Hội thảo Du học Anh Quốc – Trường Đại học Portsmouth

Hội thảo Du học Anh Quốc – Trường Đại học Portsmouth

Nước Anh là một trong những quốc gia hấp dẫn nhất thế giới. Không chỉ thu hút du khách bởi những công trình kiến trúc vĩ đại, những cảnh quan thiên nhiên kì vĩ, những câu chuyện lịch sử đi vào huyền thoại mà nó còn nổi tiếng với nền giáo dục nổi tiếng bậc nhất thế giới. Trong đó trường đại học Portsmouth là môi trường học tập hấp dẫn dành cho những bạn trẻ mong muốn có 1 tương lai thành công vững chắc. Vậy hãy cùng American Links tìm hiểu ngay cơ hội du học Portsmouth nhé.

Mục lục bài viết

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Portsmouth University thành lập từ năm 1869. Nằm trong nhóm 20 trường đại học được đánh giá cao về mức độ hài lòng của sinh viên tại Anh. Dựa trên nền tảng cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên toàn thế giới.  Trường đại học Portsmouth đến nay có hơn 23.000 sinh viên theo học. Trong đó có hơn 3600 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Danh tiếng của trường về chuyên môn giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được đánh giá rất cao. Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 70 triệu bảng Anh vào cơ sở vật chất. Bao gồm hạng mục học tập, giải trí, thể thao tốt nhất, hiện đại nhất dành cho sinh viên. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống:

  • Thư viện có sức chứa tới 850 sinh viên
  • Và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường
  • Hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e-books…

Tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

Trường đại học Portsmouth 1

Ảnh 1: Trường đại học Portsmouth

ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG

Portsmouth trong mắt các sinh viên là một địa điểm không đâu sánh được. Trường có khuôn viên nằm gọn ngay trung tâm thành phố và cũng rất gần biển. Các khóa học chất lượng hàng đầu đi liền với những hoạt động xã hội hấp dẫn trong thành phố. Từ câu lạc bộ, quán café và nhà hàng cho tới các cơ sở thể thao và các thắng cảnh di sản hàng hải nổi tiếng thế giới. Portsmouth là một địa điểm du lịch nổi tiếng chỉ cách London một giờ đường; và là nơi chan hòa ánh nắng nhất đất nước. Đây là thành phố lý tưởng cho sinh viên bởi môi trường sống thân thiện, an toàn và chi phí thấp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI

Gần đây nhất, trường dành:

  • 4 triệu bảng nâng cấp thư viện,
  • 9 triệu bảng để nâng cấp phòng nghệ thuật, biểu diễn, truyền thông,
  • đồng thời xây dựng một trung tâm 11 triệu bảng nhằm truyền cảm hứng cho sinh viên ngành kỹ sư. .

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến, cùng với các dịch vụ hỗ trợ trong và sau đại học cho sinh viên; Đại học Porstmouth tự hào là một trong số ít trường đại học được nhận chứng chỉ Vàng về Giảng dạy tại Anh. (Gold standard from Teaching Excellence Framework). Và được xếp hạng trong top 20 những trường đại học Anh được sinh viên hài lòng

THẾ MẠNH ĐÀO TẠO

Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý…Đại học Portsmouth có thế mạnh ở các chuyên ngành: Cơ khí, Tự động hóa, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Luật, Kiến trúc. (Theo đánh giá của RAE 2008).

NHỮNG ĐIỀU HẤP DẪN KHI HỌC TẠI PORTSMOUTH

Với phương pháp giảng dậy tiên tiến, một số khóa học của trường được thiết kế theo cấu trúc học lý thuyết xen kẽ thực tập được trả lương. Chính vì điều này làm cho việc học trở nên hiệu quả hơn và gàn gũi vối thực tế hơn, sinh viên tích lũy được những kinh nghiệm làm viêc trong môi trường quốc tế cũng như được trang bị kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên và là điểm nổi bật trong việc cạnh tranh để đánh bại những ứng viên khác trên thị trường lao động khi sinh viên tốt nghiệp.

Trường đại học Portsmouth 2

Ảnh 2: Sinh viên hoạt động ngoại khóa rèn luyện Team Work

NGÀNH ĐÀO TẠO CÓ TÍNH ỨNG DỤNG CAO

Thế mạnh đào tạo đặc biệt của trường nằm ở các ngành kinh tế, kế toán, ngân hàng, marketing, thiết kế, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, du lịch khách sạn,…

Các chuyên nghành đào tạo Porstmouth nằm trong top 10  lĩnh vực công việc có thu nhập bình quân hàng tháng cao nhất Anh Quốc, và cũng là nghành đang thiếu nguồn nhân lực tại Việt Nam.

SINH VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

Thông qua sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cố vấn sinh viên, cố vấn khóa học, đội ngũ tư vấn và giải quyết mọi khó khăn của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên còn được trực tiếp trò chuyện với các CEO, các nhà quản lý cảu các công ty hàng đầu thông qua các hội thảo, cùng với đó là các cơ hội thực tập, hỗ trợ tìm việc cho sinh viên sau khi ra trường.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tất cả sinh viên của trường được đảm bảo một phòng trong kí túc, được chọn dịch vụ dọn phòng và phòng tắm riêng với giá từ 90 bẳng trong 1 năm học. Hầu hết kí tức xá của trường ở trung tâm thành phố, hay một nơi xa hơn có dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Trong và sau khi các bạn sinh viên học tập tại trường, các bạn luôn được hỗ trợ tối đa trong quá trình tìm việc làm nhằm định hướng định cư tại Anh.

Nhiều sinh viên Việt Nam sau khi du học Anh Quốc thường trở về quê nhà để tạo dựng sự nghiệp. Trong suốt thời gian học tập tại Porstmouth, đội ngũ nhân viên trường sẽ hỗ trợ kết nối liên lạc về cơ hội việc làm và chuẩn bị cho sinh viên trước khi các bạn trở về.

AMERICAN LINKS CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN

American Links rất vinh dự được chào đón trung tâm tư vấn du học và bà Adele Wong trong buổi hội thảo du học Anh quốc. Bà Adele Wong là giám đốc khu vực, làm đại diện cho trường Đại học Porstmouth, đến giới thiệu về trường và giải đáp các thắc mắc của du học sinh tương lai.

American Links sẽ hỗ trợ du học sinh: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của sinh viên, tổ chức các buổi học phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Trường Đại học Porstmouth có lộ trình rõ ràng cho từng đối tượng sinh viên với mục tiêu khác nhau. Hãy đến với trung tâm Anh ngữ American Links để được tư vấn thêm nhé !

 

Trở về Trang tin tức

Rate this post