Khóa học tiếng Anh Flyer

Khóa học tiếng Anh Flyer

Khóa học này thuộc cấp độ cao nhất nằm trong chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Anh ngữ quốc tế American Links. Nhắm mục tiêu thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Primary Flyer dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Tiếng Anh Flyer
Khóa học Tiếng Anh Flyer dành cho trẻ từ 10-12 tuổi

Tiếng Anh Flyer so với khung ngoại ngữ chung châu Âu

CEFR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu) bao gồm 6 bậc : A1, A2, B1, B2, C1, C2. Với tốc độ mở rộng chương trình giáo dục tại Việt Nam theo hướng toàn cầu hóa như hiện tạ; ngày càng nhiều trường THCS tại các thành phố quyết định sử dụng chứng chỉ Cambridge Flyer làm tiêu chuẩn đánh giá tuyển sinh. Với chứng chỉ Cambridge Flyer trong tay, thí sinh được đánh giá có trình độ ngoại ngữ ngang bằng cấp độ A2 trong khung ngoại ngữ châu Âu.

Cấu trúc bài thi tiếng anh Flyer bao gồm 3 phần :

Bài thi LISTENING (NGHE)

Kiểm tra kỹ năng chọn lọc, nắm thông tin thông qua một đoạn hội thoại nào đó (thường là bạn nhỏ nói chuyên với một người lớn). Sau đó thí sinh điền từ còn thiếu vào chỗ trống ứng với nội dung đoạn hội thoại vừa nghe.

Bài thi READING & WRITING (ĐỌC VÀ VIẾT)

Bài thi này chú trọng vào lượng từ vựng và tốc độ đọc mà thí sinh đã tích lỹ trong cả quá trình học tập, cho sẵn từ và cách định nghĩa của từ đó. Thí sinh cần phân biệt chính xác nghĩa của từng từ một, đọc hiểu một câu chuyện, phân biệt những cụm từ khác khau nhưng có nghĩa tương đồng.

Bài thi SPEAKING (NÓI)

Kiểm tra độ chính xác của phát âm trong lời nói của thí sinh. Tự giới thiệu bản thân, trả lời câu hỏi về 1 chủ đề nào đó cũng là một phần nội dung trong bài thi này; nhằm kiểm chứng năng lực mô tả câu chuyện, diễn tả sự vật hiện tượng bằng lời nói.

Cách đạt điểm cao nhất trong bài thi tiếng Anh Flyer

Trẻ đã sẵn sàng cho bài thi tiếng Anh Flyer? 

Rất nhiều phụ huynh không đủ khả năng nắm bắt được chính xác trình độ hiện tại của con. Hiểu rõ điều này ,trung tâm American Links có những bài kiểm tra năng lực ngoại ngữ đầu vào, nhằm đánh giá khách quan nhất năng lực của học viên. Từ đó mới đưa ra gợi ý cho các bé học khóa Pre Starter, Starter, Mover hay Flyer  

Phương pháp dạy tại American Links

Sau khi đã nắm rõ năng lực ngoại ngữ cũng như được xếp vào lớp học tiếng Anh Flyer, học viên sẽ được các giáo viên hướng tới thoát ra khỏi trình độ tiếng Anh lứa tuổi trẻ em, để bắt đầu làm quen với một cấp độ mới cao hơn.

Việc sử dụng các câu ghép, câu phức, các thành ngữ đơn giản sẽ là điều hiển nhiên tại khóa học tiếng Anh Flyer. Các chủ đề trong bài học cũng sẽ dần đa dạng hơn, cầu kỳ hơn. Nhờ vậy mới nâng cao thêm nhiều từ vựng cho học viên, đặc biệt là những từ vựng phức tạp.

Trẻ được khích lệ tinh thần thông qua các buổi trao đổi, thuyết trình giữa các học viên với nhau. Điều đó tạo nên sự tự tin khi sử dụng ngoại ngữ trước đám đông. Đây là một kỹ năng mềm khá quan trọng mà các học viên có thể sở hữu thông qua khóa học này.

Vì sao chứng chỉ tiếng Anh Flyer là cần thiết ?

Cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến được mở rộng

Nhờ việc được công nhận trên toàn thế giới, chứng chỉ tiếng Anh Flyer cho phép người sở hữu có thể học tại các trường THPT quốc tế. Đây sẽ là một lợi thế lớn cho con đường phát triển profile cá nhân của trẻ sau này.

Rất nhiều trường THPT áp dụng hình thức tuyển sinh thông qua chứng chỉ tiếng Anh Flyer. Vì vậy dù không theo học trường quốc tế, học viên vẫn có nhiều lựa chọn cho bản thân.

Thời hạn vĩnh viễn

Chứng chỉ Cambridge có thời hạn sử dụng không giới hạn, thí sinh chỉ cần thi đạt đúng 1 lần duy nhất, khác hoàn toàn với các chứng chỉ quốc thế như IELTS có thời hạn 1 năm. Sự tiện lợi nó mang lại chính là lý do quan trong để cố gắng dành lấy.

Các em sẽ đạt được gì sau khóa học?

Thông qua Khóa học Tiếng Anh Flyer các em học sinh được:

  • Tập trung nâng cao dần trình độ tiếng Anh lứa tuổi Kids, để các em bước vào mức độ phức tạp hơn.
  • Ở trình độ này, trẻ làm quen với các thể loại câu ghép, câu phức, và tiếp tục tích lũy vốn từ vựng.
  • Các em được làm quen với các thành ngữ đơn giản; bắt đầu nghe các đoạn tin ngắn, thực hiện các bài đọc hiểu phức tạp hơn theo các chủ đề.
  • Các chủ đề đưa vào giảng dạy được chọn lọc kỹ lưỡng; không chỉ tạo hứng thú mà còn cung cấp thêm nhiều kiến thức về các lĩnh vực trên thế giới cho trẻ.
  • Trẻ được khuyến khích nói và thuyết trình; theo các chủ đề đã được học trên lớp trước giáo viên và tập thể lớp. Qua đó, trẻ rèn luyện thêm khả năng nói, khả năng diễn đạt và tạo sự tự tin trước mọi người.

Tóm tắt khóa A-KID

Kết thúc các khóa học lứa tuổi Kids:

  • Các em có thể hiểu giao tiếp dễ dàng với mọi người bằng tiếng Anh,
  • Các em có thể diễn đạt ý tưởng, suy nghĩ của bản thân,
  • Viết các đoạn văn có cấu trúc bằng cách sử dụng các câu phức, sử dụng từ nối, và các câu thành ngữ nổi tiếng.

 

Tìm hiểu thêm:

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Us Now