Học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao

Học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những học viên muốn cải thiện sự tự tin, phản xạ mỗi khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Khóa học được American Links thiết kế phù hợp cho từng cấp độ tiếng Anh từ sơ cấp tới cao cấp, đảm bảo mọi học viên ở bất kỳ trình độ nào thì đều có thể tham gia học.

Cho dù có là người mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Anh hay đã có kiến thức tiếng Anh dồi dào. Bạn vẫn cần phải học cách giao tiếp với người nước ngoài sao cho gây được ấn tượng tốt với họ. Đây là đích đến cuối cùng của người học tiếng Anh giao tiếp.

Học Tiếng Anh giao tiếp

Mục lục bài viết

Mục tiêu đạt được với khóa học tiếng Anh giao tiếp

 • Giao tiếp lưu loát hơn với người dùng tiếng Anh bản ngữ ở các tình huống quen thuộc.
 • Có đủ vốn từ vựng đủ dùng trong những bài báo, đoạn văn đơn giản.
 • Tăng cường khả năng nghe và tiếp nhận Anh ngữ , tránh hiểu sai nội dung hội thoại.
 • Học được các nội dung ngữ pháp cơ bản nhất trong giao tiếp.

Khóa học này phù hợp với những ai?

 • Những người bận rộn nhưng cần cải thiện giao tiếp tiếng Anh. Có thể là học sinh, sinh viên có thời gian biểu dày đặc. Chỉ có chút thời gian rảnh sau giờ học.
 • Nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh tại các công ty đa quốc gia, các công việc đặc thù trong môi trường Tiếng Anh. Thường trăn trở làm sao có thể cải thiện khả năng nghe và nói tiếng Anh lưu loát khi giao tiếp với đối tác, khách hàng người nước ngoài. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội thăng tiến trong tương lai.
 • Các bạn sinh viên năm cuối, người đang tìm việc muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh để tạo ấn tượng tốt cho người phỏng vấn. Nếu có thể bộc lộ năng lực đối đáp trong một cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh. Họ sẽ có tiềm năng “deal” về công việc mà bản thân đang ứng tuyển.
 • Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn Mỹ ngay từ nhỏ. Vì vậy bản thân họ cũng muốn góp phần vào sự tiếp xúc tiếng Anh hàng ngày của con. Chính vì thế không ít phụ huynh đăng ký học tiếng Anh giao tiếp để nói chuyện hàng ngày với con. Tạo một môi trường Anh ngữ tự nhiên ngay trong đối thoại gia đình.
 • Đối tượng học viên lên kế hoạch du học trong tương lai, cần cải thiện tiếng Anh giao tiếp càng nhanh càng tốt.

Xem thêm : Tiếng Anh cho sinh viên

Học tiếng Anh giao tiếp cho công việc

Ưu điểm của khóa học

 • Bạn sẽ được học với giáo viên nước ngoài chất lượng, mọi giáo viên tại American Links đều có tối thiểu từ 3-6 năm kinh nghiệm dạy Anh ngữ trực tiếp.
 • Lớp học với số lượng học viên từ 15 trở xuống. Giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để tương tác đến từng học viên; từ đó nâng cao chất lượng mỗi học sinh. Đây là lợi thế để cải thiện khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn.
 • Được trực tiếp tương tác cùng giáo viên với giọng Anh-Mỹ chuẩn ngay trong bài học.
 • Thoải mái trò chuyện với giáo viên về những vấn đề còn thắc mắc.

Các đối tượng học viên bao gồm học sinh, sinh viên, người tìm việc và đã đi làm. Do đó, tùy theo các lớp sẽ bổ sung các kỹ năng mềm trong tiếng Anh giao tiếp như sau:

Học các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thực tế đời sống

 • Cách xã giao trong môi trường công cộng
 • Cách hỏi và cách đưa thông tin, trả lời các câu hỏi xã giao…
 • Cách sắp xếp và lập kế hoạch, cách giải quyết vấn đề và cách làm việc nhóm

Học tổng hợp các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc

 • Những cách phỏng vấn và trả lời phỏng vấn,
 • Cách quản lý nơi công sở,
 • Cách viết ghi chú và phản hồi trong các cuộc họp,
 • Cách đọc và trả lời emails,
 • Hướng dẫn cách thuyết trình sao cho lôi cuốn,
 • Tổ chức và tham gia các cuộc họp hay thương lượng với đối tác.

Tổng hợp các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh học thuật

 • Cách bàn luận học thuật mang tính xây dựng,
 • Cách đọc hiểu tóm tắt được nội dung trong sách,
 • Cách viết & nhận xét một bài luận,
 • Cách hiểu & ghi chép khi nghe giảng,
 • Phân tích được các dạng biểu đồ và dữ liệu.

English Communication

Phương pháp giảng dạy chung của các khóa học

Thiết kế giao tiếp tiếng Anh riêng cho từng học viên

Những khóa học được thiết kế riêng phù hợp với cấp độ của học viên. Các giáo viên sẽ cân nhắc học viên thiên về các lĩnh vực cụ thể nào, sau đó nhóm các học viên có nhiều điểm tương đồng trong lĩnh vực của họ. Với tiêu chí ghép nhóm theo kỹ năng, đời sống, công việc, hay học tập của học viên. Tất cả được xây dựng thành bối cảnh và giáo trình riêng cho từng nhóm. Tạo điều kiện để học viên dễ dàng mô phỏng theo nhu cầu sử dụng Anh ngữ trong tương lai.

