Khóa học Mover Cambridge

Khóa học Mover Cambridge

Khóa học tiếng Anh Mover Cambridge thuộc chương trình tiếng Anh cho trẻ em (từ 4 đến 12 tuổi). Khóa học này phục vụ cho thi lấy chứng chỉ Mover trong chuỗi bài thi tiếng Anh Cambridge.

Tiếng Anh Mover
Khóa học lấy chứng chỉ tiếng Anh Mover dành cho trẻ từ 8-10 tuổi

Giai đoạn và độ tuổi dành cho tiếng Anh Mover Cambridge

Xét theo 4 khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại American Links:

 • Lớp Pre Starter là bước khởi động đầu tiên,
 • Lớp Starter tương ứng với giai đoạn xuất phát.
 • Vậy cấp độ tiếp theo (Movers) chính là giai đoạn tăng tốc đến với Cambridge Primary.

Đây là bước chuyển mình quan trọng trên con đường học tập.

Đối tượng hướng tới của khóa học tiếng Anh Movers nằm trong độ tuổi từ 8 đến 10. Đã hoàn thành xong chương trình học của 2 khóa Pre StartersStarter. Hoặc có trình độ và chứng nhận ngoại ngữ tương đương chứng chỉ Cambridge Starter.

Điểm mạnh của khóa chứng chỉ tiếng Anh Mover Cambridge

Điều quan trọng nhất để bé tự mình nhận thấy phấn khích và chủ động tương tác nhiều với bài giảng nằm ở chủ đề của bài học. Chương trình học tiếng Anh Movers luôn áp dụng các chủ đề thân quen điển hình như : gia đình, bạn bè, trường lớp, giao tiếp… Phù hợp với trẻ em độ tuổi tiểu học vẫn đang trong thời gian tìm hiểu mọi thứ.

Giáo viên giảng dạy có thể chủ động đưa ra gợi ý để học viên tự chọn lấy chủ đề ưa thích. Từ đó phát hiện sớm sở trường của mỗi bé và tự do thể hiện thế mạnh của bản thân.

Các em sẽ đạt được gì sau khóa học?

Thông qua Khóa học Tiếng Anh Mover các em học sinh được:

 • Trẻ có thể hỏi và nói các câu phức tạp hơn.
 • Sử dụng đa dạng các cấu trúc câu, từ mới để diễn đạt ý tưởng
 • Có thể trình bày nội dung các câu chuyện ngắn.
 • Trẻ sẽ được giáo viện bắt đầu hướng dẫn cách viết và thể hiện khả năng viết các đoạn văn ngắn theo các chủ đề quen thuộc từ những cấu trúc ngữ pháp và vốn từ vựng đã học.
 • Trẻ có thể nói được các câu nói gián tiếp (“My mom tells me to wear warm clothes”),
 • Kể chuyện về mình (“I have been to Australia”, “I have had my bike for two years…”),
 • So sánh bằng (“She is as tall as my sister”),
 • Và nói mình phải làm gì “I have to go to school today”,…

Phương pháp dạy học hướng đến đối tượng trẻ em tại American Links

Tương tự với 2 khóa học tiếng Anh cho trẻ em trước đó, khóa học Mover cũng đặt trọng tâm giảng dạy vào các kỹ năng chủ chốt : nghe, nói, đọc, viết

Lồng ghép những mẫu truyện ngụ ngôn song ngữ

Để các bài học thêm phần thú vị, giáo viên có thể kể những câu chuyện dân gian, truyện cổ tích bằng tiếng Anh. Học viên tìm cách nhận biết ý nghĩa của câu chuyện sẽ giúp nâng cao từ vựng và ngữ pháp, đồng thời cải thiện kỹ năng mềm cho trẻ. Nhờ đó, khóa học tiếng Anh Mover sẽ đa dạng hóa nhiều loại cấu trúc ngữ pháp mà trẻ có thể sử dụng để lên ý tưởng cho đoạn văn của mình. Quen dần với các loại thì ngữ pháp cấp độ cao hơn như hiện tại tiếp diễn, thì quá khứ tiếp diễn hay thì tương lai.

Kết hợp các bài hát thiếu nhi và phim ảnh

Có khá nhiều bộ phim, bài hát tiếng Anh dễ nhớ dành cho các bé từ 8 đến 10 tuổi. Khoảng thời gian giải lao giữa các buổi học là lúc để phát những bài hát, đoạn phim có liên quan tới bài học. Nhờ đó tạo cảm hứng học tập cho học viên, việc học hỏi từ âm nhạc và hình ảnh luôn có tốc độ nhanh hơn so với phương pháp truyền thống.

Sau khóa học tiếng Anh Mover, trẻ sẽ tự học được các cách giao tiếp bằng các câu trúc gián tiếp, có thể tự thuật lại một câu chuyện về bản thân hay đặt ra nhiều câu so sánh cơ bản, …

Phát triển cảm xúc trong khóa học tiếng Anh Movers cho trẻ

Cho dù là tiếng Anh Mover hay bất kỳ khóa học nào khác, tại American Links luôn chú trọng cải thiện trải nghiệm của học viên. Kiến thức học tập có thể được trau dồi liên tục ở bất kỳ khoảng thời gian nào. Nhưng cảm xúc và tính cách sẽ hình thành từ khi còn nhỏ, nếu không được chăm chút quan tâm từ sớm sẽ gây phản tác dụng trong quá trình học tiếng Anh. Gây ra hiện tượng sợ học tiếng Anh khi trưởng thành. Đây là điều mà American Links luôn cố gắng để phòng ngừa.

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng, phụ huynh không cần phải ngần ngại cho con theo học chương trình tiếng Anh cho trẻ em về lâu dài.

 

Xem thêm:

 • Khóa học cho trẻ em từ 10 đến 12 tuổi Flyer

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

FacebookAmerican Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

Rate this post
Call Us Now