Đào tạo Tiếng Anh Doanh nghiệp

Đào tạo Tiếng Anh Doanh nghiệp

Đào tạo Tiếng Anh cho Doanh nghiệp là một trong những khóa học có trong chương trình của American Links. Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước. Từng bước khẳng định vị thế của Việt Nam trên thế giới.

Đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp

Đối tượng tham gia khóa học

Trong thời đại toàn cầu hóa, Tiếng Anh được nhìn nhận là một ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu. Đặc biệt trong môi trường kinh doanh, biết Tiếng Anh sẽ có lợi thế để cạnh tranh và phát triển trên thương trường quốc tế. Điều tất yếu đối với doanh nghiệp là phải sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ giao tiếp Tiếng Anh cho thật hiệu quả.

  • Nắm bắt được nhu cầu chính đáng này của các doanh nghiệp. American Links đã thiết kế chương trình đào tạo đặc biệt này. Được biên soạn theo yêu cầu của từng cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Đấy chính là khóa đào tạo “Tiếng Anh cho Doanh nghiệp”.
  • Các khóa học này cũng được linh động thực hiện tại Trung tâm Đào tạo của American Links hoặc tại địa điểm do khách hàng chỉ định.

Kiểm tra đầu vào

American Links xác định nhu cầu đào tạo sau khi tư vấn. Và tiến hành các bước kiểm tra trình độ Tiếng Anh cho tất cả cán bộ, nhân viên tham gia khóa học.

Kiểm tra định kỳ

Việc kiểm tra học lực của học viên là một phần quan trọng trong quá trình giảng dạy. Do đó sẽ có 2 bài kiểm tra vào giữa khóa và cuối khóa học nhằm đánh giá được sự tiến bộ của từng học viên trong suốt khóa học.

Khóa đào tạo Tiếng Anh cho Doanh nghiệp

American Links có những khóa học tiếng Anh tổng quát và chuyên sâu. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể điều chỉnh những khóa học có sẵn để phù hợp với yêu cầu của các cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp nhằm giúp các học viên:

  • Tổng hợp những thuật ngữ chuyên ngành
  • Nâng cao kỹ năng làm việc thực tế
  • Tăng sự tự tin trong các tình huống giao tiếp tại công sở
  • Nâng cao năng suất của nhân viên
  • Phát triển kỹ năng nghe & nói
  • Các hoạt động tiếng Anh ngoại khóa như câu lạc bộ nói tiếng Anh, luyện ngữ âm… Tất cả được thiết kế nhằm nâng cao sự tự tin và làm cho việc học tập của các học viên tại American Links thêm thú vị.

Chứng nhận hoàn thành khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học:

  • Mỗi học viên đều nhận được một giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại American Links.
  • Giấy chứng nhận này có thể dùng để xác định trình độ Anh ngữ của học viên khi xin việc hoặc học tập ở Việt Nam.

Liên lạc với khách hàng:
Trong suốt khóa học, American Links luôn đảm bảo việc cập nhật thường xuyên về kết quả học tập, sự hiện diện và tiến bộ của học viên. Nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình học tập của nhân viên mình.

Lợi ích khóa Tiếng Anh dành cho khách hàng doanh nghiệp

American Links trân trọng sự hợp tác của Quý doanh nghiệp và chúng tôi mong đem đến thêm nhiều lợi ích cho các nhân viên và người thân của họ. Họ là những người có nhu cầu nâng cao kỹ năng Tiếng Anh và sự tự tin cần thiết trong công việc và đời sống hằng ngày. Người thân và nhân viên của Quý doanh nghiệp khi đăng ký các khóa Tiếng Anh Doanh nghiệp tại American Links sẽ được hưởng các mức chiết khấu như sau:

 

Trờ về mục Các khóa học

==========================================

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời