càng.  50% giáo viên người Việt còn lại cũng đều là chuyên viên IELTS 8.0 trở lên, có kinh nghiệp giảng dạy tiếng anh lâu năm và được cấp chứng chỉ giảng dạy anh ngữ; ngoài ra còn có 1 Trợ giảng giáo viên người Việt Nam với nhiệm vụ hỗ trợ trong thời lượng mỗi buổi học.

Hoàn thành khóa học sẽ đạt thành quả gì

Khóa học Anh ngữ Pre-Intermediate giúp học viên đạt đủ tiêu chuẩn thi chứng chỉ tiếng anh cấp độ A2 tiêu chuẩn châu âu hoạc tham gia khóa luyện thi trình độ TOEIC  preparation 1 ; những nội dung của cấp độ cấp độ này bao gồm:

 • Thành thạo được các ngữ pháp phức tạp hơn So với khóa Elementary trước đó

VD : Quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn, tương lai đơn …

 • Tự nêu ý kiến, kế hoạch tương lai của mình, trình bày về kinh nghiệm cá nhân hoặc một số chủ đề trừu tượng khác.
 • Nắm bắt các câu và các cụm từ bình thường trong hầu hết chủ đề quen thuộc (ví dụ: thông tin cá nhân cơ bản và gia đình, mua sắm, vấn đề việc làm, địa lý địa phương).
 • Có thể đối thoại không quá nhanh bằng tiếng anh, thực hiện các yêu cầu cơ bản và nắm bắt được thông tin khi giao tiếp trong các bối cảnh quen thuộc.
 • Có thể dùng từ vựng đơn giản để mô tả sự vật hiện tượng; bối cảnh trực tiếp hay những chủ đề về các nhu cầu cấp bách.

Chính vì những lợi ích đặc thù mà Pre-Intermediate A2 mang lại; nên người ta vẫn hay so sánh khả năng sử dụng tiếng Anh ở trình độ A2 có thể gần đạt đến ngưỡng năng lực ngoại ngữ của học sinh tuổi từ 11-12 ở các quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.

 Anh ngữ Pre-Intermediate là lựa chọn hoàn hảo

Các khóa học tại American Links có nhiều ưu điểm vượt trội :

 • Phương pháp giảng dạy độc đáo, tính thực hành cao 

Ngoài những kiến thức trong giáo trình, việc thực hành giao tiếp là điều cực kỳ quan trọng. Do vậy, học viên sẽ được thực hành giao tiếp ngay với giáo viên nước ngoài theo thời lượng phù hợp.

Giáo viên sẽ ưu tiên bồi dưỡng cho những học viên còn yếu trong quá trình theo chân khóa học. Mọi học viên đều được chú trọng vào sở trường của bản thân; khuyên khích phát triển năng lực ngoại ngữ dựa theo điểm mạnh của mình.

 • Giáo trình chuẩn quốc tế miễn phí

American Links sử dựng giáo trình chủ đạo là Sollution Pre-Intermediate và Mega Goal 2. Đây là hai bộ giáo trình chủ đạo tai American Links; cung cấp lượng từ vựng khá phong phú với các chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Cấu trúc bài học đơn giản và hướng dẫn tiếp cận để hỗ trợ học tập và động viên học sinh sử dụng ngôn ngữ tự tin hơn.

Các loại tài liệu bao gồm cả giáo trình khóa học được cung cấp miễn phí, học viên không phải chịu bất kỳ khoàn phí phát sinh nào .

 • Chương trình ưu đãi tốt, uy tín

American Links mở nhiều đợt giảm giá nếu đăng ký sớm, giới thiệu bạn bè người thân cùng đăng ký giảm 15 % ;các chương trình tri ân khách hàng và phát voucher cũng được cập nhật thường xuyên

Học viên được phép áp dụng hình thức bảo lưu khóa học 6 tháng trong trường hợp có lý do chính đáng. Miễn phí học thử và kiểm tra năng lực đầu vào đối với mọi khóa học.

 

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

FacebookAmerican Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.