Khóa học Tiếng Anh Elementary

Khóa học Tiếng Anh Elementary

Khóa học nằm trong chương trình giảng dạyTiếng Anh cho tuổi Teentừ 12-14 tuổi; tại trung tâm Anh ngữ quốc tế American Links. Đây là độ tuổi khá nhạy cảm trong việc nuôi dạy con trẻ. Vì vậy cần có một môi trường giáo dục hợp lý . Khóa học tiếng Anh Elementary là khởi đầu để sở hữu vốn tiếng Anh nền tảng, giúp học viên có lợi thế phát triển phương hướng học tập về sau. Trình độ tiếng Anh Elementary tương đương với tiếng Anh A1.

Tiếng Anh Elementary
Tiếng Anh A1 – Trình độ tiếng Anh Elementary

 

Tiếng Anh ở tuổi Teen có gì khó?

 • Việc học tiếng Anh ở trường vẫn còn thiếu sót

Trong xu thế toàn cầu hóa, các phương pháp học tiếng Anh cũng cần phải có sự đổi mới cho phù hợp với cách giáo dục ở nước ngoài. Tuy nhiên tại các trường công lập hiện nay lại chỉ dạy học sinh thao hướng truyền thống, khô khan. Phương pháp giảng dạy tập trung vào lý thuyết trên sách vở và lấy điểm số làm trọng tâm; khiến cho năng lực ngoại ngữ của học sinh vốn đã không được đánh giá đúng ngay từ ban đầu.

 • Tâm lý tuổi Teen khó nắm bắt

Đội tuổi từ 12-14 là lúc mà các em bắt đầu hình thành cái tôi. Khao khát chứng tỏ bản thân một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, tính kiên nhẫn vẫn chưa hình thành đầy đủ và hay nóng vội. Vì vậy trong quá trình học tiếng Anh đôi khi sẽ thiếu sự nhẫn nại; dẫn đến kết quả học tập không như mong đợi.

Tuổi này cũng rất sợ bị chê bai, đánh giá bởi người lớn. Mỗi lời chê trách đến từ giáo viên hay phụ huynh cũng có thể gây tổn thương tâm lý. Làm sự tự tin của các em trở về con số 0 .

Giới thiệu về khoá học tiếng Anh Elementary

Với mục tiêu giúp học viên phát triển tiếng Anh hiệu quả cho lứa tuổi 12-14. Khóa học Elementary tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho mục đích phát triển các kỹ năng nền tảng sau : ” Từ vựng, ngữ pháp, phát âm, phản xạ”. Đảm bảo kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra cho học viên.

 • Phương châm và phương pháp giảng dạy tân tiến

Để học tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy cần phải nỗ lực rất nhiều. Vì vậy các em cần có sự thấu hiểu và động viên. Hiểu rõ tâm tư của học viên, nhất là trong độ tuổi này mang lại nhiều kết quả học tập khả quan hơn. American Links luôn sát cánh cùng phụ huynh trong qua trình giáo dục con em. Tạo động lực học tập cho học viên, tư vấn nhiệt tình để đưa ra phương án tối ưu nhất cho tương lai các em.

 • Chi tiết khóa học Anh ngữ Elementary

Khóa học có tổng cộng 24 buổi, thời lượng mỗi buổi dài 1 tiếng 30 phút. Mỗi học viên được nghỉ phép và học bù tối đa 2 buổi. (Trước mỗi buổi có thông báo trước với giáo viên).

Học viên được phép áp dụng hình thức bảo lưu khóa học 6 tháng trong trường hợp có lý do chính đáng đối với mọi khóa học tại trung tâm anh ngữ American Links.

Giảng viên đứng lớp tại American Links gồm :

50% là giáo viên nước ngoài. Đây đều là những giáo viên đã tốt nghiệp trình độ đại học được tuyển chon kỹ càng tại trung tâm.

50% giáo viên người Việt còn lại cũng đều là chuyên viên IELTS 8.0 trở lên. Có kinh nghiệp giảng dạy tiếng anh nhiều năm

Ngoài ra còn 1 Trợ giảng giáo viên người Việt Nam đi theo hỗ trợ trong thời lượng mỗi buổi học.

 • Đạt được gì sau khóa học tiếng Anh Elementary

Trình độ tiếng Anh Elementary tại American Links phù hợp dành cho những học viên đã có thể giao tiếp những điều rất căn bản. Đây được coi là trình độ sơ cấp của Anh ngữ. Sau khi đạt điều kiện hoàn thành khóa học này, học viên sẽ đạt được trình độ tiếng Anh A1 – mức độ giao tiếp cơ bản. Sử dụng được tiếng Anh để viết cách mẫu câu không quá dài về các chủ để thân thuộc như gia đình trường lớp, bạn bè. Có thể tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Anh A1 và tiếp cận dần với cấp độ tiếng Anh A2 :

 • Nghe và nhận diện từ vựng và các cụm từ thông dụng
 • Hiểu được ý chính trong đoạn tin nhắn, thông báo không quá phức tạp
 • Học phát âm chuẩn theo phiên âm tiếng anh quốc tế
 • Luyện kỹ năng đọc văn bản

Điểm sáng của tiếng Anh Elementary tại American Links

 • Khóa học Anh ngữ Elementary có tính thực hành cao

Ngoài kiến thức trong giáo trình, việc thực hành giao tiếp là điều rất quan trọng để học một ngôn ngữ mới. Do vậy, tại khóa học tiếng Anh Elementary, học viên sẽ được thực hành giao tiếp ngay với giáo viên nước ngoài theo thời lượng phù hợp.

Theo các nghiên cứu, càng học ngoại ngữ từ sớm thì càng có lợi. Do đó, được tiếp xúc thường xuyên với giáo viên phát âm chuẩn người bản xứ sẽ là lợi thế không nhỏ. Điều này sẽ kích thích tốc độ ghi nhớ từ vựng một cách dài hạn. Giúp học viên có thể áp dụng nhanh chóng vào đời sống, công việc.

 • Giáo trình chuẩn quốc tế

Mỗi khóa học của American Links sử dụng bộ giáo án chuẩn theo các trường tại nước ngoài. Ưu điểm lớn nhất của các giáo trình tại American Links là bố cục series sách sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó và nâng cao theo độ tuổi. Giúp cho những người có trình độ sơ cấp đảm bảo nắm vững những kỹ năng cơ bản quan trọng trong những bước đầu phát triển khả năng tiếng Anh.

 • Tư vấn đầu vào kết quả đầu ra được đảm bảo

American Links là địa điểm học tiếng Anh uy tín. Được thành lập lâu năm với số lượng học viên mỗi năm khá dồi dào.

Mọi học viên đến đây đều được  làm một bài kiểm tra năng lực. Qua đó giúp giáo viên hiểu được trình độ hiện tại của học viên đến đâu để đưa ra cách dạy phù hợp.

Đối với học viên chưa đạt đủ yêu về trình độ mà trung tâm cam kết trước khi đăng ký tham gia khóa học, họ sẽ được tư vấn tham gia học thêm các buổi học phụ trợ để bắt kịp khả năng của các học viên cùng lớp

 

Xem thêm:

Khóa học Tiếng Anh Pre-Intermediate

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email : info@americanlinks.com.vn – info@americanlinks.edu.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.