Khóa học đặc biệt cho xin việc

Khóa học đặc biệt cho xin việc

Khóa học tiếng Anh đặc biệt về “Kỹ năng thuyết trình và trả lời phỏng vấn xin việc” được xây dựng và phát triển dựa theo chương trình của Trung Tâm Anh Ngữ Quốc tế American Links. Khóa học trang bị các kiến thức sau:

–  Kỹ năng thuyết trình

Khóa học trang bị các kiến thức, kỹ năng, công cụ then chốt và sự tự tin cần thiết để học viên thực hiện bài thuyết trình, trả lời phỏng vấn có hiệu quả để thuyết phục trước nhiều người hay trước các nhà tuyển dụng. Điều này sẽ giúp cho tổ chức tuyển dụng cũng như nhà quản lý có cơ hội nhìn nhận và đánh giá bạn một cách tốt nhất, đồng thời giúp cá nhân ứng viên có được một ấn tượng tốt trước cử tọa.

–  Kỹ năng viết thư và soạn thảo các hợp đồng thương mại

Khoá học đặc biệt này giúp các học viên phát triển ngôn ngữ và thực hành các kỹ năng viết thư thương mại, viết thư giao dịch trong công việc hàng ngày. Khóa học giới thiệu và giúp cho học viên sử dụng thành thạo các mẫu thư trong giao dịch kinh doanh như: Fax, email, đặt hàng, chào hàng, thanh toán, thư đề nghị thanh toán, báo cáo, đặt cuộc hẹn, các giao dịch cá nhân,… Sau khoá học, các học viên có thể sử dụng bài giảng làm tài liệu tham khảo tại văn phòng hoặc ở nhà

–  Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn

Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức đặc sắc về viết CV và cách thức thể hiện mình một cách ấn tượng nhất trước nhà tuyển dụng, bao gồm một số điểm chính như sau:

+  Cách thức viết thư xin việc và các mẫu thông dụng

+ Cách thức viết CV và các mẫu CV chuẩn mực

+  Cách thức chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn

+  Cách thức giới thiệu bản thân

+  Cách làm nổi bật kỹ năng và kinh nghiệm

+  Cách thức trả lời phỏng vấn

+  Các mẫu câu hỏi phỏng vấn thường gặp và gợi ý các phương án trả lời

+  Chiến lược đàm phán lương

+  Cách thức trả lời phỏng vấn điện thoại

+ Cách thức liên lạc và viết thư sau phỏng vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *