Hệ Song Bằng Cấp ở THCS và THPT

Hệ Song Bằng Cấp ở THCS và THPT

Thế nào là chương trình song bằng?

Các bạn đã từng nghe về chương trình song bằng chưa? Và đã thực sự hiểu rõ về nó? Để AmericanLinks giúp bạn giải thích những thắc mắc đó nhé!

Kể từ năm 2018, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội đã triển khai thí điểm đưa Chương trình Cambridge song bằng Quốc tế vào tại 7 trường THCS – THPT trên địa bàn Hà Nội. Chỉ với 2 năm, chương trình song bằng đã và đang rất thành công cũng như nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và học sinh.

Có thể thấy chương trình Cambridge đã được biết đến tại Việt Nam từ khá lâu. Nhưng mới chỉ được áp dụng tại một số trường quốc tế và song ngữ. Giờ đây chương trình Cambridge đang ngày càng thể hiện được vị thế với nhiều ưu điểm nổi trội; cũng như đem lại nhiều lợi ích đáng kể dành cho các bạn học sinh và nó đã được phố biện rộng rãi hơn không chỉ ở các trường quốc tế, các trường đào tạo hệ song ngữ mà tới cả các trường công lập trên địa bàn.

Học sinh muốn học hệ song bằng ở đâu?

Chương trình song bằng Cambridge được biết là chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge. Chuyên giảng dạy và cấp bằng chứng nhận các môn thi cơ bản tại bậc phổ thông trên toàn thế giới. Chương trình song bằng Cambridge tại Hà Nội là chương trình THCS và THPT song song cùng chương trình học của Bộ Giáo Dục. Học sinh sẽ có cơ hội nhận được 2 tấm bằng tốt nghiệp của 2 hệ chương trình giáo dục. Đó là hệ chương trình giáo dục trong nước và hệ chương trình giáo chuẩn quốc tế.

Dưới đây là danh sách các trường công lập áp dụng chương trình song bằng tại Hà Nội:

– Trường THCS Chu Văn An

– Trường THCS Thanh Xuân

– Trường THCS Cầu Giấy

– Trường THCS Nghĩa Tân

– Trường THCS Trưng Vương

– Trường THCS Ngô Sĩ Liên

– Trường THPT – THCS chuyên Hà Nội-Amsterdam

Lợi ích của việc học chương trình song bằng là gì?

– Học sinh sẽ có năng lực tiếng Anh vượt trội hơn; biết cách sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt.
– Phát triển toàn diện về mọi mặt; lối tư duy mới mẻ và được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại cũng như tự chủ.
– Giảm thiểu áp lực một số môn học tại trường.
– Sau khi hoàn thành, học sinh sẽ có cơ hội sở hữu 2 tấm bằng giá trị.
– Là nền tảng vững chắc mở ra nhiều cơ hội du học ở các nước có nền giáo dục tiên tiến; hoặc đủ điều kiện tham gia các trường quốc tế trong nước.

Với mong muốn được hỗ trợ các học viên đang muốn tìm hiểu thêm về các khoá học liên quan tới chương trình song bằng như A Level, IGCSE…

Anh ngữ American Links luôn sẵn sàng hỗ trợ các học viên để trải nghiệm những khoá học mới và giúp học viên ôn thi vào danh sách các trường học mong muốn.

Ngoài ra American Links cũng muốn share bộ tài liệu ôn thi Hệ Song Bằng cho các con, Quý phụ huynh quan tâm vui lòng inbox để được AmericanLinks chia sẻ.

Trở về Trang tin tức

Đăng ký tìm hiểu về khóa học luyện thi : Bấm vào đây

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Rate this post