Học trò xuất sắc của Trung tâm : Bùi Mỹ Hạnh

Học trò xuất sắc của Trung tâm : Bùi Mỹ Hạnh

Mỹ Hạnh – Cô học trò xuất sắc của Trung tâm. Một cô bé thông minh và xinh đẹp. Em theo học tại American Links được gần 3 năm, từ khi bắt đầu học lớp 2 đến nay. Từ một học sinh nhút nhát, nhưng với nghị lực của bản thân, sự tận tình của thầy cô American Links và hỗ trợ từ  phía gia đình; bạn đã vượt lên thành học sinh học giỏi môn Tiếng Anh nhất Trường Tiểu học Cổ Nhuế B. Thành tích ấy là niềm tự hào của em, gia đình và thầy cô …

Họ và tên: Bùi Mỹ Hạnh , hiện là học sinh lớp 4A1 trường tiểu học Cổ Nhuế B

Biệt danh: Herinda

Học sinh lớp: Flyer 3 tại Anh ngữ Quốc tế American Links

Gặp gỡ Mỹ Hạnh trong một buổi tối học tại Anh ngữ Quốc tế American Links, bạn cho biết:

“Niềm vui của em là được học Tiếng Anh và tiếp tục được gắn bó với American Links.”

Học viên Bùi Mỹ Hạnh - Học trò xuất sắc của Trung tâm

Bùi Mỹ Hạnh – Cô học trò xuất sắc của Trung tâm

Ngay khi bắt đầu, bạn đang theo học lớp 6 tuổi. Khi ấy, Mỹ Hạnh vẫn còn nhút nhát. Bạn không giơ tay lên bảng nhưng thầy vẫn gọi Herinda lên trả lời và học nói cùng với bạn trong lớp. Thầy quan tâm tới tất cả học sinh, đặc biệt với các bạn mới bắt đầu vào lớp. Bởi vậy, Henrida rất nhanh hòa nhập và trở nên sôi nổi hơn trong mỗi giờ học.

Hạnh cũng chia sẻ: anh ruột là Bùi Đức Minh cũng từng là học viên của American Links cho đến khi chuyển cấp. Vì vậy gia đình bạn rất tin tưởng cho bạn tiếp tục theo học tại đây.

Học viên Bùi Mỹ Hạnh 2

Mỹ Hạnh và anh trai

Bạn chăm chỉ học tiếng Anh khi ở nhà, đặc biệt là nói tiếng Anh với mẹ. Trong quá trình học tập, có bất cứ khó khăn nào bạn thường hỏi thầy, bạn bè và hỏi mẹ (cô giáo đầu tiên của Hạnh)… Mẹ rất quan trọng trong việc định hướng và phát triển khả năng tiếng Anh của Herinda. Trên mỗi cung đường từ trường về nhà, hai mẹ con thường nói chuyện tiếng Anh với nhau và cũng là lúc Hạnh tranh thủ ôn bài cùng mẹ.  Hạnh còn nói thêm: “Trước đây cũng là do bố mẹ con lựa chọn American Links nên con mới được như bây giờ”.

Học viên Bùi Mỹ Hạnh 3

Mỹ Hạnh  và thầy Dustin trong chương trình thi “Hùng biện Tiếng Anh” tại American Links

Mỹ Hạnh là một học sinh chăm ngoan, học tốt tiếng Anh và tham gia nhiều hoạt động tại American Links. Vừa qua bạn tham gia và đạt giải Nhì trong chương trình “Hùng biện tiếng Anh” do American Links tổ chức.

Ở trường Cổ Nhuế B, bạn tham gia nhiều đội tuyển trường, trong đó có đội tuyển Tiếng Anh. Hiện tại bạn đang tham gia thi tiếng Anh IOE trên internet đạt giải nhất cấp trường và bạn đang luyện tập để thi cấp quận. Herinda cũng là thành viên của đội tuyển Math Volympic Toán – Tiếng Anh và hiện đang luyện thi. Bố mẹ ở nhà cũng thường khen bạn học tiếng Anh giỏi hơn nhiều so với trước đây. Bố mẹ và gia đình Hạnh rất tự hào.

Học viên Bùi Mỹ Hạnh 4

Thầy Ryan và Mỹ Hạnh

Khi được hỏi, em vui vẻ trả lời:

Điều Hạnh thích nhất ở American Links là gì? Hạnh thích nhất là môi trường học tập và lớp học đẹp, cơ sở vật chất hiện đại; các bạn trong lớp rất thân thiện. Thầy Dustin, Ryan là giáo viên đến từ Mỹ dạy rất hay, dễ hiểu,….

Học viên Bùi Mỹ Hạnh 5

Lớp Flyer 3 – Mỹ Hạnh, thầy Dustin và các bạn

Vậy bí quyết học giỏi Tiếng Anh của Mỹ Hạnh là gì? Hạnh nói:

Thứ nhất: cần ôn luyện Tiếng Anh khi ở nhà. (học bài thầy đã dạy, làm thêm bài tiếng Anh trực tuyến qua Internet)

Thứ hai: nói chuyện Tiếng Anh với mọi người trong gia đình. (nếu mọi người không biết có thể nói và giảng giải cho mọi người những từ cơ bản cũng giúp mình tăng cường khả năng vận dụng)

Thứ ba: cần chuẩn bị bài học trước khi lên lớp (chủ động trong các bài học)

Học viên Bùi Mỹ Hạnh 6

Mỹ Hạnh ngày càng năng động và tự tin

Kết thúc buổi trò chuyện, Mỹ Hạnh thực sự mong muốn các bạn cùng tuổi với mình và các em nhỏ hơn có thể chọn được một môi trường, phương pháp học tập để có thể học tốt môn tiếng Anh như Hạnh.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm các học viên khác tại Trung Tâm

Trở về Trang tin tức

Fanpage : American Links English Center

Hotline : 086.518.3578

Rate this post
Call Us Now