Học ngoại ngữ – Bước đi cần thiết cho sự nghiệp của bạn

Học ngoại ngữ – Bước đi cần thiết cho sự nghiệp của bạn

Trong thời kì hội nhập quốc tế, việc học ngoại ngữ vô cùng quan trọng. Đặc biệt là Tiếng Anh – nó ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Ở bất kỳ đâu chúng ta đều cần đến ngôn ngữ thứ hai đó là tiếng Anh chuẩn quốc tế. Đặc biệt với các cơ quan Bộ, ngang Bộ cũng như các đơn vị thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài; thường xuyên tham dự các buổi Hội thảo quốc tế hoặc trao đổi thư tín, đàm phán thương mại,… là đều vô cùng cần thiết.

TIẾNG ANH HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng Tiếng Anh giao tiếp, Anh ngữ quốc tế American Links đã phối hợp cùng Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý Giao thông Vận tải:

Khai giảng các lớp “TIẾNG ANH HỘI NHẬP QUỐC TẾ” cho các anh chị cán bộ hiện đang công tác tại các Cục, Vụ, các Phòng Ban trực thuộc Bộ Giao thông vận tải khu vực Hà Nội.

Buổi khai giảng lớp học được tổ chức trang trọng với sự có mặt của thầy Vũ Thanh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo của các Cục, Vụ và các cán bộ giáo viên của Anh ngữ quốc tế American Links và tất cả các anh chị học viên tham gia khóa học. Buổi học đầu tiên của lớp đã diễn ra với không khí đầy sự hứng khởi.

Học ngoại ngữ cần thiết cho sự nghiệp 1

Buổi học đầu tiên của lớp đã diễn ra với không khí đầy sự hứng khởi, đây là cơ hội cho các cán bộ nâng cao kỹ năng thực hành nói tiếng Anh nhằm hỗ trợ tốt hơn trong quá trình làm việc.

Học ngoại ngữ cần thiết cho sự nghiệp 2

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Đồng hành cùng các anh chị là các thầy cô giáo đến từ Mỹ, Anh, Úc… Có chuyên môn sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các thầy đã mang đến cho lớp học nhiều hứa hẹn và kết quả tốt. Tiếng Anh giao tiếp quốc tế và lồng ghép với nhiều chủ đề đa dạng trong các tình huống thực tế khác nhau của các lĩnh vực liên quan đến Giao thông vận tải, các anh chị học viên sẽ có nhiều cơ hội cải thiện khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế:

–          Nói Tiếng Anh đúng theo tiêu chuẩn quốc tế

–          Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh phong phú hơn theo nhiều chủ đề khác nhau trong thực tế công việc

–          Luyện tập phản xạ linh hoạt trong các tình huống

American Links hy vọng sẽ nhân rộng hình thức này cho nhiều cơ quan và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

 

Trở về Trang tin tức

Tư vấn miễn phí : Trò chuyện Zalo

Hotline : 086.518.3578

Rate this post
Call Us Now