Hợp tác và đồng hành

Hợp tác và đồng hành

 HỢP TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO, TIẾNG ANH SINH VIÊN, TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN

Hợp tác và đồng hành 1

Một ngày hội mà hầu hết sinh viên CNTT đón chờ, ngày 27/9/2019. Khoa Công Nghệ Thông Tin –  Trường Đại Học Mỏ Địa Chất đã tổ chữc lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 nhằm tuyên dương các bạn sinh viên có nhiều thành tích trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường đó là: Các hoạt động học tập, Nghiên cứu khoa học, Hoạt động văn thể mỹ … Đây là một trong những ghi nhận vô cùng ý nghĩa và kịp thời để tiếp lửa và tạo động lực cho các bạn sinh viên trên con đường phấn đấu trở thành nhân sự trụ cột trong các lĩnh vực đào tạo của Trường trong thời gian sắp tới. Và đây cũng là cơ hội để AMERICAN LINKS được đồng hành cùng Khoa CNTT trao học bổng trị giá hơn 30 triệu đồng dành riêng cho các gương mặt xuất sắc đó.

Hợp tác và đồng hành 2

Trong Lễ tổng kết đầy ắp những triển vọng này, với mong muốn tạo thêm cơ hội và trang bị hành trang thêm cho các sinh viên yêu quý của mình, Khoa Công Nghệ Thông Tin đã tiến hành lễ ký kết Hợp Tác Đào Tạo giữa Khoa và Anh Ngữ quốc tế AMERICAN LINKS. Đây là một dấu mốc hợp tác chiến lược giữa hai bên để AMERICAN LINKS  đến gần hơn với các bạn sinh viên, như là một người thầy – người bạn cùng chinh phục những ĐỈNH CAO NGOẠI NGỮ – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG cùng các bạn. Với hợp tác Đào Tạo đó, chỉ cần bạn là sinh viên CNTT Đại Học Mỏ – Địa Chất hay chỉ là sinh viên ĐH Mỏ – Địa chất các bạn đã được rất nhiều quyền lợi:

 

+ Được tham gia bài kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn Quốc Tế hoàn toàn miễn phí.

+ Được trải nghiệm AMERICAN LINKS OPEN DAY – một ngày làm học viên AMERICAN LINKS hoàn toàn miễn phí.

+ Được tặng 10% học bổng mọi khóa học.

+ Được tặng 20% học bổng mọi khóa học nếu là sinh viên khoa CNTT  ĐH Mỏ – Đại chất.

Hợp tác và đồng hành 3

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi Anh Ngữ quốc tế AMERICAN LINKS – Đối Tác Chiến Lược của Khoa CNTT – Đại Học Mỏ Địa Chất – Người Thầy Tận Tâm – Người Bạn Lắng Nghe của bạn.

 

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Fanpage: Americanlinks English Center
Cơ sở 1: Số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
0246.2540.999 – 0243.7164.407
Cơ sở 2: Toà nhà A2, Trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải, 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.
0246.2538.296
Cơ sở 3: Số 5 ngõ 268/21 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
0246.2542.295

Rate this post

Trả lời