Khóa học Starter

Khóa học Starter

Đối với những ai hứng thú với Cambridge đều biết tiếng Anh Starter thuộc cấp độ đầu tiên trong 3 chứng chỉ Cambridge dành cho lứa tuổi trẻ em. Chỉ khi nào đã đáp ứng các tiêu chuẩn và được hội đồng khảo thí quốc tế công nhận, thì một ngôi trường mới được phép tiến hành cho học sinh của mình tham gia chương trình giáo dục hệ Cambridge. Chính vì lẽ đó chương trình học tiếng Anh Starter cũng được chấp nhận rộng rãi tại hầu hết các ngôi trường quốc tế.

Tiếng Anh Starter
Chương trình Tiếng Anh Starter dành cho trẻ em từ 6-8 tuổi

Chứng chỉ tiếng Anh Starter có tác dụng gì?

Tại Hà nội đã có khá nhiều trường tiểu học áp dụng giảng dạy chương trình thí điểm tiếng Anh Cambridge kết hợp với phương pháp giảng dạy tại Việt Nam. Học sinh nếu có chứng nhận Starter hoặc đã được tiếp xúc với phương pháp học tiếng Anh hệ Cambridge từ trước đó sẽ luôn được đánh giá cao hơn so với phần còn lại.

Những gia đình đặt mục tiêu cho con theo học các trường quốc tế từ sớm thì kỳ thi Starter là một chướng ngại vật chắc chắn phải vượt qua. Thông qua mức độ Starter Cambridge, các bậc phụ huynh sẽ theo dõi sát sao quá trình học của con mình. Từ đó đánh giá năng lực ngoại ngữ của trẻ một cách trực quan nhất.

Starter nằm trong 3 kỳ thi của bậc Cambridge cho trẻ em. Vì vậy nắm chứng chỉ này trong tay giúp cho quá trình ứng tuyển các ngôi trường quốc tế được dễ dàng hơn. Đây là một lợi thế lớn, bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng muốn con mình được phát triển tại một môi trường thuận lợi nhất có thể.

Thành quả đạt được thông qua tiếng Anh Starter 

Với lượng kiến thức được xây dựng theo nội dung gần gũi dễ tiếp cận dành cho lứa tuổi từ 6 đến 8 tuổi. Chứng chỉ Starter đánh thức đam mê học hỏi ngoại ngữ, đánh thức những tiềm năng ẩn sâu trong mỗi học viên và khai thác tối đa những tiềm năng ấy. Giúp các bé xác định mục tiêu rõ ràng, tự đánh giá khách quan chính bản thân mình từ đó tự hoàn thiện những  thiếu sót của bản thân.

Bởi đây là chứng chỉ dành riêng cho trẻ em, nên hệ thống các bài kiểm tra thuộc khóa tiếng Anh Starter không tồn tại cơ chế đậu hay trượt. Thay vào đó, để khuyến khích sự ganh đua trong quá trình học, các bé sẽ nhận được Shield point (điểm khiên) dựa theo kết quả của các bài kiểm tra đã thực hiện (tối đa 15 điểm). Nhờ đó, học viên không phải trải qua cảm giác hụt hẵng một khi bị đánh trượt tại các bài kiểm tra thường thấy tại trường, giảm thiểu tối đa tâm lý tự ti của học viên.

Phương pháp giảng dạy độc đáo tại American Links

Học viên đăng ký khóa học tiếng Anh Starter sẽ bắt đầu những bài học mài giũa 4 kỹ năng cơ bản tương ứng với nội dung trong các bài kiểm tra thuộc kỳ thi Starter Cambridge.

   – Luyện nghe

Thông qua các đoạn hội thoại không quá phức tạp, học viên tập xác định nội dung chính và các đối tượng xuất hiện trong mỗi câu thoại. Đan xen giữa buổi học là thời gian cho những bài hát, những đoạn clip với nội dung tươi sáng, có liên kết với nội dung của bài học. Từ đó giúp học viên nắm bắt và ghi nhớ bài học lâu hơn.

   – Luyện đọc và tập viết

Thông qua các trò chơi thú vị, học viên sẽ tập sử dụng các từ ngữ được cho sẵn để hoàn thành 1 đoạn văn hoàn chỉnh với đầy đủ ngữ nghĩa. Những cấu trúc ngữ pháp cao cấp hơn như “thì hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành” sẽ được áp dụng trong nội dung khóa học Starter. Điều này nhằm cải thiện số lượng điểm học viên có thể giành lấy .

   – Luyện phát âm và giao tiếp

Giáo viên hướng dẫn cho học viên cách để tự đặt câu hỏi phù hợp với hoàn cảnh, học cách trả lời những câu hỏi được học viên khác đưa ra một cách hợp lý nhất. Tại American Links luôn đề cao môi trường thoải mái, năng động. Khích lệ những khoảng thời gian trò chuyện thoải mái bằng tiếng Anh giữa học viên với nhau. Với nội xung trò chuyện từ trên trời dưới biển đến các chủ đề vừa gần gũi vừa mới mẻ. Học viên sẽ tự học hỏi lẫn nhau đồng thời tăng hứng thú học tập.

Vì sao nên cân nhắc học tiếng Anh Starter tại American Links

Đối với các khóa học lấy chứng chỉ Cambridge tại  American Links, trung tâm luôn dành một sự quan tâm đặc bệt bởi đây là chuỗi các khóa học thuộc chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em. Với mong muốn mang lại những giờ học bổ ích, đảm bảo một tương lai rộng mở hơn cho thế hệ trẻ, trung tâm luôn đề cao cải thiện trải nghiệm học tập tại đây theo hướng hoàn hảo nhất có thể. Khóa học tiếng Anh Starter cho trẻ em là phép thử hoàn hảo cho những ai muốn gắn bó lâu dài tại trung tâm Anh ngữ quốc tế American Links cũng như theo chân chương trình học hệ Cambridge trong tương lai không xa.

 

Xem thêm:

  • Khóa tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi Pre-Starter
  • Khóa tiếng Anh cho trẻ từ 8 đến 10 tuổi Mover
  • Khóa tiếng Anh cho trẻ từ 10 đến 12 tuổi Flyer

 

Trở về Tiếng Anh cho trẻ em

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Us Now