Phương pháp học Tiếng Anh trải nghiệm

Phương pháp học Tiếng Anh trải nghiệm

Phương pháp học “Tiếng Anh trải nghiệm” là kích hoạt tư duy sớm của trẻ. Dựa theo các kết quả nghiên cứu, các bé chỉ học tốt khi thực sự yêu thích việc học. Học tiếng Anh qua phương pháp trải nghiệm này giúp các em tiếp thu tốt hơn; hòa mình vào các bài giảng sinh động để các bạn tiếp nhận môn học cũng như yêu tiếng Anh hơn.

Phương pháp này là gì?

Phương pháp học “Tiếng Anh trải nghiệm” là chương trình độc quyền, được xây dựng công phu bởi các thầy cô giáo của American Links. Chương trình này dành cho học viên lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên.

Đây là phương pháp học tiếng Anh theo hướng tiếp cận mới. Hướng đến một môi trường học tiếng Anh thực tế, gần gũi, thân thiết với các học viên.

Hình thức giảng dạy

Trong các buổi học, các em không chỉ đơn thuần học tiếng Anh theo các giáo trình chuẩn quốc tế. Được biên soạn theo các phương pháp truyền thống mà nhiều Trung tâm áp dụng giảng dạy. Ở đây các học viên còn được hướng dẫn tiếp cận với tiếng Anh bằng nhiều hình thức như:

– Tiếng Anh trong từng hoạt động,

Phương pháp học trải nghiêm 1

– Tiếng Anh trong từng môn học,

Phương pháp học trải nghiệm

Học trải nghiệm Tiếng Anh

–  Tiếng Anh trong từng chi tiết đồ vật

Trải nghiệm Tiếng Anh

Chi tiết các bộ phận xe đạp

Lợi ích mang lại

Việc học “Tiếng Anh trải nghiệm” nhằm nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh, nhằm kích hoạt phát triển tư duy sớm cho trẻ.

Có thể được lồng ghép vào từng buổi học ngay trên lớp hoặc bằng các buổi học thực tế diễn ra thường xuyên trong các khóa học. Hoặc bằng các buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh để các em có thể thực hành ngôn ngữ nhiều hơn cũng như giao lưu trao đổi, cọ xát với giáo viên bản ngữ và chính với các bạn cùng trang lứa.

Nhằm bổ sung kiến thức tổng quát và chi tiết đến các chủ đề. Giúp học viên hiểu kỹ hơn để nhớ từ cũng như dễ dàng ứng dụng kiến thức có được vào cuộc sống. Các em cũng được thỏa sức khám phá thực tế để không chỉ học tốt tiếng Anh mà còn vận dụng tốt khả năng thực hành, liên tưởng, nhớ từ… kích thích phát triển của não bộ.

Trở về mục Tài liệu học tập

Rate this post
Call Us Now