Tiếng Anh cho tuổi Teen

Tiếng Anh cho tuổi Teen

Elementary
Pre-Intermediate
Intermediate
Upper-Intermediate
Advanced

Tuổi Teen là độ tuổi mà tính cách cũng như kỹ năng tư duy được phát triển mạnh mẽ nhất. Đó là một lợi thế giúp các bạn tuổi Teen có năng lượng cũng như thái độ học tập vô cùng tích cực. Hãy cũng tìm hiểu chi tiết các khóa học Tiếng Anh cho tuổi Teen. Từ đó sẽ đưa ra những phương pháp học hiệu quả, lộ trình học tập hiệu quả hơn nhé. 

Mục lục bài viết

ĐẶC ĐIỂM CỦA LỨA TUỔI TEEN

Độ tuổi với sự phát triển mạnh mẽ về tư duy

Trong giai đoạn tuổi Teen các bạn dần hoàn thiện về sự phát triển cơ thể cũng như tư duy. Điều này làm cho năng lực cảm thụ được nâng cao, trí nhớ cũng phát triển rõ rệt. Học sinh đã biết ứng dụng nhiều phương pháp học hợp lý, linh hoạt hơn để tiếp thu kiến thức.

Hoạt động nhận thức của lứa tuổi Teen đang phát triển ở mức độ cao. Họ có khả năng nhận thức vấn đề một cách đúng đắn và sâu sắc. Khả năng tư duy và nhận thức cũng sẽ dần được hoàn thiện trong quá trình học tập và rèn luyện cá nhân.

Độ tuổi với cái “Tôi” cao

Lứa tuổi Teen dần hình thành tính cách vô cùng phức tạp. Các bạn dần có những suy nghĩ riêng, quan điểm cái nhìn rất riêng. Bên cạnh đó, thường cái tôi thể hiện ở tính cạnh tranh cao. Thường các bạn teen rất khó chấp nhận sự thua kém so với các bạn cùng trang lứa. Nên đó là một điểm mạnh giúp học Tiếng Anh cho tuổi Teen một cách đầy hiệu quả.

Tiếng Anh cho tuổi Teen

Ảnh 1: Đặc điểm lứa tuổi Teen

SỰ CẦN THIẾT CỦA TIẾNG ANH ĐỐI VỚI CÁC BẠN TEEN

Tiếng Anh không chỉ là môn học quan trọng trong quá trình học tập trên ghế nhà trường; nó còn là ngôn ngữ, là tri thức, tương lai…Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, vai trò to lớn của Tiếng Anh không thể phủ nhận. Vì nó được sử dụng phổ biến mọi nơi trên thế giới. Tiếng Anh được sử dụng ở mọi lĩnh vực từ Công nghệ, Y học, Kinh tế, Kỹ thuật, Giáo dục, Đối ngoại…

Tiếng Anh là môn thi bắt buộc trong các kỳ thi chuyển cấp

Tiếng Anh cùng với Toán, Ngữ văn là 3 môn thi bắt buộc để có thể vượt qua kỳ thi tốt nghiệp. Đồng thời Tiếng Anh cũng là một môn quan trọng trong quá trình thi tuyển và xét tuyển vào trung học phổ thông và đại học.

Vì vậy, việc có suy nghĩ một cách đúng đắn và nghiêm túc với việc học Tiếng Anh ngay khi còn trong những năm đầu của THCS và THPT là vô cùng cấp thiết.

Cơ hội, năng lực để thể hiện cái tôi

Không thể phù nhận, đối với độ tuổi này việc thể hiện cái “ tôi “ thông qua năng lực là một trong những biểu hiện đặc trưng của tuổi Teen. Họ luôn có xu hướng tiến đến một hình tượng của sự hoàn mỹ, sự tiên tiến và muốn thể hiện bản thân trong mọi hoàn cảnh.

Vậy quan tâm đến tiếng anh tuổi teens cũng là một phương pháp hay để giúp các bạn thể hiện cái “ tôi “ vốn có của bản thân.

Cơ hội học bổng

Nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên có năng lực ngoại ngữ. Nhiều trường còn dành nhiều phần học bổng giá trị cho học sinh, sinh viên có khả năng ngoại ngữ và có cơ hội du học tại các nước tiên tiến.

Như vậy tiếng anh có vai trò hết sức quan trọng đối với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là lứa tuổi teens khi có đủ sự hiểu biết, và có khả năng nắm bắt được những cơ hội. Vậy hãy cùng American Links chuẩn bị hành trang Anh Ngữ để nắm bắt những cơ hội quý giá này nhé.

Tiếng Anh cho Teen

Ảnh 2: Học bổng du học

Nội dung các khóa Tiếng Anh cho tuổi Teen

Chương trình tiếng Anh dành cho tuổi Teen của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 13 đến 18. Chương trình học đặc biệt nhằm phát triến toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết mà các em đã được chuẩn bị nền tảng từ các khóa học ở lứa tuổi Kids.

Chương trình luyện cách nói nối âm, nối từ phát âm giống người bản ngữ, giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong các tình huống giao tiếp thông dụng nhất ở lứa tuổi Teen. Các tình huống giao tiếp thực tế, hoạt động ngoại khoá thú vị, và các chủ đề học tập cập nhật, gần với cuộc sống tạo hứng thú học tập cho trẻ, và nâng cao trí sáng tạo, khả năng tư duy.

Cập nhật các thông tin kiến thức về thế giới, sự tự tin giao tiếp, và khả năng làm việc độc lập là hành trang quan trọng để các em bước vào môi trường quốc tế.

TIẾNG ANH CHO TUỔI TEEN GỒM

Khóa học được giảng dạy theo giáo trình phong cách Mỹ bao gồm 5 trình độ sau:

Elementary: chương trình dành cho học sinh ở tuổi teens mới bắt đầu học tiếng anh.
Pre – Intermediate: Chương trình tiếp tục cho các học viên đã hoàn thành khóa học Elementary (tương đương trình độ A1 tiêu chuẩn châu Âu).
Intermediate: Chương trình tiếp tục cho các học viên đã hoàn thành khóa học Pre Intermediate (tương đương trình độ A2 tiêu chuẩn châu Âu).
Upper – Intermediate: Chương trình tiếp tục cho các học viên đã hoàn thành khóa học Pre Intermediate (tương đương trình độ A2 tiêu chuẩn châu Âu).
Advanced: Chương trình tiếp tục cho các học viên đã hoàn thành khóa học Upper Intermediate (tương đương trình độ B2 tiêu chuẩn châu Âu).

Tiếng Anh tuổi Teen

Ảnh 3: Tiếng Anh gặt hái thành công tuổi Teens

Với chương trình học sẽ đáp ứng các đòi hỏi khắc khe của các kỳ thi, Trung Tâm Anh Ngữ Amercan Links tự tin giúp học viên đạt được kết quả 100% như cam kết khi học viên bắt đầu nhập học với điều kiện học viên tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc học tập và hoàn thành mọi yêu cầu mà giáo viên đưa ra.

Vậy hãy nhanh tay đăng ký để trau dồi kiến thức ngôn ngữ, bằng cách trải nghiệm các khóa học đặc biệt tại trung tâm Tiếng Anh American Links ngay hôm nay nào !

 

Trở về mục Các khóa học

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

5/5 - (4 bình chọn)