MC Nhí và Kỹ năng sống

MC Nhí và Kỹ năng sống

Nắm bắt được nhu cầu từ các em học viên, American Links đã tổ chức buổi học thử để học viên nhí hiểu được sự cần thiết của các kỹ năng trong khóa học MC – Kỹ năng sống. Buổi học được thực hiện bởi một trong các giáo viên nổi tiếng của chương trình. Đó là MC mà nhiều bạn nhỏ thích thú: Chị “Thỏ Ngọc”. Hiện đang là MC và Biên tập viên chương trình Chúc bé ngủ ngon của VTV3.

TỰ TIN HOÀN THIỆN HÀNH TRANG CUỘC SỐNG

Học ngôn ngữ – không chỉ là trang bị đầy đủ về nền tảng kiến thức. Mà bên cạnh đó còn là phong thái tự tin và biết xử lý tình huống. Đồng hành với các học viên trong quãng thời gian dài; Anh ngữ quốc tế American Links thấu hiểu sâu sắc được điều này.

Học cùng với các chuyên gia MC nổi tiếng của đài truyền hình Trung ương VTV. Được mở ra với mục đích đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong cuộc sống văn hóa của thời kỳ hội nhập.

 

MC nhí và kỹ năng sống

Ảnh: Chị “Thỏ Ngọc” đã vô cùng thân thuộc với các bé trên truyền hình

KHÓA HỌC MC NHÍ – KỸ NĂNG SỐNG

MC Hồng Ngọc với tên gọi thân thương Thỏ Ngọc đã có lối dẫn dắt vô cùng khéo léo đến bài học. Sự gợi ý nhẹ nhàng khi khuyến khích các bé tham gia buổi học. Điều này đã khơi dậy khả năng tự tin qua giọng nói của mình. Chị hỏi các bạn những nhân vật MC truyền hình được yêu mến. Kèm theo đó là những hò reo, sửng sốt của các bạn về nhiều người nổi tiếng mà trong tương lai sẽ được gặp mặt. Các con được nghe những lời tâm sự rất chân thành và lắng đọng; về sự quan trọng của kỹ năng sống. Làm thế nào để linh hoạt cân bằng trong trau dồi học vấn và các kỹ năng cần thiết xẩy ra xung quanh mình, hàng ngày.

Chương trình MC nhí và kỹ năng sống

Ảnh: MC Hồng Ngọc cuốn hút các em bằng lối dẫn dắt tự nhiên và sinh động

Ngoài ra, các con còn được thực hành các động tác và quy định khi nói trước đám đông. Cụ thể về dáng đứng, cách nhìn, cách biểu hiện và giọng nói. MC Thỏ Ngọc đã làm mẫu, động viên các con thật tự tin để hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình. Không chỉ vậy, MC còn chỉ cho các con cách kết hợp:

  • Làm việc theo nhóm (teamwork).
  • Cách tôn trọng và biết lắng nghe các bạn cùng lớp.
  • Luôn làm giàu vốn hiểu biết
  • Biết cách biểu đạt một cách trí tuệ trong mọi tình huống giao tiếp
  • Nuôi dưỡng tâm hồn đẹp, nhân hậu chính là hành trang bố mẹ mong muốn tạo dựng cho con cái.

Kiến thức, kỹ năng và đạo đức, đây ba yếu tố phát triển con người cần trau dồi thường xuyên và hiệu quả.

Các em học sinh tham gia chương trình

Ảnh: Các con được thực tập cách chào và biểu hiện khi làm MC

Các bạn tập trung nghe về kỹ năng sống

Ảnh: Các học viên nhí đã tự tin thể hiện mình hơn qua việc theo dõi các bài học

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

Với khóa học MC nhí – Kỹ năng sống do Anh ngữ American Links phối hợp cùng các MC của đài truyền hình tổ chức và đào tạo; cùng với những khách mời nổi tiếng trong giới truyền hình đứng lớp như:

  • MC Hoàng Linh
  • MC Lê Anh
  • MC Hồng Ngọc
  • MC Thanh Hằng
  • MC Xuân Quỳnh

Đây sẽ là cơ hội tốt để các bé phát triển khả năng của mình. Nhằm rèn luyện bản lĩnh tự tin, phát triển kỹ năng mềm cần thiết. Và tư duy ngôn ngữ, khơi dậy sự sáng tạo.

Hơn hết, các bé còn có những cơ hội thực sự rất hiếm có khi được thử ghi hình làm MC ở trường quay hay tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng với kỹ năng nổi bật và phẩm chất đạo đức tốt. Chương trình trang bị tổng hợp những kỹ năng cách chuẩn bị nội dung và trình bày nội dung đầy đủ thông tin, kết cấu chặt chẽ, mạch lạc trong văn viết – nói – dẫn và đáp ứng được sự yêu thích của học viên khi tham gia khóa học. Sau khóa học cơ bản, khóa nâng cao với những kỹ năng chuyên sâu hơn sẽ giúp các bé rèn luyện, hoàn thiện tốt nhất khả năng, tự tin trở thành MC – Người dẫn chương trình giàu sức hút.

Tổng kết chương trình MC nhí và kỹ năng sống

Ảnh: MC Hồng Ngọc cùng các học viên hào hứng trong buổi học MC nhí – kỹ năng sống

Fanpage : Americanlinks English Center

Trở về Trang tin tức

Rate this post