Khóa học Pre Starter

Khóa học Pre Starter

Các môn học thuộc hệ Cambridge bắt buộc được giảng dạy thông qua tiếng Anh. Do đó không phải học sinh nào cũng theo kịp. Một khóa học tiếng Anh khởi động cho chương trình Cambridge là cần thiết trước khi thực sự theo đuổi chương trình học mới lạ này. Pre A1 Starters Cambridge Course chính là thứ mà các bạn nhỏ từ 4 đến 6 tuổi cần!

Tiếng Anh Pre Starter
Khóa học Tiếng Anh Pre Starter nằm trong chuỗi khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em (từ 4-12 tuổi)

Bắt đầu chứng chỉ Cambridge với tiếng Anh Pre Starter

Với xu hướng hội nhập đang ngày càng được mở rộng, tiếng Anh trở thành một công cụ được sử dụng hàng ngày trên mọi khía cạnh cuộc sống. Các chương trình học chuẩn quốc tế như Cambridge chính là luồng gió mới dành cho ngành giáo dục Việt Nam.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, đã có rất nhiều trường tiểu học tiến hành dạy thí điểm chương trình học Cambridge Primary. Với trọng tâm phát triển năng lực Anh ngữ của học sinh cho mục đích cải thiện chất lượng đầu ra cho các em.

Tiếng Anh Pre Starter là bước đệm quan trọng

Chỉ cần vài bước tra cứu đơn giản trên công cụ tìm kiếm, ai cũng biết tiếng Anh Cambridge cho trẻ em bao gồm 3 cấp độ : Starter, Mover, Flyer. Khóa học Pre A1 Starters tuy không thuộc 3 cấp độ trên nhưng đây lại là nền tảng giúp quá trình hoàn thành chứng chỉ Starter được mượt mà nhất.

Được sinh ra là để dành cho lứa tuổi bắt đầu tiểu học (từ 4 đến 6 tuổi). Khóa học tiếng Anh Pre A1 Starters tập cho các bé quen dần với ngoại ngữ . Đến khi tham gia 1 chương trình đặt nặng tiếng Anh như Cambridge thì học sinh cũng không có cảm giác bị choáng ngợp . Lớp học cùng với giáo trình hiện đại cũng tăng cảm hứng học tập cho các bé. Thông qua các buổi học cũng như hoạt động vui chơi cùng giáo viên, các bé mài giũa các kỹ năng tiếng Anh cơ bản nhất.

   – Làm quen với giao tiếp

Học viên sẽ bắt đầu những đoạn hội thoại ngắn và cơ bản nhất. Bắt đầu từ việc lắng nghe phát âm của các giáo viên nước ngoài. Dần dần bắt chước theo cách đọc và ngữ điệu tự nhiên của người nước ngoài. Cải thiện sự thiếu tự tin khi phải giao tiếp cùng người ngoại quốc.

   – Luyện từ vựng

Thông qua phương pháp học trải nghiệm để bắt đầu tìm hiểu về tên gọi của vạn vật xung quanh, tích lũy dần vốn từ vựng về các chủ đề quen thuộc như :

  • Thành viên trong gia đình,
  • Các bộ phận trên cơ thể,
  • Các số đếm,
  • Các loài động, thực vật phổ biến,
  • Học về màu sắc, thức ăn và đồ chơi,

   – Tìm hiểu dần ngữ pháp

Học viên được học cách viết các mẫu câu thuộc cấu trúc của thì hiện tại đơn. Cách xác định phủ định, khẳng định và nghi vấn của cấu trúc cơ bản này.

  • Cách hỏi tên “What’s your name?” và tuổi  “How old are you?”, …
  • Học cách hỏi và trả lời đơn giản về đồ vật như “What is this?”.

Đánh giá năng lực lâu dài cho chương trình Cambridge

Theo học khóa tiếng Anh Pre Starter tại American Links là một lựa chọn tuyệt vời để đánh giá mức độ phù hợp của học viên đối với chương trình Cambridge xuyên suốt từ tiểu học đến hết THPT. Thông qua quá trình học cũng như các bài kiểm tra phù hợp, American Links đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất cho từng học viên. Hoàn thiện những thiếu sót về ngoại ngữ có thể gặp phải trong quá trình học các bộ môn khác thuộc hệ Cambridge sau này.

Trung tâm Anh ngữ American Links tự hào với kinh nghiêm giảng dạy lâu năm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài hội tụ đầy đủ tiêu chí : đã tốt nghiệp đại học và được cấp chứng chỉ giảng dạy tại Việt Nam. Đồng thời giáo viên Việt Nam đều nắm trong tay chứng nhận IELTS trên 8.0 đã là đủ minh chứng cho chất lượng và độ uy tín tại đây.

Với cách tiếp cận mới mẻ cùng với tính ứng dụng cao, Pre A1 Starters mở ra cho học viên không gian học hỏi thoải mái nhất, vững bước trên con đường chinh phục các chứng chỉ Cambridge trong tương lai. Hướng tới mục tiêu úng tuyển các trường đại học quốc tế sau này.

 

Xem thêm :

Khóa học Tiếng Anh Starter

Khóa học Tiếng Anh Mover

Khóa học Tiếng Anh Flyer 

 

Trở về Tiếng Anh cho trẻ em

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Us Now