Đăng ký dã ngoại hè 2014

Đăng ký dã ngoại hè 2014

PHIẾU ĐĂNG KÝ

( Thực hành dã ngoại hè 2014 )

 

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh em………………………………………………………………………

Hòa cùng không khí sôi động của mùa hè 2014 và đáp ứng nguyện vọng của các học viên cũng như quý vị phụ huynh, Anh ngữ Quốc tế American Links tổ chức một buổi dã ngoại cho các hoạt động vui chơi, giải trí, nhằm tăng cường sự tự tin trong giao tiếp và kết nối bạn bè cho các bé bằng một buổi xem phim và view Hà Nội tại đài quan sát Sky72, Keangnam Landmark – Trung tâm giải trí lớn nhất Hà Nội.

Thời gian dự kiến: Trung tuần thứ 3 của tháng 6 ( khoảng ngày 18 đến ngày  20/06/2014.)

Kinh phí dự kiến: khoảng 200.000đ/ học viên, bao gồm:

–          Tiền vé tham quan

–          Tiền xe ( lượt đi và về )

–          Phục vụ: do Giáo viên Nước ngoài và cán bộ đào tạo tại American Links đi cùng, hướng dẫn.

–          Đồ ăn nhẹ và nước uống do Trung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links chuẩn bị miễn phí

Ø  Ý kiến phụ huynh:

Tham gia.

Không tham gia.

Ø  Nếu quý phụ huynh muốn tham gia cùng các con, vui lòng đăng kí thêm với nhân viên đào tạo của American Links.

Ø  Xin vui lòng gửi lại phiếu đăng ký này cho Trung tâm trước ngày 15/06/2014.

Trân trọng thông báo!

PHÒNG TUYỂN SINH ĐÀO TẠO

 

LỊCH TRÌNH THAM QUAN ĐÀI QUAN SÁT SKY 72 NGÀY 20/06

9h00: Học sinh của American Links tập trung tại địa chỉ Trung tâm. Học sinh chuẩn bị các tư trang cá nhân cần thiết ( balo nhỏ đựng các vật dụng cá nhân cần thiết )

9h30: Điểm danh

9h45: Đoàn khởi hành đi tham quan Sky 72 tại địa chỉ Tòa nhà Keangnam Landmark72, Lô E6, Đường Phạm Hùng.

10h15: Đoàn đến địa điểm tham quan. Các thầy cô và nhân viên của American Links làm thủ tục vào cửa, điểm danh và hướng dẫn các em hành trình tham quan các khu của đài quan sát Sky 72 như sau:

  1. Đài quan sát SKY 72 cho phép bạn ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hà Nội qua hệ thống ống kính viễn vọng hiện đại, được tiếp cận với nhiều hình thức giải trí độc đáo duy nhất tại Việt Nam. Đài quan sát SKY 72 mang lại một cái nhìn tổng thể về Hà Nội khi quan sát toàn cảnh 360 độ.
  2. Bảo tàng sống: Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức tạo dáng sáng tạo để hóa thân thành các nhân vật trong thế giới tranh 3D, trở thành một phần thú vị đầy bất ngờ của bức tranh hoàn thiện.
  3. Đoàn nghỉ ngơi, ăn trưa nhẹ ( đồ ăn, nước uống do American Links chuẩn bị miễn phí)
  4. Tham quan và xem tại rạp chiếu phim 5D: Màn hình 360 độ và những hiệu ứng đặc biệt của phòng chiếu phim 5D sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận về đỉnh cao của công nghệ giải trí. Phim 5D sẽ mang lại cho khách xem những cảm giác sống động như đang ở trong phim và những phút giây kỳ thú được thưởng thức phim bằng tất cả các giác quan.
  5. Tham quan và chụp hình 3D: một thế giới sản phẩm công nghệ cao đầy mới mẻ và lôi cuốn, Phòng tranh Artlink – nơi quảng bá nghệ thuật truyền thống, đậm đà bản sắc Việt Nam, và Phòng trưng bày hình ảnh Keangnam toàn cầu – khu giới thiệu các công trình mang tầm vóc quốc tế của tập đoàn Keangnam trên thế giới…

15h00: Đoàn khởi hành trở về trung tâm. Kết thúc chương trình. Phụ huynh đón học sinh tại Trung tâm. Các học sinh có giờ học tai American Links nghỉ ngơi và học buổi chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.