Tiếng Anh cho trẻ em

Tiếng Anh cho trẻ em

PRE STARTER
STARTER
MOVER
FLYER

Theo các nghiên cứu khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt. Vì vậy các em có thể bắt đầu học ngay khóa Tiếng Anh cho trẻ em từ lứa tuổi nhỏ. Thực tế hiện nay, Tiếng Anh đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Càng thành thạo Tiếng Anh bao nhiêu, thì các bé lại càng nhận được cơ hội lớn bấy nhiêu.

TIẾNG ANH CHO TRẺ EM – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG?

Học giỏi và giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ giúp trẻ có thành tích học tập cao hơn, có cơ hội việc làm tốt hơn. Mà hơn hết, học Tiếng Anh ngay từ thời thơ ấu còn giúp trẻ thông minh, tự tin, linh hoạt hơn.

Lợi ích khi cho trẻ em học Tiếng Anh sớm

  • Thông thường với lứa tuổi trên 15, các bạn sẽ học một cách có ý thức. Với trẻ nhỏ, việc học tiếng Anh nên được học từ sớm. Tốt nhất nên học từ cấp mầm non. Vì khi đó các bé có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, rất tốt cho việc học ngôn ngữ về sau. Điều này sẽ giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các lớp học ngôn ngữ. Tiếng Anh đến với trẻ một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.
  • Nếu trẻ em có điều kiện được tiếp xúc với môi trường Tiếng Anh ngay từ nhỏ, sẽ giúp cho trẻ có được cách phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu. Có thể thông qua việc xem hoạt hình, nghe những câu truyện cổ tích bằng Tiếng Anh hằng ngày từ cha mẹ. Hay được học trong môi trường giao tiếp với giáo viên 100% bản ngữ như tại American Links.
  • Học Tiếng Anh giúp trẻ thông minh hơn. Điều này còn giúp trẻ phân loại và chọn lọc thông tin tốt hơn. Khả năng tiếp thu và xử lý kiến thức cũng tốt hơn so với trẻ chỉ biết một ngôn ngữ. Việc học và giao tiếp hai thứ tiếng sẽ giúp trẻ có một tương lai hội nhập và trở thành một công dân toàn cầu.

Tầm quan trọng của Tiếng Anh cho trẻ em

Liệu học Tiếng Anh có quan trọng trong thời buổi hiện nay? Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay của mỗi chúng ta. Tiếng Anh chính là cầu nối có thể giúp trẻ gặt hái được nhiều cơ hội thành công hơn trong học tập và công việc tương lai.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN AMERICAN LINKS CHO TRẺ ?

Trẻ nhỏ có một khởi đầu lợi thế hơn bất kì độ tuổi nào khác trong tất cả mọi việc bao gồm cả việc học tiếng anh. Hãy để American Links giúp đỡ con em của bạn chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này. Khi tham gia cùng chúng tôi, các bé được học trong môi trường học tập với trang thiết bị hiện đại và giáo viên chuyên nghiệp. Cùng những phương pháp học mới sẽ giúp các bé chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Lộ trình Tiếng Anh cho trẻ em : Pre Starter ➡  Starter  ➡  MoverFlyer

Môi trường học tập

Thầy giáo tiếng Anh cho trẻ em
Ảnh 1: Lớp học tiếng Anh trải nghiệm của học sinh American Links Long Biên

Căn cứ vào kết luận khoa học, kết quả của việc học Tiếng Anh phụ thuộc vào 80% cảm xúc của người học, 20% còn lại là phương pháp. Do vậy, ngoài phương pháp học tập cần một môi trường học tập thực sự hiệu quả và quấn hút.

Một trong những xu hướng và cũng là bí quyết học Tiếng Anh hiệu quả hiện nay được trung tâm tiếng Anh American Links lựa chọn chính là tạo ra môi trường học tiếng Anh cho trẻ em thật năng động, và hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy đề cao sự phát huy các giác quan qua hình ảnh, âm thanh, ánh sáng. Đặc biệt tạo môi trường giao tiếp thường xuyên qua phương pháp dạy. Tiếp xúc thường xuyên với giáo viên bản ngữ thông qua hoạt động ngoại khóa… Điều này giúp tạo cảm xúc hưng phấn trong học tập, tăng khả năng tiếp nhận và độ nhớ kiến thức cũng lâu hơn so với việc chỉ nghe và chép bài truyền thống.

Đội ngũ giảng viên khóa Tiếng Anh cho trẻ em

Cô Kelly giáo viên tiếng Anh trẻ em
Ảnh 2: Cô Kelly – gương mặt giáo viên cực ” chất ” của American Links

American Links là trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em với các chuyên gia hàng đầu. Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường giáo dục. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và đầy tính sư phạm.

American Links đang nỗ lực xây dựng, phát triển thêm các chương trình và phương pháp. Nhằm mục đích mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Mục tiêu mang tới nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với lợi ích:

  • Tiếng Anh thành thạo
  • Kỹ năng vượt trội
  • Tương lai toàn cầu hóa

Phương pháp học RIT – REALIA IN TEACHING

Chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em
Ảnh 3: Phương pháp học thông qua trải nghiệm trực quan

RIT – Phương pháp học trải nghiệm trực quan” là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài những giờ học 100% GVNN con còn được đắm mình vào kiến thức với RIT:

  • Học trải nghiệm qua việc quan sát vật thật, trò chơi vận động, trả lời câu hỏi. Nghe một bài hát, thể hiện tài năng qua phần tích hợp môn Âm nhạc, Mỹ thuật.
  • Hoạt động trải nghiệm theo Team: Làm pizza, bánh chưng, trang trí ngày Noel…
  • Học Tiếng Anh tích hợp với các môn học: Toán, Khoa Học, Âm Nhạc, Mỹ Thuật,… Giúp học viên định hướng tương lai, nghề nghiệp ngay từ lứa tuổi Mầm non, Tiểu Học…
  • Học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc ,viết, thuyết trình

Phương pháp dạy học tại American Links đầy tính sư phạm. Vừa tạo sân chơi, vừa nắm bắt tâm lý trẻ, kết hợp “học mà chơi, chơi mà học”. Chúng tôi mang đến cho trẻ em những giờ học thú vị và hiệu quả. Nhờ đó, các em có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng và kiến thức Tiếng Anh cơ bản nhất. Đồng thời trở nên ham học và yêu thích Tiếng Anh hơn. Với Tiếng Anh cho trẻ em A-Kids, các em sẽ tự tin có một nền móng vững chắc để trở thành một học sinh hạng A thực thụ.

 

American Links – Be friend with English

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.