Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi có gần 60 quốc gia sử dụng. Vì vậy nó có vai trò quan trọng trong quá trình hội nhập và toàn cầu hóa. Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm là khóa học cấp tốc được tổ chức tại Hà Nội.

Mục lục bài viết

Tầm quan trọng của Tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chung cho toàn thế giới. Chúng được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Vậy Tiếng Anh có vai trò quan trọng như thế nào đối với sinh viên và người đi làm hiện nay?

Hội thảo du học, cơ hội học bổng Master tại đại học Portsmouth
Hội thảo du học, cơ hội học bổng Master tại đại học Portsmouth

Vai trò của Tiếng Anh giao tiếp với Sinh viên

+ Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm giúp sinh viên tiếp cận và học hỏi được nhiều hơn tri thức mới. Vì khi học và hiểu về Tiếng Anh, bạn sẽ biết thêm về văn hóa, đất nước của các nước. Bên cạnh đó, bạn còn có thể giao lưu kết bạn được với nhiều bạn bè trên khắp thế giới và khám phá những điều mới mẻ từ nhiều quốc gia khác nhau.

Cơ hội công việc: Đa số các bạn sinh viên đều mong muốn tìm kiếm các công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, phụ giúp bố mẹ. Ngoài các công việc tay chân như bưng bê trong nhà hàng, bán hàng cho các shop,… Nếu tự tin vào vốn tiếng Anh giao tiếp của mình, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí cần đến tiếng anh, vừa là cơ hội làm việc, vừa là cơ hội để học hỏi, rèn luyện bản thân trong môi trường chuyên nghiệp hơn.

Tăng sức hấp dẫn đối với nhà tuyển dụng: Bạn chuẩn bị tốt nghiệp Đại Học, bạn chưa từng đi làm thêm ở đâu, phần “kinh nghiệm nghề nghiệp” hoàn toàn để trống. Nếu vậy thì khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn có thể sẽ trở thành một điểm ưu tiên giúp bạn vượt qua vòng hồ sơ.

Cơ hội học bổng: Bên cạnh đó, học bổng du học, học bổng trao đổi đào tạo luôn là những cơ hội thực sự quý giá đối với mỗi sinh viên. Vậy ngoài năng lực trong phần kiến thức chuyên môn, một điều bạn không thể thiếu đó chính là năng lực học tiếng Anh giao tiếp.

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại American Links Cầu Giấy

Vai trò của Tiếng Anh giao tiếp với người đi làm

Đáp ứng môi trường làm việc quốc tế: Trong thời kì hội nhập kinh tế như hiện nay, việc tiếp xúc, hợp tác làm việc với người nước ngoài trong môi trường quốc tế là một điều thường xảy ra. Chính vì vậy việc thành thạo Tiếng Anh giao tiếp sẽ là một công cụ đắc lực giúp quá trình tương tác của người nước ngoài, và máy tính của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Cơ hội thăng tiến: Tiếng Anh giao tiếp đối với người đi làm là chìa khóa thăng tiến cho những nhân sự thực sự tốt về khả năng làm việc. Tiếng Anh là một trong những mảnh ghép giúp bạn trở nên hoàn thiện hơn. Và chắc rằng, những chiếc ghế cao hơn đang chờ bạn phía trước.

Công cụ nâng cao hiệu quả làm việc: Bên cạnh đó, Tiếng Anh là công cụ để giúp bạn làm việc dễ dàng hơn. Thay vì cần sử dụng đến từ điển hay người phiên dịch, chúng ta sẽ tiết kiệm được phân nửa thời gian. Dẫn tới hiệu quả làm việc được tăng cao.

Không thể phủ nhận rằng Tiếng Anh giao tiếp vô cùng quan trọng đối với người đi làm. Vậy nên chúng ta nên cải thiện Tiếng Anh ngay từ ngày hôm nay.

Bí kíp cho người đi làm học tốt Tiếng Anh giao tiếp

Sinh viên trao đổi về Tiếng Anh giao tiếp
Sinh viên trao đổi về Tiếng Anh giao tiếp

Tập nói Tiếng Anh mỗi ngày

Dù vốn từ và khả năng phát âm của bạn kém thì bạn cũng nên luyện nói mỗi ngày. Chỉ có cách luyện tập nhiều mới giúp bạn cải thiện độ lưu loát khi nói Tiếng Anh.

Sử dụng công nghệ

Một chiếc điện thoại thông minh chính là công cụ đắc lực cho việc học nói. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể ghi âm giọng nói của mình. Sau đó nghe lại để biết mình nói như thế nào để có thể điều chỉnh cho phù hợp.

Thường xuyên lắng nghe

Bạn có thể thường xuyên nghe các bảng tin, các bài hát, bộ phim bằng tiếng Anh, để rèn luyện kỹ năng nghe và kỹ năng phát âm.

Nâng cao vốn từ vựng

Chọn một từ mới mà bạn muốn học ngày hôm đó, sử dụng từ càng nhiều càng tốt trong các câu văn, ngữ cảnh khác nhau. Dùng cho đến khi bạn hiểu kỹ về nó, và áp dụng trong văn nói.

Giao tiếp bằng Tiếng Anh

Bạn hãy tìm một vài người bạn chung mục đích, cùng nhau nêu ra một chủ đề và tranh luận, bàn bạc về nó. Cố gắng dùng càng nhiều từ vựng càng tốt để minh họa cho quan điểm của mình.

Môi trường hoàn hảo để giao tiếp Tiếng Anh cho người đi làm

Hãy cùng American Links tham gia vào môi trường học tập Tiếng Anh chuẩn quốc tế. Nơi mà các khóa học Tiếng Anh sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất ngay từ ngày hôm nay!

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP NHƯ THẾ NÀO SẼ HIỆU QUẢ?

Bạn sẽ nhận được câu trả lời khi tham gia khóa học của American Links.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Học phí:

+ 2.500.000 VND đối với lớp 100% giáo viên BẢN NGỮ

+ 2.000.000 VND đối với lớp 50% giáo viên BẢN NGỮ

*Tặng 100k học phí khi đăng ký theo nhóm 2 người

*Tặng 200k học phí khi đăng ký theo nhóm 3 người

*Tặng 300k học phí khi đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên

*Tặng tài khoản học tiếng Anh online trong thời gian 1 năm

Lưu ý: Chương trình áp dụng với các bạn đăng ký và nộp tiền trong tháng 03/2020

THÔNG TIN KHÓA HỌC

– Thời gian khai giảng: Ngày 10/03/2020

– Hoặc đăng ký để nhận chỗ cho lớp khai giảng ngày 10/03/2020

– Khóa học 27 buổi – thời lượng: 54 giờ (trong đó 18 giờ gia tăng)

– Sĩ số lớp: 15 học viên

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

– Phát âm Tiếng Anh chuẩn và phản xạ giao tiếp tự nhiên của người làm cho các tình huống thực tế.

– Hình thành và phát triển ngữ điệu khi giao tiếp.

– Khơi dậy cảm hứng học tiếng Anh.

– Tự tin giao tiếp và chủ động vận dụng.

– Phá tan mọi trở ngại khi bắt gặp một bài báo hay một bản tin tiếng Anh.

– Định hướng IELTS.

 

Tìm hiểu thêm các khóa học khác tại đây : Khóa học

Khóa học : Tiếng Anh cho người đi làm

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)