TRUNG TÂM TIẾNG ANH AMERICAN LINKS

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tích hợp toàn cầu ngày càng xóa nhòa biên giới. Đặt mỗi người và mỗi dân tộc vào một cuộc cạnh tranh không khoan nhượng; vì sự tồn tại và vị trí vượt trội. Trong trào lưu hội nhập quốc tế không ngừng đó, trình độ văn hóa và ngoại ngữ đóng một vai trò then chốt.

Trung tâm Tiếng Anh quốc tế American Links đặt nhiệm vụ góp phần chuẩn bị hành trang cho thế hệ trẻ bước vào cuộc cạnh tranh của thời kỳ mở cửa, là nơi trang bị kiến thức Tiếng Anh hoàn hảo, là cơ sở trợ giúp về đào tạo giáo dục quốc tế, là cầu nối văn hóa giữa các dân tộc.

Trung tâm Anh ngữ American Links cơ sở 1

 

MỤC TIÊU HƯỚNG TỚI

Với mục tiêu chất lượng là tối thượng, American Links cam kết sẽ đem đến cho các học viên một môi trường học tập năng động, thú vị và hiệu quả nhất.

Chương trình học của American Links tập trung vào luyện các kỹ năng cơ bản nhất của một người nói tiếng Anh bao gồm: Kỹ năng Giao tiếp, Kỹ năng Viết một cách sáng tạo, Đọc, Nghe hiểu, Ngữ âm, Phát âm, Ngữ pháp và Từ vựng. Tất cả các học viên khi đăng ký học tại American Links đều được làm bài kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào và được phỏng vấn để sắp xếp vào học chương trình phù hợp nhất.

 

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM

Trung tâm Tiếng Anh quốc tế American Links xin giới thiệu tới các bạn danh mục các khóa học sau đây:

1. Tiếng Anh dành cho Trẻ em (Trẻ từ 4 đến 12 tuổi)

2. Tiếng Anh dành cho tuổi Teen (Tuổi từ 13 đến 18 tuổi)

3. Tiếng Anh dành cho Sinh viên

4. Tiếng Anh cho người đi làm

5. Tiếng Anh trong công việc (Công ty/ Tổ chức)

6. Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL : Chứng chỉ quốc tế dành cho tất cả các học viên có nhu cầu

 

CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

American Links tự hào sở hữu một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm các giáo viên ngoại quốc và một phần giáo viên dạy giỏi người Việt. Giáo viên ngoại quốc chỉ gồm những người mà tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ; đã tích lũy được kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm; được đào tạo và có văn bằng chuyên nghành sư phạm.

Các giáo viên của American Links không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức ngoại ngữ mà còn trợ giúp cho bạn tính cách độc lập, một phong thái ứng xử tự nhiên và cộng thêm khả năng diễn thuyết hấp dẫn.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các lớp học của American Links được thiết kế rộng rãi, đẹp với đẩy đủ trang thiết hiện đại, đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ, làm hài lòng cả thầy giáo và học viên.

American Links đề xuất mức học phí đa cấp theo giá trị tăng tiến phù hợp với khả năng tài chính và yêu cầu chuyên môn của các nhóm học viên. Đặc biệt American Links luôn có mức học phí ưu đãi đặc biệt cho các em học sinh, sinh viên.

Đến với American Links bạn sẽ hài lòng với những kiến thức gia tăng cách biệt đích thực.

==========================================

TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.