Các khóa học tiếng Anh online

Các khóa học tiếng Anh online

Cùng với sự phát triển mãnh liệt của công nghệ, ngày nay việc học Online không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ thế hệ GenZ. Chúng tôi gửi đến bạn các khóa học tiếng Anh online có tại trung tâm.

1. Các khóa học tiếng Anh online tại American Links

Với mục tiêu mang tri thức, sự hội nhập cao nhất cho người dân Việt Nam, không chỉ riêng thế hệ GenZ mà cả những thế hệ tương lai như Gen𝛂 (Gen Alpha) và các thế hệ trước như  GenY, thậm chí cả GenX… chúng tôi đào tạo các khóa học bao gồm:

 • Khóa học Online cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi
 • Khóa học Online cho teen từ 12 đến 18 tuổi
 • Khóa học Online cho sinh viên (TOEIC, IELTS, TOEFL, …)
 • Khóa học Online cho người đi làm, người chuẩn bị du học (tiếng anh chuyên ngành, SAT, …)

Với từng khóa học chúng tôi cung cấp cho các bạn đầy đủ lượng kiến thức để bạn có thể đạt được mục tiêu mong muốn của mình trong tương lai.

các khóa học tiếng anh online

2. Đội ngũ giáo viên giảng dạy

American Links tự hào sở hữu một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được tuyển chọn rất kỹ đầu vào, bao gồm các giáo viên, giảng viên bản xứ và một phần giáo viên dạy giỏi người Việt. Họ là những người mang trong mình tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Giáo viên bản xứ phải là những người mà tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, đã tích lũy được  kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, được đào tạo và có văn bằng chuyên ngành sư phạm. Đã tốt nghiệp các trường đại học như : 

Giáo viên Việt Nam đều là những ứng viên dành học bổng toàn phần tại các trường đại học danh tiếng, đã tốt nghiệp Thạc sĩ, cử nhân từ Mỹ, Anh và Úc.

Không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức ngoại ngữ mà họ còn trợ giúp cho bạn tính cách độc lập, một phong thái ứng xử tự nhiên và cộng thêm khả năng diễn thuyết hấp dẫn.

3. Thời gian học Online linh động

Dịch bệnh Covid-19 đã kéo dài đến năm 2021 và dự kiến sẽ còn kéo dài đến năm 2022. Tình hình dịch bệnh kéo theo nhiều khó khăn trong sinh hoạt và học tập. Tuy nhiên, với tinh thần ham học hỏi, đã có rất nhiều bạn trẻ nhanh nhạy, thông minh khi lựa chọn cho mình các khóa học tiếng Anh online để bổ sung kiến thức, từng bước hoàn thành mục tiêu lớn của bản thân.

Để hỗ trợ những học viên của mình, American Links có thời gian học rất linh động.

Cụ thể như sau:

-Lịch học Online : 

Thứ 2 – Chủ nhật : từ 8h30 đến 21h30 (do học viên lựa chọn)

Thời lượng buổi học từ 1.5 tiếng – 2 tiếng (tùy khóa)


-Lịch học Offline :

Thứ 2 – Chủ nhật : từ 16h đến 21h30 (do học viên lựa chọn)

Thời lượng buổi học từ 1.5 tiếng – 2 tiếng (tùy khóa)

4. Tại sao bạn nên chọn học tiếng Anh online ở American Links?

Với mục đích cao quý như trên, trung tâm muốn hướng tất cả học viên của mình có được thành tựu tốt nhất trong hành trình cuộc đời, muốn được là một phần kỷ niệm tươi đẹp trong ký ức của từng học viên. Chính vì lẽ đó, trung tâm muốn gửi đến cam kết cho học viên:

 • Được kiểm tra miễn phí trình độ.
 • Cam kết đầu ra 2 chiều với học viên học TOEIC, IELTS, … học viên được học cho đến khi thi đậu.
 • Bảo lưu việc học tập lên đến 6 tháng.
 • Nghỉ phép sẽ được học bù vào các buổi sau.
 • Được cấp miễn phí giáo trình học tập.
 • Tiết kiệm 30% học phí so với học Offline. (Link đăng ký học)

 

5. Những thành tựu đã đạt được

Chúng tôi đã đạo tạo hàng ngàn học viên qua các khóa học tiếng Anh offline và online; từ các học viên nhí cho đến các học viên lớn tuổi hiện đang làm việc tại các cơ quan, công ty có yếu tố nước ngoài. Họ đều đã có được chỗ đứng nhất định.

Những thành tựu ấy đến từ chuyên môn giảng dạy của giáo viên tại American Links và cả sự cố gắng của các học viên, phụ huynh học sinh.

American Links tự tin với những gì đã và đang thực hiện trong quá trình mang ngôn ngữ tiếng Anh đến với mọi người dân Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu chung đó, và trở thành một phần của quá trình lớn lao này. 

 

Bấm vào đây để đăng ký học thử : Đăng ký ngay!

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMERICAN LINKS

Facebook : American Links English Center

Tư vấn trực tiếp : Trò chuyện Zalo

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

Email: info@americanlinks.com.vn

Cơ sở 1: số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

Trở về Trang chủ

One thought on “Các khóa học tiếng Anh online

 1. lina says:

  whoah this blog is wonderful i really like reading your articles. Keep up the great paintings! You realize, a lot of people are hunting round for this info, you could help them greatly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.