Khóa học Tiếng Anh Intermediate

Khóa học Tiếng Anh Intermediate

Là khóa học thứ ba nằm trong danh sách các khóa giảng dạy “Tiếng Anh cho tuổi Teen” từ 12-18 tuổi tại trung tâm Anh ngữ quốc tế American Links. Đây là độ tuổi mà phần đa phụ huynh khó nắm bắt được tâm lý và cảm xúc của con em. Vì vậy một môi trường tiếp xúc Anh ngữ tự nhiên, thoải mái, thấu hiểu tâm tư các em như American Links là lựa chọn đáng để cân nhắc. Khóa học Anh ngữ Intermediate là công cụ hồ trợ đắc lực đến với thành công. Trình độ tiếng Anh Intermediate B1 giúp học viên nâng cao năng lực ngoại ngữ một cách bài bản. Cùng tìm hiểu trình độ tiếng Anh Intermediate là gì nhé!

Tiếng Anh Intermediate
Trình độ tiếng Anh Intermediate là gì?

Mục lục bài viết

Tính thực tiễn của tiếng Anh trong đời sống

Bước vào thời đại hôi nhập, một ngôn ngữ quốc tế như tiếng Anh có độ phổ biến cao tai Việt Nam. Ngay cả những vùng cao như Sơn La, Cao Bằng… có hoàn cảnh, cơ sở vật chất thiếu thốn. Nhưng nhờ biết tiếng Anh nên người dân ở đó đã lột xác sau một thời gian khó khăn thông qua các hoạt động phát triển du lịch. Từ ví dụ trên chúng ta có thể thấy học tiếng Anh phục vụ rất nhiều mục đích đối với mọi đối tượng sử dụng.

Nếu phụ huynh cố gắng đầu tư ngoại ngữ cho con em sớm thì chí ít hãy hướng đến mức trình độ tiếng Anh Intermediate B1. Đây là cấp độ tối thiểu để làm chủ cục diên trong đối thoại cũng như sử dụng tiếng Anh cho công việc hiệu quả. Hãy tiếp tục tìm hiểu ngay trình độ Tiếng Anh Intermediate là gì nhé!

Tiếng Anh Intermediate tại American Links

Trình độ tiếng Anh Intermediate là gì

Intermediate B1 hay còn được biết đến là trình độ tiếng Anh trung cấp. Một cấp độ khá thích hợp đối với những ai có nhu cầu học tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống, ngữ cảnh có độ phức tạp trung bình. Ví dụ như: chủ đề liên quan đến du lịch, miêu tả các sự kiện, các trải nghiệm, giấc mơ, ước ao hay tham vọng của mình… Và có thể đọc, viết và hiểu được những văn bản ngắn. Đôi khi vẫn có thể bị lúng túng trước những tình huống mới.

Khi đối chiếu theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR ; ai đạt trình độ tiếng Anh Intermediate B1 sẽ được đánh giá là tương đương cấp độ B1. Bạn có thể được coi như một Independent user – tức là người sử dụng tiếng Anh một các tự chủ.

Để so sánh tương quan mức trình độ Intermediate Level với các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác hãy theo dõi bảng sau:

Chứng chỉ IELTS ~ từ 4.0 – 5.0điểm
Chứng chỉ TOEFL  ~ từ 46 – 59điểm
Chứng chỉ TOEIC ~ từ 605 – 700 điểm

Hiểu đơn giản, với trình độ Pre-Intermediate, người ta chỉ dùng lại ở mức độ đọc hiểu, giao tiếp cho các tình huống thông dụng. Thông thường, người ở trình độ này dễ gặp rắc rối nếu tiếp cận với những hoàn cảnh, những cấu trúc câu phức tạp. Đôi khi làm chậm tốc độ xử lý trong cuộc hội thoại và mất nhiều thời gian hơn để giải quyết vấn đề. Vậy trình độ Anh ngữ Intermediate là gì? Intermediate thực chất chính là chìa khóa gỡ rối cho vấn đề trên.

Chi tiết khóa học

Khóa học, học viên sẽ tham gia tổng cộng 24 buổi, thời lượng mỗi buổi dài 1 tiếng 30 phút. Đây là thời lượng không quá ngắn cũng không quá dài; luôn có cá quãng giải lao giải tỏa tinh thần cho học viên cùng với các trò chơi giừa giờ vui nhộn.

Giảng viên đứng lớp tại American Links gồm có :

50% là giáo viên nước ngoài; đây đều là những giáo viên đã đạt trình độ đại học được tuyển chọn kỹ càng.

50% giáo viên người Việt còn lại cũng đều là chuyên viên IELTS 8.0 trở lên; có kinh nghiệp giảng dạy tiếng anh lâu năm và được cấp chứng chỉ giảng dạy anh ngữ.

