Tiếng Anh du học

Tiếng Anh du học

TOEIC
IELTS
TOEFL

Với mong muốn được tiếp cận với nền giáo dục và những phát minh tân tiến nhất của thế giới. Thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng nhiều người có mong muốn được đi du học, đặc biệt tại Mỹ. Khóa Tiếng Anh du học sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức cần thiết. Ngoài ra trung tâm cũng cung cấp thêm khóa Tiếng Anh du học cấp tốc. Nhằm phục vụ cho các học viên có thời gian gấp rút.

Để chuẩn bị cho các bạn trẻ hành trang tốt nhất khi đi học tập và làm việc tại các môi trường mới. American Links thiết kế các khoá học riêng biệt, phục vụ cho quá trình xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

American Links sở hữu đội ngũ giáo viên đã từng học tại các trường đại học danh giá tại Mỹ. Họ đều đạt học bổng toàn phần. Với sự nhiệt tình và tâm huyết, họ mong muốn truyền cho các thế hệ sau kinh nghiệm để có kết quả tốt trong các kỳ thi đầu vào. Và quan trọng đó là việc xin học bổng từ những ngôi trường danh giá.

Tiếng Anh du học
Khóa Tiếng Anh du học cấp tốc

1. Luyện thi SAT

SAT là kì thi chuẩn đầu vào cho hầu hết các trường đại học uy tín ở Mỹ. Và là một trong những yếu tố quan trọng trong kết quả xin học của học sinh. Đây là một kì thi khó ngay cả với các học sinh bản địa. Và là một thử thách lớn cho học sinh quốc tế cũng như học sinh Việt Nam. Luyện thi SAT nằm trong khóa Tiếng Anh du học và Tiếng Anh du học cấp tốc.

SAT có nhiều bài đọc dài, từ ngữ chuyên sâu và các bài toán đố. SAT không được thiết kế nhằm mục đích kiểm tra IQ của học sinh. Do vậy, nếu nắm được các kỹ năng làm bài chuẩn xác, học sinh có thể đạt được điểm cao.

Chương trình luyện thi SAT của American Links tập trung vào:

– Phát triền kỹ năng suy luận và áp dụng vào các bài đọc hiểu và các bài toán đố

– Nâng cao vốn từ vựng cần thiết cho bài thi

– Rèn khả năng viết và mở rộng kiến thức dùng trong các bài luận

– Luyện kỹ năng và tâm lý làm bài thi với các bài thi SAT mới nhất, dưới sự theo dõi sát sao của các thầy cô

2. Viết bài luận Tiếng Anh du học

Viết luận luôn được coi là một trong những khả năng quan trọng nhất. Không chỉ trong môi trường học mà con trong môi trường công viêc, Các trường đại hoc ở Mỹ luôn tập trung vào khả năng viết của học sinh; và bài luận là yếu tố quyết định trong bộ hồ sơ xin học.

Lớp VIẾT LUẬN tập trung vào:

– Phát triển khả năng tư duy và trình bày khoa học

– Nâng cao khả năng sử dụng từ ngữ để biểu đạt suy nghĩ và ý tưởng

– Truyền cảm hứng, kích thích trí sáng tạo và khả năng tưởng tượng

– Tương tác với giáo viên trực tiếp 1-1 trên lớp. Cũng như qua điện thoại, và email, đề tìm được hướng đi phù hợp với bản thân.

Tham khảo : Cách viết bài luận Tiếng Anh cho việc du học

3. Tư vấn hồ sơ xin học bổng

Để vượt qua hàng ngàn học sinh trên toàn thế giới và nhận được sự chú ý từ các trường đại học danh giá, mỗi học sinh cần có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Không chỉ điểm thi cao hay bài luận tốt; mà từng yếu tố nhỏ nhất trong bộ hồ sơ như cách điền mẫu đơn cũng đóng vai trò trong quyết định việc nhận học và trao tặng học bổng của trường.

Để có thể giúp các bạn học sinh hoàn thành tốt nhất bộ hồ sơ của mình; American Links thiết kế các buổi tư vấn theo nhóm nhỏ trực tiếp; để học sinh có thể học hỏi kinh nghiệm và nhận được tư vấn từ các thế hệ đi trước; Cũng như chia sẻ với các bạn cùng trang lứa. Ngoài ra, học sinh cũng có thể tương tác với giáo viên; qua điện thoại, email và có các lịch hẹn riêng để được tư vấn 1-1; đảm bảo mỗi học viên có 1 kế hoạch phù hợp nhất với học lực, nguyện vọng và khả năng tài chính của gia đình.

 

Đăng ký tư vấn Khóa Tiếng Anh du học cấp tốc tại đây : ĐĂNG KÝ

Fanpage  : American Links English Center

Hotline : 086.518.3578

5/5 - (1 bình chọn)
Call Us Now