Khóa học Tiếng Anh Advanced

Khóa học Tiếng Anh Advanced

“Tiếng Anh Advanced C1” là khóa học nhằm mở rộng, củng cố thêm các kỹ năng và kiến thức nền tảng Anh ngữ sẵn có từ các khóa học trước. Đây là khóa học cùng trong chương trình dạy tiếng Anh cho tuổi teen cao cấp. Với mục tiêu đầu ra là English Advanced C1+ theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu. Tiếp nối sau Upper Intermediate (B2+),  giúp trang bị toàn diện cho học viên các kỹ năng giao tiếp nâng cao trong tiếng Anh. Cùng American Links tìm hiểu trình độ Tiếng Anh Advanced là gì?

Trình độ Tiếng Anh Advanced
Trình độ tiếng Anh Advanced là gì

Ai phù hợp với khóa học tiếng Anh Advanced C1?

 • Sở hữu nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có phương pháp hợp lý. Rèn luyện nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên.
 • Có vốn từ vựng nhưng chưa thể tạo thành câu và lựa chọn từ vựng chuẩn theo ngữ cảnh tốt.
 • Thường xuyên gặp tình trạng bí ý tưởng để thiết lập các cuộc hội thoại dài với người đối diện. Hoặc cũng có thể trong đầu đưa ra ý tưởng nhưng không biết cách triển khai hội thoại.
 • Không biết áp dụng phương pháp học cụ thể, rõ ràng. Đang loay hoay tìm kiếm cho mình một lộ trình học phù hợp để có thể nghe nói Tiếng Anh thành thạo.

Học viên đạt được gì được gì sau khóa học?

Khi đã hoàn thiện Cấp độ tiếng Anh English Advanced C1 thì gần như quá trình học tiếng Anh của bạn đã hoàn thành rồi. Theo phân loại chuẩn ngoại ngữ Châu Âu, từ mức tiếng anh C1 trở lên đã được gọi là thành thạo. Bạn hoàn toàn có thể tự học tự nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh của bản thân hợp lý. Cái bạn cần là thời gian, nếu xét về phương pháp thì cứ sử dụng tiếng Anh theo cách bạn muốn.

Với nó, bạn có thể giao tiếp với người bản xứ trong phần lớn các tình huống. Với độ sát nghĩa về mặt ngữ pháp và sử dụng từ vựng phong phú. Có đủ trình độ hiểu các loại văn bản dài và phức tạp, nhận biết được các hàm ý. Bộc lộ khả năng ngôn ngữ một cách thuần thục. Sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả phục vụ trong các mục đích xã hội, học tập hay công việc. Có thể dùng các cấu trúc ngữ pháp chặt chẽ, rõ ý về những đề tài phức tạp. Sử dụng linh hoạt các thành phần câu, từ nối câu và các cụm từ chức năng. Về cơ bản sẽ đủ sức làm việc trong môi trường quốc tế hay đi du học.

Nguồn tư liệu học tập của bạn sẽ được mở rộng đáng kể vì các tài liệu nghiên cứu được viết bằng Anh ngữ cũng không đủ sức làm khó bạn nữa.

Thông tin cụ thể về khóa học

Các buổi học có thể cố định hoặc luân chuyển linh hoạt cho phù hợp thời gian biểu tại trường của một học viên. Mỗi buổi học kéo dài trong 1 tiếng 30 phút. Học viên được phép nghỉ và học bù tối đa 2 buổi.

Các khóa học tại American Links được giảng dạy bởi 50% giảng viên nước ngoài còn lại là giáo viên người Việt. Là những thầy cô do trung tâm American Links tuyển chọn kỹ lưỡng. Được training bài bản trước đó và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh C1 Advanced

American Links ứng dụng kỹ thuật “visual” trong buổi học để tối ưu khả năng học hỏi của học viên thiên về bán cầu não phải. Giảng viên sử dụng tranh minh họa sao cho việc học hiệu quả; xây dựng sơ đồ tư duy hỗ trợ cho việc đọc và viết.

Sử dụng phương pháp học từ vựng theo chủ đề. Giáo viên tìm cách chọn chủ đề thích hợp, phân loại từ vựng, bẻ nhỏ kiến thức hợp lý. Sao cho toàn bộ học viên có thể hiểu được .

Kiến thức cần đạt được trong khóa học tiếng anh Advanced:

 • Hoàn thiện 7 quy tắc phát âm nâng cao như nối âm, nuốt âm, điều chỉnh ngữ điệu….Giúp củng cố sự lưu loát khi nói tiếng Anh.
 • Trau dồi vố từ vựng, chủ đề phức tạp: Nutrition died ,gender equality ,global warming ,globalization …
 • Củng cố các chủ điểm ngữ pháp đã học và mở rộng các kiến thức phức tạp hơn như: “câu bị động, liên từ, cụm động từ, câu gián tiếp,…”
 • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ

Cam kết đầu ra của tiếng Anh Advanced

Tương tự như các khóa học trước; mọi học viên phải tham gia một vài bài kiểm tra định kỳ. Nhờ vậy trung tâm mới đánh giá chính xác năng lực mỗi học viên.

Mục tiêu mà khóa học tiếng anh  English Advanced C1 hướng tới cần phải đạt trình độ nhất định; cụ thể là tương đương các chứng chỉ sau :

 • Học viên có thể thi để lấy chứng chỉ tiếng Anh C1 (tiêu chuẩn châu Âu).
 • Có thể gia nhập các khóa luyện thi TOEFL iBT, IELTS Master, TOEIC Preparation 3
 • Đủ năng lực tham gia thi IELTS với mức điểm từ 7+
 • Thi TOEFL iBT với điểm từ 100+
 • Thi TOEIC đạt mức điểm từ 800 trở lên.

Học viên cần hoàn thành Các bài kiểm tra sau mỗi buổi học; các bài mini test dưới dạng trò chơi giải trí giữa buổi học cũng được thêm vào để tăng thêm sự lôi cuốn .Sau khi hoàn thành đủ 24 buổi học tại trung tâm. Những bài Progest test cuối khóa sẽ đảm bảo học viên có thật sự đủ tiêu chuẩn đầu ra hay không. Bất kỳ học viên nào có dấu hiệu bị tụt lại sẽ được tham gia các buổi học riêng với giảng viên để bổ sung kiến thức.

Các lợi thế mà khóa học mang lại

Một khi đã hoàn thành khóa tiếng Anh English Advanced C1, bạn sẽ đủ khả năng đạt điểm cao đối với các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, đặc biệt là IELTS. Đây là lợi thế không nhỏ vì rất nhiều đại học có phương án tuyển sinh thông qua kết quả IELTS. Từ đó giảm bớt thời gian ông luyện cho môn tiếng Anh và dành thời gian ôn tập cho các môn thi đại học khác.

Các hoạt động ngoại khóa tại American Links rất đa dạng. Được tổ chức giúp truyền cảm hứng cho học viên tham gia. Tại đây các em được khám phá ngoại ngữ theo phong cách riêng sở trường riêng.

Các gói hỗ trợ, đóng học phí trả góp tại trung tâm cũng giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình đi khá nhiều; nhất là trong thời điểm giá cả leo thang như hiện nay. Các đối tượng như học sinh cấp 3 cuối khóa hay sinh viên đại học cũng có thể tham gia các khóa học với học phí giảm đến 20 %.

Trên đây là những giải thích trình độ tiếng Anh Advanced là gì? Và giới thiệu khóa học trình độ này tại American Links. Học viên muốn đăng ký tham gia khóa học và được tặng ưu tại vui lòng bấm vào link Zalo bên dưới.

 

Khóa đầu tiên : Khóa Elementary

Trở về Tiếng Anh cho tuổi Teen

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

Rate this post
Call Us Now