Ngoài ra còn có 1 Trợ giảng giáo viên người Việt Nam với nhiệm vụ hỗ trợ trong thời lượng mỗi buổi học.

Các kiến thức chủ đạo trong khóa học Intermediate B1

  • Phát âm:

Hoàn thiện 7 quy tắc phát âm nâng cao như quy tắc trọng âm, ngữ âm, nối âm, nuốt âm … học viên có khả năng tạo âm như người bản xứ. Xây dựng phong cách giao tiêp có ngữ điệu cuốn hút, hạn chế sự nhàm chán. Luyện tập để lời nói có nhịp điệu, tiến tới phát âm các âm tiết khó và đòi hỏi sự chính xác cao dựa trên nguyên tắc phát âm Logic và dễ nhớ. Hình thành được cơ chế kiểm soát và tự động loại bỏ hoàn toàn các lỗi phát âm cơ bản mà rất nhiều người Việt Nam thường mắc; điển hình là lỗi phát âm thiếu ,thừa các “ending sounds” như đuôi “t”, đuôi “ed” …

  • Từ vựng:

Bao gồm gần 500 từ vựng thuộc 16 chủ đề quen thuộc trong giao tiếp đời sống hàng ngày kết hợp với các chủ đề nổi cộm trong xã hội.  Ví dụ như:politics,society’s vices , pollution, war …

  • Ngữ pháp:

Lồng ghép gần 70 cấu trúc ngữ pháp học thuật trong mỗi buổi học; giúp sử dụng trong giao tiếp hàng ngày cũng như giao tiếp trong công việc.

  • Phát triển 4 kỹ năng vàng (nghe – nói – đọc – viết):

Trình độ Intermediate level hướng tới mục tiêu đạt được các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như nghe hiểu – đọc hiểu thành thạo; nói được các câu dài có nghĩa, dễ hiểu với người nghe; viết câu dài, sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh, đa dạng cấu trúc ngữ pháp.

Khóa Anh ngữ Intermediate có gì nổi bật

Dưới sự xuất hiện tràn lan của các trung tâm tiếng Anh, nhất là trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội. Làm sao để lựa chọn 1 địa điểm bồi dưỡng Anh ngữ cho con là nỗi niềm của bao phụ huynh. Vậy hãy đến với các khóa học tại American Links.

Khóa học tiếng anh Intermediate tại American Links giúp rất nhiều học viên đạt trình độ Intermediate nhanh chóng vì:

  • Học với giáo viên người bản xứ, phiên âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế. tận dụng lợi thế phân biệt ngữ âm từ khi còn nhỏ.
  • Trung tâm được thành lập và phát triển từ lâu, có thâm niên giảng dạy kinh nghiệm cao. Số lượng học viên hàng năm ổn định.
  • Ưu tiên bồi dượng học viên còn yếu . Đảm bảo các em không bị bỏ lại phía sau.
  • Áp dụng Phương pháp giảng theo tiêu chuẩn châu Ân dạy được cập nhật liên tục theo từng năm.

Lợi ích đến từ từ khóa học tiếng anh Intermediate

Với học phí phải chăng, học viên đã được tiếp xúc với một môi trường tiếp xúc tiếng Anh thường xuyên một cách trực tiếp . Đươc tập làm quen với việc tiếp xúc với người ngước ngoài; cải thiện độ tự tin cho học viên.

Giáo trình được American Links sử dụng cho việc giảng dạy cho Intermediate level là 2 bộ sách Sollution Intermediate và Complete IELTS. Được trung tâm cung cấp miễn phí; học viên không phải chịu bất kỳ khoản phí phát sinh nào trong quá trình theo học.

Các học viên đăng ký khóa học được áp dụng các chương trình giảm giá; cùng với đó là hình thức đóng học phí trả góp 0% . Điều này giảm bớt gánh nặng tài chính của các gia đình .

American Links luôn dảm bảo đầu ra cho học viên. Sau mỗi khóa học, nếu có học viên nào chưa đủ điều kiện trong bài kiểm tra cuối khóa; sẽ được học thêm những lớp bổ trợ 1-1 với giáo viên của trung tâm .

Theo chính sách của trung tâm, mỗi học viên được phép xin nghỉ và học bù tối đa 2 buổi; trước mỗi buổi vắng cần có thông báo trước với giáo viên. Có thể lựa chọn thay đổi buổi học trong tuần linh hoạt,tùy thuộc vào thời gian biểu của học viên.

Đăng ký Khóa học sớm để nhận được những ưu đãi hấp dẫn kể trên.

 

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

Rate this post