Đôi lời giới thiệu về Trung tâm Tiếng Anh American Links

Đôi lời giới thiệu về Trung tâm Tiếng Anh American Links

(Giới thiệu về Trung tâm Tiếng Anh)

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links hoạt động với phương châm : “CHẤT LƯỢNG LÀ TỐI THƯỢNG”. Mục tiêu chúng tôi là giúp học viên tự tin bước vào hội nhập Quốc Tế không ngừng hôm nay.

Giới thiệu về trung tâm tiếng anh

Mục lục bài viết

MỤC TIÊU

Chúng tôi – những nguời yêu giáo dục, luôn trăn trở, muốn góp phần cải thiện nền giáo dục; mang lại hiệu quả, hữu ích và tuơng lai tuơi sáng cho giới trẻ và cho mọi nguời. Thông qua Trung tâm Anh ngữ American Links, chúng tôi muốn đưa đến các bạn một kiểu mẫu mới về giáo dục ngôn ngữ: vừa hiệu quả, vừa thư giãn…

“LEARNING – ENJOYING – RELAXING”

Chúng tôi chú trọng vào những điểm yếu của nguời Việt Nam đôi khi hay ngượng ngùng, rụt rè, phát âm không chuẩn & THIẾU TỰ TIN; để gây dựng một chuơng trình học ngôn ngữ phù hợp,hiệu quả & cải thiện đuợc mọi yếu điểm cho người Việt Nam.

NỘI DUNG

Chúng tôi chọn lọc kĩ luỡng những giáo trình nổi tiếng, những chủ đề mang tính ứng dụng hiệu quả cao về ngôn ngữ; cũng như kiến thức về văn hóa không mang tính nhất thời mà có lợi dài lâu cho sự nghiệp … Đồng thời kết hợp với các họat động như diễn kịch, múa rối, hát, tranh ảnh, các mẩu phim ngắn, các trò chơi, câu đố, các buổi diễn thuyết, tranh luận hùng biện…& các buổi ngọai khóa (giao lưu với các truờng Quốc tế, các mẫu giáo, thư viện, tham quan, etc.)

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên một môi truờng nói tiếng Anh đầy sinh động, tiến bộ rõ rệt về kiến thức & một phong thái giao tiếp tự tin hoàn hảo, thậm chí 1 hứng thú học hỏi và một kỹ năng sống phù hợp với nhu cầu hiện đại của thời kỳ mở cửa, hội nhập.

GIÁO VIÊN

Các thầy cô giáo tại American Links, dù là giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ, Úc,…hay là giáo viên tiếng Anh nguời Việt Nam đều đuợc tuyển chọn rất kỹ luỡng. Họ là những nguời không chỉ có kỹ năng sư phạm. Mà còn có nhiều kinh nghiệm trong từng môn giảng dạy và đối tượng giảng dạy; cũng như mục đích học tiếng Anh của từng nhóm học viên theo từng trình độ.

 

ĐÓ LÀ NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT VỚI CÁC TRUNG TÂM ANH NGỮ KHÁC MÀ CHÚNG TÔI MUỐN NHẤN MẠNH VỚI CÁC BẠN.

Trên đây là đôi lời giới thiệu về Trung tâm Tiếng Anh của chúng tôi. Đến với American Links chắc chắn các bạn sẽ không hối tiếc. Thậm chí sẽ muốn cùng chúng tôi tiến lên mãi; để trau dồi, duy trì và hoàn hảo thêm trình độ Anh ngữ của mình.

 

Trở về Trang chủ

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Giới thiệu về Trung tâm Tiếng Anh American Links

Cam kết tại American Links

 

Rate this post