American Links – Người bạn đồng hành

American Links – Người bạn đồng hành

CHIẾN DỊCH : NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH

Bạn có bao giờ tự hỏi: “Liệu có trung tâm ngoại ngữ nào ngoài việc giúp học viên nhí cải thiện nhanh chóng trình độ học tiếng Anh, mà còn có riêng chương trình chăm sóc Quý Phụ Huynh không?”. Vậy hãy đến với AmericanLinks – nơi đi đầu trong phong trào đó; và tham gia chuỗi chương trình “AmericanLinks – người bạn đồng hành” ngay quý cha mẹ nhé!

AMERICAN LINKS – NGƯỜI TRUYỀN LỬA

Thấu hiểu sự khó khăn trong quá trình học tập và lĩnh hội ngoại ngữ, American Links luôn đặt mình vào vị trí của học viên, nhằm tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của mỗi đối tượng từ đó giúp họ cải thiện và phát triển khả năng bản thân.

Hơn thế nữa, trung tâm luôn đặt mình vào vị trí “ người bạn đồng hành “ thay vì ở vị trí “ giáo viên “ như bình thường. Chúng tôi những người với sự hiểu biết về ngôn ngữ sẽ giúp các bạn thắp sáng lên ngọn lửa đam mê “ chinh phục tiếng Anh” vẫn luôn le lói trong suy nghĩ của bạn. Đồng hành – Thúc đẩy là mong muốn của Trung tâm; giúp bạn không ngừng vươn cao – vươn xa trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khóa của trung tâm

Hoạt động ngoại khóa

American Links - Người bạn đồng hành

Học viên chăm chú tương tác cùng giáo viên American Links

Vậy nên trung tâm được các vị phụ huynh, học viên gọi với cái tên trìu mến “ American Links – Người truyền lửa”  là vậy đó. Các học viên đến với trung tâm dù ở bất cứ trình độ nào, cũng luôn được Trung tâm định hướng, khơi nguồn cảm hứng và chinh phục mục tiêu đề ra một cách xuất sắc.

NGƯỜI THẦY – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TỐT SẼ TẠO NÊN MỘT CON NGƯỜI TỐT

Tại sao lại cần một người thầy như một người bạn?

Trong cuộc sống hiện nay, công việc gần như chiếm trọn tâm trí của các bậc cha mẹ; gần như người lớn đôi lúc quên đi trách nhiệm, nghĩa vụ một cách trọn vẹn với chính con cái của mình.

Một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi, được đáp ứng mọi nhu cầu – đồng nghĩa đó là một cuộc sống hạnh phúc – đó chính là suy nghĩ của rất nhiều phụ huynh thời đại hiện nay. Để rồi con cái thân thiết với các thiết bị điện tử còn hơn cả với gia đình của chúng; mối quan hệ trong gia đình cũng từ đó mà dần rạn nứt và không đủ thấu hiểu, sẻ chia.

Trẻ bị phụ thuộc vào thiết bị điện tử

Trẻ bị phụ thuộc vào thiết bị điện tử

Việc học tập của con cái cũng được quy trách nhiệm cho các cơ sở Giáo dục – Đào tạo; với quan niệm “Dạy và học là trách nhiệm của Trung tâm và con cái” đang dần tạo nên những vết sạn trong chính suy nghĩ của trẻ. Làm con có sự ức chế tâm lý; dẫn tới công việc học tập không được trôi chảy, hiệu quả.

Vậy với một người bạn đồng hành, một người thầy tốt đã đủ cho con đạt được những thành công trong cuộc sống, đạt được sự kỳ vọng của chính bản thân các con và gia đình chưa?. Xin trả lời rằng “ĐÚNG nhưng CHƯA ĐỦ“.

Giải pháp là gì?

Để con có một môi trường phát triển toàn diện, American Links tạo nên một môi trường học tiếng anh vô cùng quấn hút với các phương pháp học hiệu quả – đề cao tính trải nghiệm tương tác. Với vai trò người đồng hành- người thầy, American Links luôn tự tin làm tốt vai trò của mình.

Cuối cùng, American Links sẵn sàng là cầu nối giữa phụ huynh và các con – với tư cách là các chuyên gia giáo dục. Chúng tôi mang tới chương trình  “American Links – người bạn đồng hành”. Chuỗi sự kiện đặt nền móng cho một đẳng cấp giáo dục hoàn toàn mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết chương trình ngay sau đây nhé!

 

CHƯƠNG TRÌNH “AMERICANLINKS – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH” – CAM KẾT ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Với bài toán hóc búa và vô cùng cấp thiết như tình trạng hiện nay; American Links đã đi đầu trong phong trào “Đồng Hành – Thấu Hiểu – Chia Sẻ” cùng Quý Phụ Huynh. Bên cạnh vai trò đối với học viên, Trung tâm còn là cầu nối cực kỳ hiệu quả giữa phụ huynh và học viên.

Phụ huynh nên trò chuyện cùng các con

Phụ huynh thấu hiểu con yêu

“American Links – người bạn đồng hành” là một chuỗi chương trình chia sẻ kiến thức :

  • Xu thế giáo dục trong thời kỳ công nghệ 4.0.
  • Thấu hiểu tâm lý con trẻ trong các giai đoạn.
  • Làm bạn và đồng hành cùng con trong những nút thắt quan trọng của cuộc sống.
  • Phương pháp giáo dục giúp xóa tan sự căng thẳng trong những giờ học cùng con.
  • Đào tạo, rèn luyện thói quen – định hướng thành công cho con.

Chuỗi chương trình được diễn ra thường xuyên. Quý phụ huynh được lắng nghe, trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực: Giáo dục phát triển con người, chuyên gia tâm lý, chuyên gia đào tạo kỹ năng,… Tham gia dưới hình thức online, thông qua phần mềm Zoom và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Buối hội thảo với chuyên gia giáo dục

Buổi hội thảo với chuyên gia giáo dục TS. Trần Văn Tĩnh tại AmericanLinks 20-04-2020

Để tạo lập một “Công Dân Toàn Cầu” trong tương lai; đó không chỉ là nghĩa vụ của các cơ sở đào tạo mà còn là nghĩa vụ của chính các phụ huynh. Và American Links xin làm “Người truyền lửa – người đồng hành” trong chặng đường đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng vinh quang đó.

 

Fanpage : American Links English Center

Tel : 024.6254.0999 – Hotline : 086.518.3578

 

Đọc thêm về bài viết khác : Tin tức

Trở về Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.