Học Tiếng Anh online lớp 1 ở đâu tốt?

Học Tiếng Anh online lớp 1 ở đâu tốt?

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu hai vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất hiện nay. Đó là có nên cho trẻ học Tiếng Anh online lớp 1, và trung tâm nào có đủ trình độ, kỹ năng, uy tín để phụ huynh có thể gửi gắm. Dưới đây là những giải đáp cho những thắc mắc trên. Nhanh tay đăng ký học tiếng anh online lớp 1 tại đây

Có nên cho trẻ học Tiếng Anh online lớp 1?

Học Tiếng Anh online lớp 1

Theo các chuyên gia, dưới 8 tuổi là thời kỳ vàng để trẻ học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Đây là thời kỳ tạo dựng nền tảng về:

  • ngôn ngữ
  • kiến thức
  • hình ảnh
  • khái niệm
  • tính cách
  • và nhiều đặc điểm khác cho trẻ.

Sẽ là một lãng phí lớn nếu bố mẹ bỏ qua giai đoạn phát triển vàng về ngôn ngữ của con. Bởi những ngôn ngữ bé học được sau này đều dựa trên những thông tin của khoảng thời gian quý giá này. Vì thế, ngay từ bây giờ bố mẹ hãy nắm bắt và tạo dựng nền tảng về ngoại ngữ cho con. Bên cạnh đó, việc chọn Trung tâm Tiếng Anh và chương trình học; đặc biệt là học Tiếng Anh online lớp 1 cho bé lại càng quan trọng.

Trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội?

Trẻ em học ngoại ngữ sớm có khả năng phát triển não bộ tốt hơn, tư duy sáng tạo và linh hoạt hơn. Điều này đã được các chuyên gia trong và ngoài nước nghiên cứu và đưa ra nhận xét. Việc tiếp cận với ngôn ngữ sớm giúp trẻ thẩm thấu ngoại ngữ tốt hơn. Khi học Tiếng Anh lớp 1, trẻ có thể thuận lợi tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên nghe – nói – đọc – viết. Qua quá trình học, trẻ sẽ tự tìm ra cho mình những quy luật ngôn ngữ riêng. Vì thế việc học Tiếng Anh lớp 1 là hoàn toàn đúng và cấp thiết.

Hiện nay, thế giới đang chứng kiến sự tàn phá  khủng khiếp của Virus Covid-19. Tuy nhiên hệ quả mở ra rất nhiều viễn cảnh sáng ngời cho việc học. Ngay từ lớp 1, số người tìm khóa học Tiếng Anh online ngày càng tăng. American Links là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh; kết hợp với phương pháp dạy trực quan RIT tiên tiến; American Links sẽ mang đến cho con bạn đầy đủ nền tảng của bộ môn Tiếng Anh.

Tham khảo thêm các hình ảnh của Trung tâm : Fanpage American Links

Trở về Trang tin American Links

Đọc thêm các bài viết sau:

Các khóa học Tiếng Anh online

Tìm hiểu việc học Tiếng Anh online

Rate this post