Dã ngoại hè Học mà chơi chào đón Quốc tế thiếu nhi

Dã ngoại hè Học mà chơi chào đón Quốc tế thiếu nhi

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung tâm Anh ngữ quốc tế American Links đã tổ chức hoạt động tiếng Anh trải nghiệm kết hợp tổ chức vui chơi dành cho các học viên nhí tại “Thành phố xanh Ecopark”, huyện Văn Giang, Hưng Yên, chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.

Trong chuyến đi thực tế lần này, American Links quyết định tổ chức hành trình dã ngoại xa hơn mọi lần, với mục đích đưa các học viên nhỏ thỏa sức khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, trải nghiệm thực tế, thỏa mãn nhu cầu vui chơi, thư giãn của một ngày rời xa khói bụi thành thị.

Dã ngoại hè dịp Tết thiếu nhi 1

Ảnh: Những gương mặt hào hứng trước chuyến đi

Không chỉ có cơ hội thực hành và trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với các giảng viên nước ngoài, những học viên nhỏ tuổi còn kết bạn và giao lưu với nhiều thành viên có niềm đam mê học tập và khám phá ngoại ngữ Anh văn trong thiên nhiên. American Links đã sắp xếp rất nhiều trò chơi độc đáo như: đoán từ qua hành động (describe the words), đi tìm kho báu (treasure hunting), màn chào hỏi và tài năng (greeting and talent) hay ai nhanh hơn (who is quicker?).

Dã ngoại hè dịp Tết thiếu nhi 2

Ảnh: Các em nhỏ say sưa và hứng thú với phương pháp học tập trải nghiệm

Dã ngoại hè dịp Tết thiếu nhi 3

Ảnh: Các em nhỏ say sưa và hứng thú với phương pháp học tập trải nghiệm

Dã ngoại hè dịp Tết thiếu nhi 4

Ảnh: Các em nhỏ say sưa và hứng thú với phương pháp học tập trải nghiệm

Các em được phát huy tối đa khả năng của bản thân: tính năng động, sáng tạo, tư duy độc lập, phát triển kĩ năng làm việc theo nhóm, khả năng phân tích, tư duy phê phán, thúc đẩy sự tự tin và tinh thần hợp tác. Hầu hết các em đều hăng hái và sôi nổi, vận dụng tối đa khả năng tiếng Anh của mình để tranh luận hay đưa ra ý kiến. Thầy Marc Arasim hào hứng cho hay: “Tôi luôn cảm thấy từ các em tinh thần học hỏi rất đáng khâm phục. Các bé dù nhỏ tuổi nhưng ý thức tốt và biết cách kết nối các trò chơi một cách rất thông minh, linh hoạt”.

Hoàng Minh Đức (học viên lớp Flyer 2) chia sẻ: “Hôm nay, con cảm thấy mình đã đủ dũng cảm để vượt qua chính bản thân và mang về chiến thắng cho các bạn trong đội. Con rất mong Trung tâm tổ chức nhiều chuyến đi thực tế hơn nữa!”.

Dã ngoại hè dịp Tết thiếu nhi 5

 

Ảnh: Thầy Marc và các em nhỏ tự tin trong các hoạt động

Môi trường học tập thực tế sinh động, lành mạnh, học tập kết hợp với vui chơi trải nghiệm thực tế, giải trí giúp các bé tự tin, thoải mái, dễ dàng tiếp thu kiến thức và hình thành phản xạ nói tiếng Anh tự nhiên khi gặp người nước ngoài, đồng thời chương trình cũng giúp các bé thêm gắn bó và hiểu nhau hơn.

Dã ngoại hè dịp Tết thiếu nhi 7

Ảnh: Hình ảnh của những phút giao lưu giữa các bạn cùng học tại American LinksẢnh: Hình ảnh của những phút giao lưu giữa các bạn cùng học tại American Links

Kết thúc chương trình học tiếng Anh trải nghiệm và tham gia các trò chơi, American Links đã trao các phần quà 1.6 đáng yêu tới từng bạn nhỏ một. Đó là những chiếc áo phông đỏ sặc sỡ, thể hiện sự năng động và tinh thần sôi nổi cùng nhiều quyển sổ nhỏ như cánh tay phải đắc lực trợ giúp các em trong hành trình khám phá ngôn ngữ.

Dã ngoại hè dịp Tết thiếu nhi 8

Ảnh: Các học viên “nhí” phấn khởi với các phần quà American Links trao tặng

“Học đi đôi với hành”, đó là thông điệp mà American Links muốn gửi gắm tới các học viên qua chương trình tiếng Anh trải nghiệm lần này. Học tiếng Anh thông qua những hoạt động thực tế thú vị là một trong những cách hiệu quả nhất, không chỉ giúp học sinh lĩnh hội kiến thức và phát triển kĩ năng tiếng Anh, mà còn giúp các em tìm kiếm hạnh phúc cho chính bản thân mình qua việc học tập.

 

Hồng Giang

Rate this post

Trả lời