Cách học Tiếng Anh Online hiệu quả trong mùa dịch

Cách học Tiếng Anh Online hiệu quả trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Để đảm bảo độ an toàn sức khỏe cho học sinh; nhiều trường học, cơ sở giáo dục đã cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch. Vì thế có rất nhiều các cơ sở đào tạo, các trường học đã áp dụng hình thức HỌC ONLINE. Vậy học online là gì? Chúng ta cần chuẩn bị những gì để có buổi học online hiệu quả? Hãy cùng American Links tìm hiểu cách học Tiếng Anh online hiệu quả trong mùa dịch!

Cách học tiếng anh online cho trẻ
Cách học tiếng anh online cho trẻ

Mục lục bài viết

1. Học online là gì?

Học online là hình thức giáo dục thông qua thiết bị điện tử kết nối internet. Các bài giảng được lưu trữ dưới hình thức:

 • Các file bài giảng điện tử
 • Clip giảng dậy
 • Và phần mềm cho phép lưu trữ bài giảng của người dậy
 • Hay những phần mềm hỗ trợ có sự tương tác trực tiếp giữa người dậy và người học.

2. Hiệu quả của cách học Tiếng Anh online

Với thời gian nghỉ học dài dẫn đến việc các bạn học sinh sao nhãng việc học. Đặc biệt Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thứ 2, đặc trưng của môn học đòi hỏi sự liên tục. Nếu bỏ trong thời gian dài thì sẽ dễ gây ra hiện tượng quên kiến thức, mất cân bằng do cách học tại nhà không có sự hướng dẫn. Vậy học online sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất khi con không thể đến trường. Hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về lợi ích của học online nhé!

Tiết kiệm kinh phí

Đây là đặc tính mà công nghệ thông tin trong thế giới “phẳng” đem lại cho con người. Và American Links đã tận dụng được triệt để đặc tính này. Chúng tôi đưa ra các khóa học trực tuyến phù hợp cho tất cả mọi người.

Mặc dù học phí rẻ hơn nhưng tất cả những giảng viên American Links đều là chuyên gia có kinh nghiệp trong lính vực giảng dạy Anh Ngữ.

Cách học Tiếng Anh online là một hình thức hiệu quả
Cách học Tiếng Anh online là một hình thức hiệu quả

Tiết kiệm thời gian

Không thể phủ nhận rằng quá trình học trực tuyến không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng cũng như vị trí địa lý một cách quá nghiêm ngặt. Dẫn tới hệ quả tiết kiệm rất nhiều thời gian khi di chuyển. Tất nhiên sau đó, chỉ với thiết bị công nghệ: điện thoại, máy tính, bạn đã có thể tham gia lớp học vô cùng bổ ích rồi, phải không nào?

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến là rõ ràng. Bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học dù bạn vẫn đang ở trong lớp học “ảo”.

Tương tác và hợp tác

Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Các con cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… Và bạn có thể tận dụng Internet để “ vừa học – vừa chơi “.

Online – Cách học Tiếng Anh mới

Học trực tuyến giúp học viên nâng cao được tính hiệu quả thông qua quá trình tương tác thương xuyên với giáo viên, thay vì trên lớp ngồi im lìm cả buổi. Đối với phương pháp học mới, các bạn cần thường xuyên tương tác với giáo viên thông qua các bài tập, đoạn hội thoại.

Có vẻ việc sử dụng nền tảng công nghệ là một lẽ tất yếu trong mùa dịch. Vậy chúng ta cần phải chuẩn bị những gì để có thể học online?

3. Thiết bị hỗ trợ việc học online

Thiết bị cho việc học Online
Thiết bị cho việc học Online

Để có được một buổi học online hiệu quả thì chúng ta phải chuẩn bị kĩ thiết bị để phục vụ cho buổi học của mình. Tránh trường hợp đang học gặp sự cố với máy tính hay đường truyền. Bạn có thể tham khảo một số thiết bị hỗ trợ cần thiết nhất cho việc học online dưới đây.

