Khóa học

Khóa học

Bạn đang đau đầu trước hàng rừng các thông tin chào mời về các khóa học Tiếng Anh hè? Làm sao để biết chương trình học hè bạn lựa chọn là phù hợp? Làm sao để biết chương trình hè này có thực sự là bổ ích? Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn 3 trải nghiêm thú vị tại một khóa học hè của American Links là gì nhé.

Mục lục bài viết

HỌC LÀ NIỀM VUI

Khóa học Tiếng Anh American Links

Tại American Links, các bạn sẽ được tham gia các khóa học Tiếng Anh được thiết kế độc đáo. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo bởi các chuyên gia. Họ là những người đã qua các khóa đào tạo giảng dạy Tiếng Anh cho thiếu nhi quốc tế.

Bài học sẽ:

  • đưa ra những câu chuyện,
  • đặt ra các tình huống

Khiến các bạn:

  • phải nhăn trán suy nghĩ
  • hào hứng trao đổi và thích thú khi tìm ra kết quả.

Ngoài ra, các bạn còn tham gia các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ hát Tiếng Anh; hay câu lạc bộ viết văn bằng Tiếng Anh dành cho thiếu nhi .INKsray nơi các bạn sẽ chia sẻ niềm vui bất tận, trao đổi sở thích, niềm say mê và cùng háo hức tập luyện để chuẩn bị cho các chương trình thi thố tài năng đang ở phía trước

KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU BẰNG TIẾNG ANH

Đã xa rồi cái thời sáng đi học năng khiếu, chiều đi học tiếng Anh. Giờ đây bạn có thể kết hợp hai chương trình học bạn yêu thích. Để tiết kiệm thời gian và cùng khám phá những điều mới mẻ do giáo viên nước ngoài đem lại cho giờ học năng khiếu của bạn.

Bạn say mê mỹ thuật?

Bạn sẽ được học vẽ bằng bột màu hoặc màu nước, cắt dán tạo hình, làm quen với nghệ thuật sắp đặt và nhiếp ảnh trong một môi trường học tập an toàn, vui nhộn.

Bạn yêu viết văn?

Các bạn sẽ được học cách xây dựng cốt truyện, tính cách nhân vật. Và tự tạo cho mình phong cách viết riêng. Thông qua những bài tập viết, các bài đọc hiểu, nghe hiểu. Trong đó có thêm các hoạt động sáng tác nhóm trong và ngoài giờ lên lớp. Từng bạn sẽ được thầy giáo sửa lỗi, tiếp thu và bày tỏ quan điểm trước khi hoàn thành tác phẩm.

Bạn thích đóng kịch?

Nếu bạn là người yêu thích kịch, chắc bạn sẽ biết đến các tác phẩm kịch nổi tiếng của William Shakespear hay Mark Twain. Hãy tưởng tượng bạn sẽ là người tự tay chuẩn bị phục trang và đạo cụ sân khấu để biểu diễn những tác phẩm kinh điển của thế giới. Để làm được điều đó bạn sẽ phải làm quen với bộ môn kịch nghệ phương Tây thông qua những kĩ năng cơ bản như luyện giọng, hình thể, kể chuyện, kịch câm…..

TRANH TÀI VÀ TỎA SÁNG

Và cuối cùng những cuộc tranh tài tại Cuộc thi sáng thơ và truyện tranh bằng tiếng Anh hay tại Đại nhạc Hội tổng kết hè sẽ là minh chứng rõ ràng nhất dịp hè bạn đã nỗ lực như thế nào, đã gặt hái được những gì? Những tiết mục ca nhạc, nhảy, thời trang, kịch nghệ hay những tác phẩm văn học, mỹ thuật mà bạn thể hiện sẽ được đông đảo mọi người chiêm ngưỡng, thưởng thức và tán dương…

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia để tranh tài và tỏa sáng trên sân khấu lớn của Đêm Nhạc Hội thì hãy lựa chọn một khóa học phù hợp cho mình nhé.

Đến mục Các khóa học Tiếng Anh

 

Tham khảo các khóa học có trên Fanpage : Bấm vào đây

Tham khảo thêm : Học Tiếng Anh cho lớp 1

5/5 - (1 bình chọn)