Phát triển sự tự tin ở môi trường ngoài trung tâm

Trung tâm luôn hiểu rằng học ngôn ngữ với mục đích hoàn thành bài thi là không đủ. Học viên của American Links cần phải sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống của mình, không chỉ bên trong mà còn phải ở bên ngoài lớp học. Đích đến cuối cùng của việc học ngoại ngữ là nó giúp ích được gì trong tương lai!

Thực tiễn và chú trọng nghe và nói nhiều hơn

Những khóa học tập trung vào giải quyết những nhiệm vụ bắt buộc sử dụng ngôn ngữ trong các trường hợp thực tế. Giáo viên cũng có thể mở rộng ra hoặc đào sâu thêm ngôn ngữ lớp học tùy vào các trường hợp cụ thể.

Tiếng Anh giao tiếp cho mọi người

Phân loại mỗi cấp độ

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online & offline tại American Links phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ, được chia làm 5 khóa học tương ứng với mỗi trình độ theo tiêu chuẩn quốc tế:

Cấp cơ bản

Khóa học phù hợp với những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hoặc có trình độ nghe nói tiếng Anh tệ. Học viên sẽ bắt đầu với các chủ đề quen thuộc và phổ biến như : Languages, Friends and family, Food, Countries,… Sử dụng giáo trình tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho việc giúp người học làm quen với ngữ điệu Anh-Mỹ và các âm tiết của tiếng Anh. Bổ sung vốn từ vựng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Sẵn sàng tham gia những khóa Tiếng Anh giao tiếp ở trình độ cao hơn.

Đầu ra của khóa học:

– Giao tiếp dễ dàng hơn với người bản ngữ ở mức độ chào hỏi, làm quen.

– Có đủ vốn từ để đọc hiểu những bài báo, đoạn văn ngắn.

– Nắm được các nội dung ngữ pháp trong giao tiếp cơ bản nhất.

Cấp độ trung bình

Phù hợp với những học viên nói được những câu tiếng Anh cơ bản. Khả năng nghe kém khi giao tiếp với người nước ngoài. Ở khóa học này, học viên sẽ được đa dạng hóa vốn từ vựng để có thể đối đáp trôi chảy xoay quanh bản thân, gia đình, …

Đầu ra của khóa học:

– Tự tin giới thiệu bản thân với người nước ngoài.

– Có đủ vốn từ vựng để đọc hiểu văn bản ở mức độ dài hơn. Nghe và giải đáp với người dùng tiếng Anh bản ngữ trong các tình huống thường ngày.

Cấp độ bình thường

Khóa học dành cho những bạn đã có trình độ đủ để giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống đơn giản. Tuy nhiên vẫn gặp phải khó khăn khi muốn diễn đạt các suy nghĩ của bản thân khi nói về các chủ đề mang tính chuyên sâu, yêu cầu nhiều từ vựng chuyên ngành phức tạp hơn một chút.

Đầu ra của khóa học:

– Tự tin giao tiếp với giáo viên bản ngữ trong buổi học.

– Chủ động tham gia giao tiếp một cách hiệu quả, đa dạng về các chủ đề , lĩnh vực.

– Có khả năng đọc hiểu hầu hết các bài báo bằng tiếng Anh dù có thể một số đoạn & từ vựng vẫn chưa được rõ nghĩa.

Cấp độ nâng cao

Ở mức này học viên sẽ có trình độ phát âm và hoàn thành các bài Speaking, Listening ngang với TOEIC 450-600 hoặc IELTS 4.5-5.0. Bạn có thể giao tiếp tương đối mạch lạc và tự tin bằng tiếng Anh trong các tình huống thông thường mà không gặp khó khăn nào quá lớn. Kể cả khi bạn đang trong các tình huống có vẻ phức tạp hơn. Nắm được các từ lóng hay các cấu trúc tục ngữ, ngạn ngữ…

Cấp độ hoàn hảo

Khóa học phù hợp với những học viên đã hoàn thành đầu ra của khóa giao tiếp trước đó. Khả năng giao tiếp trôi chảy trong mọi trường hợp nhưng cách phát âm hoặc ngữ điệu chưa được chuẩn, khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Học viên hoàn thành đầu ra khóa học này sẽ tạo cảm giác như bản thân đang sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Thông tin thêm về khóa học tiếng Anh giao tiếp

Toàn bộ chương trình học được biên soạn chặt chẽ dựa trên giáo trình cập nhật theo từng năm. Bao hàm tất cả những, từ vựng giao tiếp cần thiết và cách rèn luyện 4 kỹ năng ngoại ngữ: Nghe, Nói, Đọc Viết. Phù hợp với cấp độ của học viên, lồng ghép trong một môi trường thực hành liên tục.

American Links đặc biệt thiết kế phương pháp học tương tự với PBL (project-based learning). Nhằm giúp học viên tăng thêm độ tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong các lĩnh vực mà học viên có kiến thức chuyên sâu.

 

Rate this post