 • Điện thoại hoặc máy tính: bạn cần phải chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại hay một chiếc laptop (máy tính bảng). Đây là thiết bị tối thiểu nhất phục vụ cho việc học.
 • Mạng Internet là yêu cầu cần thiết, nó có thể kết nối các thiết bị lại với nhau. Bạn nên sử dụng những gói mạng có tốc độ cao, đường truyền sẽ tốt hơn.
 • Phần mềm dạy học trực tuyến: có rất nhiều phần mềm dậy & học trực tuyến. Nhưng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay là Zoom, Teams, Meets…
 • Micro hỗ trợ ngoài giúp âm thanh truyền đến người học được to rõ hơn.
 • Loa phát âm thanh để tăng khả năng tương tác giữa thầy và trò.
 • Phần mềm hỗ trợ cho việc kết nối, tổ chức lớp học online, quản lý các học viên của mình.
 • Đối với những trung tâm cơ sở lớn, hay trường học chúng ta có thể sử dụng thêm màn hình chuyên dụng, để nâng cao chất lượng bài giảng, làm cho bài giảng trở nên linh động hơn, có thể zoom lớn nhỏ và học viên có thể nhìn thấy được, có thể khoanh vùng được những chú ý của mình để học sinh có thể hiểu rõ hơn về nội dung bài học.

Trên thực tế, có rất nhiều thầy cô sử dụng laptop để tổ chức một lớp học online. Tuy nhiên cũng có sự hạn chế phạm vi trao đổi.

4. Cách học Tiếng Anh online – Bạn sẵn sàng chưa?

Với lý do đó, American Links đã áp dụng phương pháp học Tiếng Anh online. Không những cung cấp kiến thức, tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc đi lại. Mà còn đem lại hiệu quả cao trong việc học tập.

Phương pháp học Tiếng Anh online hiệu quả

Cùng với nỗ lực và cố gắng không ngừng. American Links mang đến cho người học phương pháp luyện phản xạ nghe-nói Tiếng Anh một cách tự nhiên, được nghiên cứu từ các chuyên gia về ngôn ngữ trên thế giới kết hợp với những ưu việt của việc học trực tiếp sẽ đem đến cho người học tiếp thu Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Cách học Tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi

Dù bạn đang ở đâu hay bạn là người bận rộn không có thời gian học:

 • Bạn có thể xây dựng một thời gian biểu phù hợp với mình
 • Bạn có thể chọn giáo viên giảng dậy bất kì thời gian nào bạn muốn.

Lớp học trực tuyến với đội ngũ giáo viên chất lượng

American Links cam kết 100% là giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada… Đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ em và người lớn. Có chứng chỉ và bằng cấp trong lĩnh vực sư phạm.

Với phương pháp giảng dậy chuyên nghiệp, lôi cuốn và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Luôn hỗ trợ để bạn tự tin giao Tiếng Anh trong thời gian sớm nhất.

Các khóa học online cho trẻ em và người lớn

– Khóa học A-Kids:

Đối với khóa Tiếng Anh trẻ em, trung tâm thiết kế bài giảng, tài liệu phù hợp và trực quan. Giúp các con có thể hiểu, tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

– Khóa học luyện thi TOEIC, IELTS 

Tiêu chuẩn đánh giá Tiếng Anh quốc tế. Làm nền móng giúp bạn có đủ sự tự tin và có những bứt phá trong tương lai!

– Lớp học Tiếng Anh giao tiếp:

Thiết kế dành riêng cho học viên mong muốn giao tiếp một cách chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế. Nâng cao kỹ năng thuyết trình đàm phán.

– Khóa học Tiếng Anh giao tiếp 4.0

Tại trung tâm Anh Ngữ American Links được thiết kế dành riêng cho những người trẻ hiện đại có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ một cách toàn diện. Ngoài mục tiêu chính là hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội, chương trình còn tăng cường trau dồi kiến thức và các kỹ năng mềm cần thiết giúp học viên trở thành công dân trong thời đại 4.0

Rất nhiều các bạn học viên khi tham gia các khóa học Tiếng Anh tại American Links đã có một sự tiến bộ vượt trội. Tạo ra nhiều bứt phá trên con đường học tập cũng như trong sự nghiệp của mình.

Trên đây là các cách để học Tiếng Anh online một cách hiệu quả. Các bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc đăng ký khóa học cho mình theo thông tin bên dưới nhé.

Các khóa học Tiếng Anh online : Tìm hiểu

Học thử Tiếng Anh miễn phí : Đăng ký

 

☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

Rate this post