Đào tạo Doanh nghiệp

Đào tạo Doanh nghiệp

Đối tượng tham gia khóa học:

Trong thời đại toàn cầu hóa, tiếng Anh được nhìn nhận là một ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu, đặc biệt trong môi trường kinh doanh. Để cạnh tranh và phát triển trên thương trường quốc tế, điều tất yếu đối với doanh nghiệp là phải sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ giao tiếp tiếng Anh thật hiệu quả.

Nắm bắt được nhu cầu chính đáng này của các doanh nghiệp, American Links thiết kế những chương trình đào tạo đặc biệt, được biên soạn theo yêu cầu của từng cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.
Các khóa đào tạo này cũng được linh động thực hiện tại Trung tâm Đào tạo của American Links hoặc tại địa điểm do khách hàng chỉ định.

Kiểm tra đầu vào
American Links xác định nhu cầu đào tạo sau khi tư vấn và tiến hành các bước kiểm tra trình độ Anh ngữ cho tất cả học viên muốn tham gia khóa học.

Kiểm tra định kỳ
Việc kiểm tra học lực của học viên là một phần quan trọng trong quá trình giảng dạy, do đó sẽ có 2 bài kiểm tra vào giữa khóa và cuối khóa học nhằm qua đánh giá được sự tiến bộ của từng học viên trong suốt khóa học.

Khóa học
American Links có những khóa học tiếng Anh tổng quát và chuyên sâu. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể điều chỉnh những khóa học có sẵn để phù hợp với yêu cầu của các cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp nhằm giúp các học viên:

Tổng hợp những thuật ngữ chuyên ngành
Nâng cao kỹ năng làm việc thực tế
Tăng sự tự tin trong các tình huống giao tiếp tại công sở
Nâng cao năng suất của nhân viên
Phát triển kỹ năng nghe & nói
Các hoạt động tiếng Anh ngoại khóa như câu lạc bộ nói tiếng Anh, luyện ngữ âm…tất cả được thiết kế nhằm nâng cao sự tự tin và làm cho việc học tập của các học viên tại American Links thêm thú vị.

Chứng nhận hoàn thành khóa học
Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên đều nhận được một giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại American Links. Giấy chứng nhận này có thể dùng để xác định trình độ Anh ngữ của học viên khi xin việc hoặc học tập ở Việt Nam.
Liên lạc với khách hàng
Nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình học tập của nhân viên mình, trong suốt khóa học, American Links luôn đảm bảo việc cập nhật thường xuyên về kết quả học tập, sự hiện diện và tiến bộ của học viên.

Những lợi ích dành cho khách hàng công ty:

American Links trân trọng sự hợp tác của Quý doanh nghiệp và chúng tôi mong đem đến thêm nhiều lợi ích cho các nhân viên và người thân của họ, những người có nhu cầu nâng cao kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin cần thiết trong công việc và đời sống hằng ngày. Người thân và nhân viên của Quý doanh nghiệp khi đăng ký các khóa học tại American Links sẽ được hưởng các mức chiết khấu như sau:

Nhân viên và vợ/ chồng được chiết khấu 10% khóa học tiếng Anh cho Người đi làm.
Con của nhân viên sẽ được chiết khấu 5% khóa học tiếng Anh cho Trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *