Speaking English – Buổi test thú vị

Speaking English – Buổi test thú vị

Sau chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh toàn diện cho các bạn học sinh khối lớp 2 và 3 trường tiểu học Đông Ngạc A vừa qua, Anh ngữ Quốc tế American Links tiếp tục tổ chức kiểm tra đối với các bạn học sinh khối 4, 5 và buổi “Speaking English” lần 2 đã diễn ra thành công vào sáng thứ 7 ngày 12/12/2016…

ĐÓN HỌC SINH TẠI TRƯỜNG

Trong không khí se lạnh của buổi sáng mùa đông, các thầy giáo người Mỹ – cán bộ American Links đã đến từ khá sớm để chuẩn bị đón phụ huynh và các em học sinh. Các em học sinh cũng đến rất sớm. Khi được hỏi các bạn nói rằng “em mong chờ được gặp các thầy cô nước ngoài”.

Chuẩn bị buổi “Speaking English”, thầy Dustin và thầy James đại diện Anh ngữ Quốc tế American Links giao lưu với các em học sinh. Hai thầy đã cùng làm quen, khởi động để các bạn học sinh bớt phần e ngại và lo lắng. Hai thầy cũng đưa ra các gợi ý, các chủ đề yêu thích; nhằm xây dựng sự tự tin cho các em. Phá tan bầu không khí căng thẳng của các trò.

BẮT ĐẦU BUỔI TEST

Buổi test nói được diễn ra một cách nghiêm túc nhưng cũng vô cùng sôi nổi. Sau khi bạn đầu tiên kết thúc phiên kiểm tra thì sự lo lắng của các bạn đã được giảm dần. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao tiếp của các em với các thầy giáo American Links.

Speaking English test

American Links tư vấn cho phụ huynh học sinh sau khi có đánh giá của giáo viên nước ngoài

Kết thúc buổi kiểm tra, các thầy giáo cùng các bạn nhỏ tham gia trò chơi. Các thầy đã ôn lại một số cấu trúc tiếng Anh thông qua các hoạt động. Điều này khiến các bạn rất thích thú.

Buổi “Speaking English” kết thúc đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các thầy giáo người Mỹ và các em học sinh tiểu học Đông Ngạc A. Sau hôm nay, hi vọng các em có thêm động lực để học tốt môn Tiếng Anh.

Speaking English là buổi test nói cho các em học sinh

Trờ về Trang tin tức

Phụ huynh muốn cho con được học thử, vui lòng đăng ký tại đây.

Hoặc Trò chuyện Zalo trực tiếp.

Hotline : 086 518 3578

Rate this post