Lễ hội trăng rằm

Lễ hội trăng rằm

Chủ nhật, ngày 7 tháng  9 vừa qua (tức ngày 14/08/2014 âm lịch) Tổ chức giáo dục Anh ngữ Quốc tế American Links đã tổ chức chương trình “Lễ hội trăng rằm” và vinh danh học sinh xuất sắc của các khóa học.

TRÒ CHƠI LỄ HỘI TRĂNG RẰM

Trong không khí tưng bừng chào đón Tết trung thu và chào năm học mới trên khắp mọi miền. American Links đã tổ chức chương trình “Lễ hội trăng rằm” dành cho các học viên nhí học tại trung tâm. Năm nay, chương trình đã được tổ chức thành công trong sự vui sướng và thích thú của các em.

Chương trình trung thu đã thu hút được rất nhiều học viên ở các lớp tham dự. Cùng với đó là rất nhiều trò chơi và các hoạt động bổ ích.

Trò chơi: “Đuổi hình bắt chữ”

Lễ hội trăng rằm 1

Các bé rất sôi nổi và đã trả lời được hầu hết các câu hỏi của Ban tổ chức.

“Lễ hội trăng rằm” được lồng ghép nhiều tiết mục hấp dẫn. Sau các tiết mục văn nghệ các bé hướng mắt về phía sân khấu; để ôn lại sự tích ngày Trung Thu qua trò chơi “Bé tìm hiểu Tết trung thu”. Đây là trò chơi nhằm kiểm tra và nhắc lại cho các em những kiến thức về ngày lễ này. Trong quá trình chơi, các bé tự do thể hiện sự hiểu biết và sự tự tin khi trả lời các câu hỏi của BTC để nhận được những món quà thú vị, ngộ nghĩnh từ  American Links.

Để giao lưu với các học viên nhỏ tuổi của American Links, các thầy cô giáo cùng các anh chị có nhiều tiết mục văn nghệ văn nghệ đặc sắc

Lễ hội trăng rằm 2

TRAO TẶNG HỌC BỔNG

Lễ hội trăng rằm năm này, nhằm động viên và khích lệ các bé có thành tích tốt trong năm học vừa qua. American Links trao quà cho các học viên luôn đạt kết quả cao trong các khóa học Tiếng Anh. Lãnh đạo của American Links đã quyết định tặng nhiều suất học bổng:

–          Tặng học bổng toàn phần khóa học cho các học sinh giải nhất nhì Thành phố các môn TOÁN, TIẾNG VIỆT và TIẾNG ANH.

–          Tặng học bổng 50% khóa học cho các học sinh giải nhất nhì Quận các môn TOÁN, TIẾNG VIỆT và TIẾNG ANH.

–          Tặng học bổng toàn phần cho các học sinh có 3 khóa học liên tục tại American Links luôn đạt điểm kiểm tra cuối khóa cao nhất.

–          Tặng học bổng 50% học phí cho các học sinh có 2 khóa học liên tục tại Americanlinks luôn đạt điểm kiểm tra cuối khóa cao nhất và nhiều giải thưởng khác.

 

Các em nhận quà từ trung tâm

Nguyễn Vũ Duy Minh  lớp Flyer 2 – Học viên nhất 2 khoá Mover 3 và Flyer 1

Trao quà trong đêm hội trăng rằm

Nguyễn Thanh Mai lớp Mover 2 – Học viên nhất 2 khoá Starter 3 + Mover 1

 

Bé Trịnh Hiền Phương lớp Starter 1

Bé Trịnh Hiền Phương lớp Starter 1: học viên chăm ngoan, đáng yêu nhất

Ngoài ra còn các bạn được quà :

Trương Quang Hưng lớp Teen Upper (ở giữa) – Học viên nhì liên tiếp 3 khoá Teen Pre 2 + Inter ½

Nguyễn Khắc Thành  lớp Mover 2(áo xanh) – Học viên nhì liên tiếp 2 khoá Starter 3 + Mover 1

MONG MUỐN CỦA CHÚNG TÔI

American Links hy vọng rằng:

-Thông qua chương trình “Lễ hội trăng rằm” sẽ giúp các em thêm yêu các lễ hội truyền thống của người Việt.

-Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích hơn nữa. Nhằm tạo cho các em nhiều sân bổ ích để nâng cao niềm say mê trong học tiếng Anh. Cũng như các hoạt động phát triển năng khiếu khác của các em.

Các hình ảnh các bé vui đón trung tại Americanlinks được đăng tải trên Fanpage : Americanlinks English Center

 

Trở về Trang tin tức

Rate this post
Call Us Now